AUPEO! Personal Radio for iPad 1.34 Nghe radio trực tuyến trên iPad

Tải về
5 (1) Aupeo Miễn phí 72 Dung lượng: 5,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.2 or later

Thưởng thức những bản nhạc hay và mới nhất với ứng dụng radio hấp dẫn và hoàn toàn miễn AUPEO! Personal Radio trên máy tính bảng iPad.

AUPEO! Personal Radio for iPad cung cấp cho người nghe những bản nhạc miễn phí và được truyền trực tiếp trên iPad.

Nghe nhạc radio trực tuyến tại AUPEO! Personal Radio - kênh radio âm nhạc miễn phí với trải nghiệm khám phá nhạc tốt nhất hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ phát các giọng ca mà bạn yêu thích, những bài hát và bản nhạc trực tiếp trên mạng.

Ứng dụng Aupeo trên iPad sẽ biến máy tính bảng của bạn thành một kênh radio cá nhân hoàn hảo. Là một công cụ được thiết kế trực quan và dễ sử dụng nhất, người dùng AUPEO! Personal Radio có thể khám phám nhạc mới chỉ trong vài giây. Với giao diện người dùng mượt mà cùng các hiệu ứng hoạt họa chất lượng cao, bạn có thể chọn thể loại ưa thích, tinh chỉnh sóng thông qua "bộ tùy chỉnh tâm trạng" nổi tiếng, Aupeo sẽ bắt đầu xây dựng "DNA nhạc" riêng cho bạn.

Ngoài ra, AUPEO! Personal Radio còn khắc phục được lỗi truy cập nhạc không xác định của Spotify bằng một phương pháp chuyên nghiệp. Bên cạnh việc kết hợp các thuật toán thông minh, người dùng còn có thể chọn từ hàng trăm kênh nhạc, được hỗ trợ bởi những DJ hàng đầu thế giới và dễ dàng chọn các nghệ sỹ yêu thích cho riêng mình.

Đối với người dùng cảm thấy nhàm chán bởi giới hạn truy cập địa lý của các ứng dụng như Pandora, Rdio và Spotify, dịch vụ của Aupeo vượt trội hơn hẳn khi hỗ trợ tới hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

AUPEO! Personal Radio được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, người dùng không gặp bất cứ phiền toái nào khi thưởng thức nhạc. Tương tự như Pandora, bạn có thể tạo danh sách nhạc cho mình dựa trên tên nghệ sĩ yêu thích, ngoài ra tiện ích còn bao gồm tính năng tìm kiếm thông minh khác.

Aupeo! Personal Radio for iPad

AUPEO! Personal Radio đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghe nhạc theo danh sách đề xuất cũng như danh mục. Dịch vụ cho phép bạn thưởng thức nhạc theo 4 cách khác nhau: theo kênh, nghệ sỹ, tâm trạng và cá nhân. Phương pháp thú vị nhất phải kể đến mục tâm trạng - nơi bạn được nghe những bản nhạc phù hợp nhất với cảm xúc hiện tại của mình.

Các chuyên gia âm nhạc của AUPEO! Personal Radio đã tạo ra hơn 150 kênh radio Internet được chọn lọc cẩn thận, cho phép phát nhạc dễ dàng và miễn phí dưới dạng trực tiếp trên nền tảng web hoặc ứng dụng di động.

Các thể loại nhạc phổ biến nhất như Jazz Radio, Blues Radio, Pop Radio, Jango, Country Radio, Rock Radio, Classical Radio, Electronic Radio, International Radio, R&B Radio và Hip-Hop Radio sẽ được thiết kế chi tiết và phân loại cụ thể thành các thể loại con tương ứng như Free Jazz và Bebop, Musical và Schlager, Traditional Country và Honkytonk, Alternative Rock và Industrial, Classical Concert và Film Music, Techno và Minimal, Balkan Beats và Celtic Music, Classic Soul và Golden Age.

Các nút "Love" và "Ban" cho phép điều chỉnh phát nhạc theo gu riêng của người dùng. Các bài hát và nghệ sỹ yêu thích sẽ được phát thường xuyên hơn và các nhóm khác sẽ được tiết chế. Thay vào đó, một bộ chọn tâm trạng (Mood Selector) sẽ chọn bài hát cho từng tâm trạng khác nhau trong khi tìm kiếm tên nghệ sỹ cụ thể và khởi chạy trên Artist Radio, mang đến cho người dùng nhiều phương án khám phá nhạc mới.

AUPEO! Personal Radio for iPad cung cấp:

 • Nghệ sỹ mà bạn yêu thích và nhạc mới miễn phí.
 • Trải nghiệm khám phá nhạc tốt nhất.
 • Hơn 150 kênh theo theo thể loại nhạc.
 • Tìm kiếm nghệ sỹ yêu thích hoặc tùy chỉnh theo tâm trạng.
 • Toàn bộ bìa album được hiển thị dưới dạng toàn màn hình.
 • Kết nối ổn định với cơ chế phát nhạc HiRoQ (Highly Robust Quality).
 • Chức năng bộ đếm hẹn giờ: dễ dàng đi vào giấc ngủ với bản nhạc yêu thích.

Nếu đã tạo một tài khoản miễn phí (không bắt buộc), bạn có thể thưởng thức Internet Radio cá nhân trên iPad và nhiều thiết bị đầu cuối khác.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành theo địa chỉ Email support@aupeo.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phổ thông.

Dịch vụ AUPEO! Premium

Thanh toán hàng tháng hoặc nhận thêm 2 tháng miễn phí dịch vụ AUPEO! Premium khi đăng ký thuê bao cả năm.

Trải nghiệm bản AUPEO! Premium cao cấp:

Không kèm quảng cáo

Nghe nhạc không kèm quảng cáo. Không thông tin audio, banner quảng cáo hay video phiền toái. Thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn hơn.

Bỏ qua dễ dàng hơn

Khác với các kênh radio trực tuyến khác mà bạn từng biết, giờ đây bạn có thể bỏ qua tới 50 lần mỗi ngày với AUPEO! Premium.

Chất lượng audio cải tiến

Trải nghiệm chất lượng audio 192 kbps tốt hơn với khả năng nghe chi tiết và rõ nét. Hoàn hảo cho hệ thóng HiFi chuyên nghiệp.

Một tài khoản cho mọi thiết bị

Kết nối tài khoản người dùng cá nhân với số lượng thiết bị không giới hạn. Thưởng thức radio cá nhân dù bạn đang ở bất cứ đâu.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho AUPEO! Personal Radio for iPad:

Lựa chọn thể loại nhạc

Genre Stations là các kênh phản ánh một thể loại âm nhạc nhất định. Các kênh này được xây dựng một cách cẩn thận, chi tiết bởi các biên tập viên âm nhạc uy tín và hỗ trợ bởi thuật toán cao cấp đến từ Fraunhofer Institute. Ví dụ, trong kênh Rock, bạn có thể tìm thấy các bài hát liên quan tới thể loại nhạc Rock. Bên cạnh những thể loại cổ điển như Rock, Pop, Country hay Classical, AUPEO! Personal Radio cũng cung cấp khả năng truy cập kênh tập trung vào thể loại nhạc cụ thể. Dịch vụ bao gồm các kênh như Indie US, Classic Rock, Emo, hoặc Underground Nation và nhiều loại khác.

Kênh nghệ sỹ

Mọi người đều có ban nhạc và nghệ sỹ yêu thích. Do đó, các kênh nghệ sỹ trong AUPEO! Personal Radio không chỉ chuyển tải âm nhạc từ một nghệ sỹ hay ban nhạc yêu thích mà còn phát các bản nhạc tương tự để bạn có thêm lựa chọn. Việc ghép nhạc dựa trên thuật toán từ Fraunhofer Institute. Theo đó, người dùng có thể khám phá thêm nhiều nghệ sỹ thú vị theo cách này.

Quy trình hoạt động của AUPEO! Personal Radio

Mục tiêu chính của Personal Radio rất đơn giản: ứng dụng phát radio dưới dạng ảnh hưởng trực tiếp tới gu âm nhạc riêng của từng người nghe. Vì lý do này, ứng dụng được trang bị 2 nút "love" và "ban". Nếu bạn thích bài hát hiện tại, ứng dụng sẽ phát thêm nhạc cùng thể loại đó, hoặc chọn "ban" để nhạc không được phát lại. Trái ngược với các kênh radio Internet khác, bài hát sẽ được bỏ qua. Bằng phương pháp này, mọi người dùng đều có trải nghiệm âm nhạc mang tính cá nhân toàn diện.

Ngoài ra, còn có hơn 150 kênh thể loại nhạc được hỗ trợ, tạo và quản lý bởi đội ngũ biên tập viên. Hàng nghìn kênh nghệ sỹ sẽ được bổ sung dựa trên tên nghệ sỹ yêu thích của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tìm tên một nghệ sỹ hay ban nhạc cụ thể. Người dùng còn có thể tinh chỉnh kênh bằng cách chọn bộ chỉnh tâm trạng độc đáo.

AUPEO! NOW

AUPEO! NOW là một loại danh mục chương trình. Danh mục này bao gồm các kênh thể loại nhạc và kênh nghệ sỹ được biên tập cẩn thận, đưa ra các đề xuất đặc biệt từ các chuyên gia trong mục "tiêu biểu". Tính năng này vô cùng hữu ích đối với người nghe muốn chọn các kênh tùy chỉnh hoặc chọn sẵn mà không cần phản hồi trực tiếp.

AUPEO! Personal Radio trên mạng xã hội

AUPEO! Personal Radio được kích hoạt trên nhiều mạng xã hội như Twitter, Facebook và blog riêng. Có rất nhiều điều mới mẻ cho bạn khám phá, đồng thời nhà phát hành cũng cung cấp các hình ảnh hậu trường thú vị cho dịch vụ radio trực tuyến miễn phí. Nhạc yêu thích và hoạt động AUPEO! Personal Radio sẽ được chia sẻ bởi mọi người nghe sử dụng mạng xã hội.

Chia sẻ nhạc với bạn bè trên mạng xã hội

2 tùy chọn để thực hiện điều này:

 • Chia sẻ thủ công trong trình phát: bổ sung nút chia sẻ trực tiếp bên trong trình phát trên nền tảng web và trong hầu hết các ứng dụng liên quan. Nhấn vào nút chia sẻ nếu bạn thích bài hát đó. Đường dẫn tới kênh cụ thể sẽ được đăng tải trên tường Facebook, Twitter hoặc hồ sơ Google+. Ngoài ra bạn có thể chèn thêm tin nhắn.
 • Chia sẻ tự động: kết nối tài khoản AUPEO! với hồ sơ Facebook của bạn. Tích vào hộp "kết nối tới tài khoản Facebook" khi đăng ký hay đăng nhập vào AUPEO!. Giờ đây bạn bè có thể xem trên dòng thời gian của bạn hoặc tích vào bài hát bạn thích trên AUPEO!.

Cách thiết lập hồ sơ cá nhân

Quy trình hết sức đơn giản. Trên màn hình khởi động của AUPEO! Personal Radio, bạn có thể tìm thấy tab "đăng ký" ở góc trên cùng bên phải. Tất cả những gì bạn cần làm là hoàn thành phần đăng ký bằng một địa chỉ Email hợp lệ. Sau đó chọn mật khẩu và tài khoản người dùng tùy ý. Sau khi nhập các trường thông tin trên, bạn sẽ nhận được một Email xác nhận kèm đường dẫn. Nhấn vào đường dẫn để kích hoạt tài khoản. Bổ sung thêm thông tin cá nhân và mời bạn bè tùy ý. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này mà không cần đăng ký.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.34
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,5 MB
 • Lượt xem: 78
 • Lượt tải: 72
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.2 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm