SpongeBob: Krusty Cook-Off cho iOS Game quản lý nhà hàng cùng SpongeBob

Tải về

Trong game SpongeBob: Krusty Cook-Off, bạn tham gia cùng Chú bọt biển tinh nghịch SpongeBob trong một hành trình phiêu lưu ẩm thực vui nhộn thông qua các nhà hàng và nhà bếp ở thành phố dưới nước Bikini Bottom!

Cùng Chú bọt biển tinh nghịch tạo ra các món ăn thơm ngon trong SpongeBob: Krusty Cook-Off
Cùng Chú bọt biển tinh nghịch tạo ra các món ăn thơm ngon trong SpongeBob: Krusty Cook-Off

Khi ông Krabs nhận ra việc kinh doanh đồ ăn nhanh có thể kiếm được nhiều tiền hơn, doanh nhân giàu có này lên kế hoạch mở rộng đế chế nhà hàng của mình, bắt đầu bằng một cửa hàng phục vụ đồ ăn sáng ngay bên cạnh nhà của SpongeBob. Và có ai xứng đáng giúp anh ta điều hành nhà hàng này tốt hơn SpongeBob chứ?

Tạo ra căn bếp của riêng bạn ở thành phố Bikini Bottom, trang trí và tùy chỉnh nhà hàng, sẵn sàng phục vụ các món ăn ngon cho khách hàng. Trong game mô phỏng chế biến đồ ăn nhanh này, hãy thử các kỹ năng quản lý thời gian của bạn và trải nghiệm công việc nấu ăn điên rồ của vũ trụ SpongeBob. Nổi lửa lên và bắt đầu tạo ra những món ăn thơm ngon thôi nào!

Làm cho khách hàng vui vẻ và phục vụ nhanh chóng
Làm cho khách hàng vui vẻ và phục vụ nhanh chóng

Tính năng nổi bật của game SpongeBob: Krusty Cook-Off cho iOS

Nấu ăn vui vẻ, tốc độ nhanh

Nấu và phục vụ các món ăn ngon bao gồm hamburger Krabby Patty, bánh pancake, BBQ... Người thực hiện công việc này không ai khác chính là đầu bếp SpongeBob, cung cấp một dịch vụ nhanh chóng cho cư dân Bikini Bottom. Bạn sẽ phục vụ vô vàn gương mặt quen thuộc như Patrick Star, Sandy Cheeks, Squidward... Làm cho họ hạnh phúc và nhận được những lời khuyên, lượt thích cùng tiền thưởng xứng đáng. Bắt đầu bằng các món chiến và cố gắng rèn luyện tay nghề để trở thành một trong những đầu bếp đồ ăn nhanh hàng đầu Bikini Bottom.

Khám phá thế giới SpongeBob SquarePants

Nướng món Krabby Patties ở Krusty Krab, bò bít tết và sườn ở Sandy’s Treedome, xúc xích ở Weenie Hut Jr và nhiều nơi khác khi bạn khám phá các nhà hàng quen thuộc cũng như nhà bếp mới ở Bikini Bottom, Goo Lagoon... Nhà hàng và món ăn mới sẽ được bổ sung vào game thường xuyên, mang đến những thách thức nấu ăn và nhiều công thức mới cho bạn học hỏi.

Khám phá thành phố dưới nước Bikini Bottom
Khám phá thành phố dưới nước Bikini Bottom

Nâng cấp và trang trí

Chọn đồ nội thất mới, đồ trang trí và nhiều thứ khác để tạo điểm nhấn của riêng bạn ở các nhà hàng của SpongeBob. Nâng cấp thiết bị nhà bếp để nấu ăn nhanh chóng, cung cấp dịch vụ nhanh hơn cho khách hàng. Bắt đầu với một nhà hàng được thiết kế cơ bản và sau đó hãy xây dựng căn bếp của bạn phù hợp với một đầu bếp chuyên nghiệp.

Thu thập và tùy chỉnh

Mở khóa các nhân vật yêu thích của bạn từ bộ phim hoạt hình Chú bọt biển tinh nghịch và mặc cho họ những trang phục tuyệt vời lấy cảm hứng từ bộ phim. Tạo hình đại diện tùy chỉnh của bạn trong trò chơi và tương tác với các nhân vật khác khi họ khám phá Bikini Bottom.

Tùy chỉnh, trang trí nhà hàng của bạn
Tùy chỉnh, trang trí nhà hàng của bạn

Câu chuyện vui nhộn

Trải nghiệm một câu chuyện vui SpongeBob SquarePants hoàn toàn mới và độc quyền với SpongeBob, Mr. Krabs, Squidward, Sandy và Patrick. Chơi trong cốt truyện vui nhộn khi bạn tiến bộ trong game và mở khóa level mới.

Tham gia các sự kiện giới hạn thời gian

Kiếm phần thưởng tuyệt vời và thể hiện kỹ năng nấu ăn của bạn trên bảng xếp hạng bằng cách hoàn thành các thử thách nấu ăn. Tham gia trò chơi với các sự kiện Food Truck, tăng cường kỹ năng trong Serve Streak Challenges... Với các sự kiện và thử thách mới được thêm vào mỗi tuần, công việc của bạn sẽ luôn luôn có nhiều điều thú vị.

Chơi game miễn phí

Game SpongeBob: Krusty Cook-Off hoàn toàn miễn phí cho bạn tải về và chơi, nhưng có chứa các gói mua hàng trả phí trong ứng dụng. Bạn có thể tắt tính năng giao dịch mua hàng trong ứng dụng ở phần cài đặt trên thiết bị.

Có một tựa game khác về chú bọt biển SpongeBob cũng rất hay là SpongeBob Moves In, nếu thích nhân vật này, bạn hãy thử chơi nhé!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 174,7 MB
  • Lượt xem: 39
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 13.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế