Stickman Parkour Platform cho Android 1.01 Game người que bật nhảy hấp dẫn

Tải về
3 (1) Gabriel Limberger Miễn phí 75 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Stickman Parkour Platform là một game vui miễn phí và đơn giản nhưng lại rất dễ gây nghiện. Nhiệm vụ của bạn chỉ là điều khiển người que chạy, nhảy, trèo, trượt trên các địa hình và thu thập được nhiều ngôi sao nhất có thể.

Game người que bật nhảy siêu vui nhộnGame người que bật nhảy siêu vui nhộn

Game Stickman Parkour Platform được thiết kế theo dạng platform cuộn cảnh, nhân vật người que trong game Stickman Parkour Platform sẽ di chuyển qua các địa hình khác nhau và theo chiều chính là từ trái sang phải. Mục tiêu duy nhất là thu thập được các ngôi sao càng nhiều càng tốt và đến được đích cuối cùng. Game hiện có 8 level chơi được thiết kế đơn giản và mỗi màn có tối đa 20 ngôi sao.

Stickman Parkour Platform có cách điều khiển vô cùng đơn giản. Bạn sẽ thấy một joypad hình tròn ở góc dưới bên trái màn hình để điều chỉnh hướng đi và 2 nút chức năng để điều khiển người que nhảy hoặc trượt. Theo cảm nhận của Download.com.vn sau khi trải nghiệm game thì hệ thống này rất mượt và nhạy nên thao tác rất dễ dàng.

Mỗi màn chơi sẽ là những địa hình khác nhau để vượt qua buộc stickman phải trèo, trượt, nhảy... để thu thập sao. Trên đường đi cũng sẽ có khá nhiều chướng ngại cần bạn né tránh hoặc nỗ lực vượt qua, như hố nước, lưỡi cưa, chông nhọn... Nếu không may bị thiệt mạng thì bạn sẽ mất một sao và bị đưa trở lại vị trí ngay trước khi chết để thực hiện lại chứ không phải chơi lại từ đầu. Hành trình chỉ kết thúc khi bạn đến được vị trí End ở cuối đường và bạn sẽ thấy số sao còn lại của mình.

Vô số chướng ngại vật trên hành trình
Vô số chướng ngại vật trên hành trình

Các level của game Stickman Parkour Platform cho Android không hề có giới hạn thời gian nên người chơi có thể bình tĩnh di chuyển, tính đường đi nước bước sao cho nhặt được nhiều sao nhất và ít bị chết nhất. Nếu bị bỏ lỡ mất ngôi sao thì bạn có thể quay lại để thu thập.

Thu thập càng nhiều sao càng tốt
Thu thập càng nhiều sao càng tốt và hạn chế số lần chết

Game được thiết kế với đồ họa vô cùng đơn giản, chỉ gồm một người que nhỏ và đường đi là những đường thẳng màu đen nổi bật trên backgound sáng màu. Tuy nhiên chính sự đơn giản này mang lại sự dễ chịu và giúp người chơi tập trung hơn để điều khiển stickman.

Chơi game cực vui, đồ họa game đẹp
Chơi game cực vui, đồ họa game đẹp

Tính năng nổi bật của game Stickman Parkour Platform cho Android

 • Game stickman được thiết kế đơn giản nhưng hay và dễ gây nghiện.
 • Các level thú vị. Mỗi level có 20 ngôi sao và nhiều chướng ngại vật.
 • Hệ thống điều khiển nhạy và mượt mà.
 • Điều khiển stickman chạy, nhảy hoặc trèo lên các bức tường thẳng đứng, trượt trên đường dốc...
 • Thu thập sao càng nhiều càng tốt.

Nói chung, game khá thích hợp để giải trí trong những khoảng thời gian rảnh rỗi hay những lúc chờ đợi. Stickman Parkour Platform hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể tải về máy và thưởng thức ngay bây giờ.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.01
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 813
 • Lượt tải: 75
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm