SumoPaint Phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí

Truy cập
  • Đánh giá:
    4,3 ★ 45 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 29.460
  • Lượt tải: 29.254
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Giới thiệu

Với giao diện và những tính năng đáng kinh ngạc như một phần mềm chuyên nghiệp, SumoPaint không những giúp bạn chỉnh sửa ảnh một cách hoàn hảo mà còn cung cấp những công cụ giúp bạn vẽ nên những bức tranh tuyệt đẹp. Hãy thử SumoPaint và bạn có thể sẽ quên mất nó chỉ là một ứng dụng trực tuyến.

Giao diện SumoPaint

SumoPaint là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí và chuyên nghiệp trên trình duyệt. SumoPaint được coi là "bản sao" hoàn hảo của chương trình sửa ảnh Photoshop danh tiếng nhưng thế mạnh của nó là bạn có thể thao tác online trên web thay vì phải cài đặt về máy.

Sumo Paint là ứng dụng sửa ảnh online tiện lợi và đa năng trên máy tính. Thay vì phải cài đặt về máy với dung lượng lớn và chiếm nhiều tài nguyên, thậm chí còn bị giới hạn tính năng, khi sử dụng SumoPaint trên web, bạn có thể thoải mái sửa ảnh với bộ công cụ phong phú và khả năng tùy biến mạnh mẽ. Với giao diện tương tự Photoshop cùng nhiều tính năng thú vị như sửa ảnh trên layer, bút vẽ nghệ thuật... SumoPaint cho phép biến hóa không giới hạn với những bức ảnh thô. Sau đó, bạn có thể lưu ảnh về máy hoặc lên đám mây để thuận tiện cho việc truy cập và chia sẻ.

Bộ công cụ sửa ảnh trong Sumo Paint

Nếu đã từng dùng qua Photoshop hay Gimp thì bạn sẽ cảm thấy rất thân thuộc với giao diện của SumoPaint. Ảnh sẽ được xử lý trên từng layer với các công cụ chỉnh màu, cắt ghép, tẩy xóa... y như trong Photoshop.

Chèn chú thích ảnh

Người dùng SumoPaint sẽ nhấp chọn từng công cụ để thao tác trực tiếp trên ảnh. Chẳng hạn như ở bức ảnh trên, khi muốn chèn chữ vào ảnh, bạn chỉ cần nhấp chọn nút T trên thanh công cụ bên trái, sau đó chọn màu sắc và kích cỡ chữ trước khi nhập nội dung (có thể thao tác ngược lại). Sumo Paint cho khả năng tùy biến mạnh mẽ với bất cứ công cụ nào.

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: