Stupid Zombies for Android 1.11.0 Game Zombie ngốc nghếch trên Android

Tải về

I. Tổng quan về game

Đám zombies ngốc nghếch đã quay trở lại và bạn chính là niềm hy vọng cuối cùng của loài người phải giữ lại giống nòi. Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi đạn dược có hạn vậy nên bạn sẽ phải sử dụng thật thông minh và sử dụng các viên đạn, lựu đạn, đạn bi theo cách hiệu quả nhất có thể để tồn tại qua 720 level. Một người, một súng bắn cũng rất nhiều zombie ngốc nghếch.

Stupid Zombies for Android

II. Review đánh giá

Mọi người đều thích game Angry Birds và mọi người đều thích bắn phá thứ gì đó trong game video. Nhà phát triển Game Resort đã kết hợp 2 ý tưởng này lại với nhau trong game Stupid Zombes, và những gì nó mang lại thật phi thường. Một điều chắc chắn là game bắn đạn không mới, nhưng Stupid Zombies lại nằm trong số những game tốt nhất.

Trong Stupid Zombies, nhân vật của bạn được đặt ở phía bên trái màn hình còn đám zombie hung hăng lại được đặt một cách khéo léo trong môi trường phía trước nhân vật. Tất cả những gì cần làm là nhắm và bắn để xóa bỏ toàn bộ đám đông này. Một điều thú vị là các viên đạn sẽ nảy ra khỏi tường và các nền tảng khác. Do có nhiều zombie chen chúc vào một hướng trực tiếp ở phía trước, bạn sẽ phải suy nghĩ thật kỹ để những viên đạn này đến được đúng đích cần đến - zombie.

Stupid Zombies for Android

Hầu hết các viên đạn bắn ra sẽ nảy 10 lần trước khi biến mất. Một điều may mắn là giết được một zombie cũng không làm viên đạn dừng hẳn (hoặc làm giảm tốc độ bay của nó). Vậy nên bạn có thể hạ gục toàn bộ đám đông chỉ với một lần bắn duy nhất. Điều quan trọng là người chơi chỉ nhận được số đạn hạn chế trong mỗi bàn chơi. Khi vượt qua một bàn, bạn sẽ nhận được điểm thưởng cho số đạn còn lại. Dựa vào điểm số, bạn sẽ nhận được phần thưởng lên tới 3 sao.

Đây là thiết lập cơ bản của game trí tuệ, nhưng lượng nội dung trong game thật đáng kinh ngạc. Hiện tại, trò chơi này bao gồm 720 level, một điều sẽ khiến người chơi phải bận rộn trong thời gian dài nếu bạn không cố gắng tìm kiếm sự hoàn hảo khi kết thúc mọi level. Theo cách đó, thiết kế level rất tuyệt vời. Tuy nhiên, phần tuyệt vời nhất là các yếu tố gameplay mới thường xuyên được cập nhật khi bạn tiến triển.

Người chơi sẽ gặp phải các level có phù thủy, nền tảng di chuyển, bảng xoay, thùng phuy phát nổ, zombie chạy, zombie bọc thép, vỏ đa đạn, đạn phóng điện hồ quang, đạn phát nổ,.... Trong trường hợp muốn chơi trên thiết bị máy tính bảng với độ phân giải đầy đủ thì hoàn toàn có thể bởi đây là ứng dụng phổ thông.

Nếu có điều hạn chế trong game thì đó chỉ là bạn không thể bỏ qua các level. Ngay cả như vậy thì đây cũng không phải là điều gì quá lớn bởi các level đã được phân chia thành các nhóm và bạn có thể truy cập một vài nhóm cùng lúc.

Bỏ qua hạn chế này sang một bên, người chơi sẽ thấy đây là game gây nghiện thú vị. Stupid Zombies là game trí tuệ hàng đầu với những giá trị không tưởng. Nó chính xác là những gì bạn nên sở hữu.

Lam Le

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.11.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 15 MB
  • Lượt xem: 125
  • Lượt tải: 117
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.0.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm