Splitgiant

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 514 KB
  • Lượt xem: 4.916
  • Lượt tải: 4.910
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/Vista
Giới thiệu

Để đỡ gây nhàm chán và tranh thủ lúc máy tính không làm việc, bạn thường sưu tập và cài đặt các screensaver độc đáo vào máy. Tuy nhiên theo mặc định máy tính chỉ cho phép trình diễn một trình screensaver bất kỳ, nếu là máy tính dùng chung và mỗi người có một sở thích về Screensaver khác nhau tại sao bạn không thử sử dụng chương trình Splitgiant. Vì chương trình có khả năng “hoà trộn” cùng lúc nhiều Screensaver khác nhau, đồng thời trình diễn chúng một lúc ngay trên desktop.

Ngay khi cài đặt chương trình thành công, theo mặc định trình Screensaver trong máy bạn khi này sẽ là Splitgiant. Để tiện cho việc sử dụng bạn hãy vào hộp thoại Display Properties, nhấn vào thẻ Screen saver rồi bấm vào nút Settings. Tại cửa sổ SplitGiant Options bạn hãy bấm vào thẻ Options, tại khung thoại Language bạn hãy chọn English để dễ dàng hơn trong các thao tác sử dụng (vì theo mặc định ngôn ngữ sử dụng chính của chương trình khi này là tiếng Hà Lan).

Tại khung thoại Options bạn hãy cho mình một kiểu trình diễn Screensaver khác nhau. Mỗi kiểu hiển thị là là một ô nhỏ màu tương ứng với số lượng Screensaver sẽ trình diễn trên desktop khi này. Chọn xong bạn hãy bấm vào từng ô nhỏ màu trong khung thoại Screensaver, rồi bấm vào tuỳ chọn tìm kiếm (biểu tượng dấu ba chấm) rồi tìm đến những định dạng Screensaver (*.scr) có trên máy bạn vào.

Khi đã gắn từng loại Screensaver vào trong các khung màu, bạn sẽ thấy có thêm một nút 3 chấm xuất hiện ở phía trên với chức năng chỉnh sửa tuỳ chọn nâng cao (nếu có hỗ trợ) cho từng files Screensaver bạn chọn. Và nút Play (hình tam giác) với chức năng xem trước các hiệu ứng có trong Screensaver bạn vừa thiết lập. Khi đã ưng ý hết các bước, bạn hãy bấm OK rồi thiết lập thời gian kích hoạt trình Screensaver ở tuỳ mục Wait là được.

Theo Thanh niên

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo