Splicd

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.585
  • Lượt tải: 1.568
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Giới thiệu

Youtube là công cụ chia sẻ video số 1 hiện nay. Nhưng với đường truyền Internet tại Việt Nam, đợi tải xong phim trên YouTube là một "cực hình". Splicd sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách "cắt cúp" đúng phần video cần chia sẻ với bạn bè.

Nếu bạn muốn chia sẻ 1 clip từ Youtube với ai đó, nhưng chỉ một phần trong đoạn clip đó là đáng xem và không muốn bạn của mình phải mất thời gian quá lâu để chờ load hết toàn bộ đoạn clip trước đó. Do vậy, bạn có thể tìm cách để trích xuất ra đoạn đáng xem trong toàn bộ clip. Cách đơn giản nhất trong trường hợp này là download toàn bộ clip và sử dụng những công cụ chuyên dụng để chỉnh sửa và “cắt tỉa”, trích ra phần clip thích hợp để chia sẻ cho bạn của mình.

Tuy nhiên, có 1 cách đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều, đó là nhờ đến sự giúp đỡ của trang web Splicd. Splicd là dịch vụ trực tuyến, cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng chọn thời điểm bắt đầu và thời điểm kết thúc trên 1 đoạn clip của Youtube và cho phép người khác xem đoạn nội dung có trong khoảng thời gian mà bạn đã chọn mà không yêu cầu phải load toàn bộ nội dung của đoạn clip trước đó, rút ngắn rất nhiều thời gian.

Sử dụng dịch vụ từ Splicd cực kỳ đơn giản. Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ, dán link Youtube chứa clip mà bạn cần “cắt tỉa” vào khung Youtube URL, điền thời điểm bắt đầu vào khung From và thời điểm kết thúc vào khung To, đây chính là khoản thời gian chứa nội dung của đoạn clip mà bạn thực sự muốn chia sẻ.

Lưu ý: Thời điểm bắt đầu và kết thúc, bạn phải điền theo cấu trúc “phút:giây”, nếu bạn chỉ điền 1 số, Splicd sẽ tự động tính theo giây.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin cần thiết, bạn click vào nút Continue để tiếp tục. Trang web sẽ đưa bạn 1 đường link chứa đoạn clip của Youtube nhưng chỉ phát nội dung trong khoản thời gian đã chọn trước đó. Bây giờ bạn có thể sử dụng đường link này để chia sẽ với bạn bè đoạn clip có nội dung cần xem bên trong đoạn clip nguyên mẫu.

Bạn cũng có thể xem đoạn clip gốc từ Youtube bằng cách click vào View Original, hoặc click vào Play All để xem toàn bộ nội dung đoạn clip ngay bên trong trang web Splicd. Nếu muốn coi lại đoạn clip trong khoản thời gian đã thiết lập, bạn click vào Play Splice.

Tóm lại, đây là 1 dịch vụ khá hay và thích hợp với những ai không quá chuyên nghiệp về máy tính. Tuy nhiên, hạn chế của chương trình là không cung cấp các đoạn mã nhúng để chèn đoạn clip cần thiết vào các blog hay trang web. Hy vọng trong tương lai không xa, tính năng cung cấp mã nhúng sẽ được bổ sung vào dịch vụ này.

Theo Dân trí

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo