Sparkbooth 3.7 Phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

Tải về

3 (1) John Wu Presents Dùng thử 447

Sparkbooth là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hữu hiệu để người sử dụng dùng trong các sự kiện như đám cưới, tiệc tùng của con cái, sự kiện kinh doanh, lễ tốt nghiệp, tiệc sinh nhật,…

Sparkbooth

Với giao diện đơn giản, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Sparkbooth để tạo ra những hình ảnh đẹp mắt.

Sparkbooth

Tính năng:

Đơn giản và dễ sử dụng

Sparkbooth có giao diện đơn giản vì vậy ai cũng có thể sử dụng và trải nghiệm các tính năng vượt trội của nó. Bạn có thể download phần mềm Sparkbooth về bất cứ máy tính nào với webcam để sử dụng.

Tùy chỉnh

Với nhiều sự lựa chọn kích cỡ hình ảnh và tính năng tùy chỉnh khác nhau, Sparkbooth thực sự là giải pháp hữu hiệu cho bạn để tạo ra những kỷ niệm độc đáo và thú vị về buổi tiệc cho mình và khách.

Hãy làm cho riêng bạn

Sparkbooth cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh để kỷ niệm đám cưới, tiệc sinh nhật hoặc bất kỳ sự kiện đặc biệt nào. Hãy lựa chọn chủ đề từ thư viện bố cục hoặc sử dụng hình ảnh nền riêng của bạn rồi đặt logo hoặc tin nhắn văn bản vào màn hình.

Chia sẻ

Tự động chia sẻ các hình ảnh của bạn trực tuyến với khách và bạn bè tham dự buổi tiệc. Tùy chọn upload tích hợp giúp bạn dễ dàng đăng lên Facebook, Twitter, Flickr và các hệ thống mạng xã hội khác.

Cho tất cả sự kiện

Phần mềm chứa đựng nhiều chủ đề và bố cục hình ảnh khác nhau cho mọi sự kiện. Hiện tại nhiều chủ đề mới đang được thêm vào.

Kích hoạt màn hình cảm ứng

Hãy quên đi bàn phím và kích hoạt các phím điều khiển màn hình cảm ứng như nút bắt đầu, thay đổi bố cục hình ảnh, hoặc bàn phím trên màn hình.

Kích hoạt nút USB

Thay thế bàn phím với nút USB, hoặc bất kỳ phần cứng nào để mô phỏng các shortcut bàn phím của Sparkbooth.

Kích hoạt máy in

Thiết lập Sparkbooth để tự động in các hình ảnh. Thậm chí bạn còn có thể thông báo cho khách để in và lựa chọn số lượng bản in.

Album hình ảnh

Cho phép khách của bạn duyệt tìm, in, hoặc chia sẻ hình ảnh lên Facebook hoặc Twitter.

Thông báo bằng giọng nói

Lựa chọn từ nhiều giọng nói khác nhau để hướng dẫn khách mời của bạn thực hiện quá trình chụp ảnh. Hoặc sử dụng chỉnh các tập tin MP3 của bạn để tùy chỉnh thông báo bằng giọng nói riêng.

Kích hoạt email

Sparkbooth có thể gửi email các hình ảnh cho khách mời của bạn. Họ chỉ cần nhập địa chỉ email, và chương trình sẽ gửi hình ảnh thông qua dịch vụ email Postmark, SendGrid, hay Mandrill.

Hoạt động offline

Bạn đang ở một địa điểm không có kết nối Internet? Không thành vấn đề, các hình ảnh có thể được xếp hàng để upload khi nào bạn có thể truy cập Internet. Ngoài ra, email cũng có thể được thu thập và hình ảnh được gửi đi sau.

Tùy chỉnh link chia sẻ

Các doanh nghiệp có thể tùy chỉnh các đường link chia sẻ cho hình ảnh đã đăng lên Facebook và Twitter với tên và trang web riêng của họ. Để thực hiện thao tác này, yêu cầu người sử dụng có giấy phép thương mại.

Nhiều Like trên Facebook hơn

Với giấy phép thương mại, bạn có thể hiển thị hộp thoại Facebook Like cho trang Facebook. Đây là cách thức hữu hiệu để nâng cao hiệu quả tiếp thị Facebook của bạn đến với khách hàng.

Nhiều người theo dõi Twitter hơn

Mở rộng khả năng tiếp thị Twitter của bạn bằng cách kích hoạt tính năng theo dõi Twitter tự động. Vì vậy khách hàng luôn có thể cập nhật thông qua tài khoản Twitter của bạn. Yêu cầu giấy phép thương mại.

Công cụ thiết kế bố cục trực quan

Khách hàng có giấy phép thương mại có thể sử dụng tính năng kéo và thả trực quan trong Layout Creator để thiết kế bố cục/template hình ảnh riêng.

Mạng xã hội/in ấn

Với giấy phép thương mại, người sử dụng có thể tạo ra trạm riêng để cho phép khách mời xem, chia sẻ trên Facebook hoặc Twitter, email, hoặc in hình ảnh từ gian hình ảnh của mình.

Xây dựng danh sách gửi mail

Sparkbooth có thể tích hợp với MailChimp và nhắc nhở nhập địa chỉ email để đăng ký vào danh sách gửi mail của bạn.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.7
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 26,7 MB
  • Lượt xem: 481
  • Lượt tải: 447
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm