Cách nhận skin Merry Snowman Grenade và nhân vật Nairi trong Free Fire New Age

  • 3 Đánh giá

Sự kiện New Age của Free Fire sẽ sớm đến gần với ngày cao điểm. Vào ngày này có rất nhiều phần thưởng miễn phí, bao gồm một skin lựu đạn huyền thoại mang tên Merry Snowman và một nhân vật mới là Nairi. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách nhận miễn phí nhân vật và lựu đạn giá trị này trong Free Fire New Age.

Cách nhận skin lựu đạn huyền thoại Merry Snowman miễn phí

Skin lựu đạn này sẽ là phần thưởng cuối cùng của sự kiện Chơi trận đấu xếp hạng trong chế độ Lone Wolf bắt đầu từ ngày 25 tháng 12. Đây là sự kiện rất giới hạn và chỉ diễn ra trong hai ngày, từ 25 đến 26 tháng 12.

Skin lựu đạn huyền thoại Merry Snowman trong Free Fire New Age
Skin lựu đạn huyền thoại Merry Snowman trong Free Fire New Age

Người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ với yêu cầu khác nhau để có được skin lựu đạn này. Dưới đây là chi tiết chính xác cho các nhiệm vụ:

  • 2x Thức ăn cho thú cưng: Chơi 1 trận đấu trong Xếp hạng Lone Wolf
  • 500x Universal Fragment: Chơi 3 trận đấu trong Xếp hạng Lone Wolf
  • Lựu đạn Merry Snowman: Chơi 5 trận đấu trong Xếp hạng Lone Wolf

Lone Wolf là một chế độ chiến đấu độc đáo, nơi người chơi có thể tham gia vào các trận đấu bắn 1v1 hoặc 2v2. Nhìn chung, đây là một sự kiện khá dễ dàng và người chơi không nên bỏ lỡ cơ hội nhận được skin này và những phần thưởng miễn phí khác.

Cách nhận nhân vật Nairi miễn phí

Đăng nhập Free Fire ngày 25/12 để nhận miễn phí nhân vật Nairi
Đăng nhập Free Fire ngày 25/12 để nhận miễn phí nhân vật Nairi

Nairi sẽ là nhân vật mới nhất được thêm vào trong Free Fire OB31. Kỹ năng của anh ta là một kỹ năng bị động có tên Ice Iron, tự động chữa lành cho tất cả các Gloo Wall đã triển khai để tăng độ bền của chúng mỗi giây. Ngoài ra, với khả năng mà Nairi được trang bị, người chơi sẽ gây thêm sát thương lên Gloo Wall bằng súng trường tấn công.

Garena sẽ phát hành Nairi miễn phí dưới dạng phần thưởng đăng nhập. Người chơi chỉ cần đăng nhập Free Fire vào ngày cao điểm 25/12 là có thể nhận miễn phí nhân vật này. Sau thời gian này, Nairi sẽ có sẵn để người chơi mua trong cửa hàng với giá kim cương tiêu chuẩn.

Cập nhật: 20/12/2021
  • 360 lượt xem