Nero Video 2018 1.10.0.14 Phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ

Tải về

5 (1) Nero Dùng thử 1.644 Dung lượng: 3,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Nero Video là công cụ quản lý, chỉnh sửa video, hình ảnh, các tập tin đa phương tiện, bao gồm cả chuyển đổi video và hỗ trợ cho các video siêu HD (4k).

Giao diện của phần mềm chỉnh sửa video Nero Video
Giao diện chính của phần mềm chỉnh sửa video Nero Video

Những tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa video Nero Video 2018

Nero Video 2018 quản lý video chặt chẽ

Quản lý

Dễ dàng chuyển video, ảnh từ thiết bị mobile, ổ cứng ngoài, USB, máy quay, camera HD & 4k lên máy tính và lưu chúng vào trung tâm thư viện media Nero MediaHome để chỉnh sửa sâu hơn với một loạt thông tin như ngày, vị trí hoặc người liên quan. Tại đây, bạn cũng có thể xem phim, chương trình TV và lưu chúng thần tốc. Phần mềm tự động tạo tiêu đề, poster phim trong quá trình này.

Nero Video 2018 giúp bạn thỏa sức sáng tạo

Sáng tạo

Trình chiếu phim của bạn theo phong cách hàng đầu! Thu hút khán giả bằng cách dùng các chỉnh sửa video nâng cao có hiệu ứng phong phú, bao gồm thay đổi độ nghiêng, phim cũ, chuyển động chậm, tiêu đề, chuyển tiếp, bộ lọc audio, chuyển động khung hình… Các thanh màu đen trên TV màn hình lớn giờ cũng là quá khứ. Với tính năng di chuyển thanh 1-click, bạn có thể làm đẹp ảnh, video và toàn bộ cài đặt cho trải nghiệm phim tối ưu trên TV màn hình lớn. Nero 2018 giờ cũng hỗ trợ video màn hình dọc.

Nero Video 2018 hỗ trợ nhiều template

Template phong phú

Tạo kiệt tác cá nhân tức thì với hơn 50 template bộ phim và vô số hiệu ứng: Với 18 template phim mới, bao gồm các hiệu ứng vùng thả, bạn có thể tạo phim riêng trên nền như gia đình, lễ kỷ niệm, trẻ em, du lịch, hành động…

Nero Video 2018 hỗ trợ ghi đĩa

Xuất & Ghi đĩa

Những bộ phim hay nhất cho khán giả! Với Nero Video 2018, bạn không phải đắn đo khi chọn định dạng. Chỉnh sửa phim ở chất lượng cao nhất với định dạng 4K, Full HD và SD. Xuất từng cảnh từ các bộ phim dài nhanh chóng. Thêm chi tiết hoàn thiện tác phẩm ghi lên đĩa DVD, Blu-ray kèm menu mới, chất lượng cao để chuyển sang cảnh mong muốn.

Nero Video 2018 hỗ trợ stream video

Stream

Biến phòng khách thành rạp chiếu phim cá nhân. Nero Video 2018 bao gồm các tính năng stream hiện đại: Bạn muốn phát trên slideshow hoặc video trên TV, nhạc từ thư viện media trên smartphone hoặc video trên máy tính bảng? Tất cả đều có thể nhờ Nero Streaming Player App miễn phí. Hơn nữa, với Nero MediaHome WiFi Sync App, bạn có thể chuyển ảnh và video trong nháy mắt qua mạng không dây từ mobile lên PC…

Nero Video 2018 hỗ trợ phát đa định dạng video

Phát

Bạn là người quyết định thời điểm phát sóng. Dù là sáng, chiều hay tối, bạn có thể mở file audio, video ở một loạt định dạng bất cứ khi nào muốn. Phát lại ảnh, trình chiếu thanh lịch, video DVD, thậm chí cả siêu HD (bao gồm 4K) dễ dàng hơn.

Tóm lại, Nero Video được tạo ra như một giải pháp toàn diện để chỉnh sửa, xử lý các tập tin đa phương tiện. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu các tính năng trong giao diện thân thiện, trực quan và dễ điều hướng.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2018 1.10.0.14
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,1 MB
  • Lượt xem: 1.821
  • Lượt tải: 1.644
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm