Subtitle Mechanic 2.0.0 Đồng bộ phụ đề video nhanh chóng

Tải về
5 (7) InDeep Software Miễn phí 197 Dung lượng: 89,3 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Subtitle Mechanic là một ứng dụng gọn nhẹ được thiết kế với mục tiêu trọng tâm duy nhất là giúp người dùng thay đổi thời gian hiển thị cho phụ đề của họ, hay nói cách khác Subtitle Mechanic là ứng dụng đồng bộ hóa phụ đề mạnh mẽ.

Download Movie Subtitler cho Windows

Download Subtitle Edit cho Windows

Download Subtitles Translator cho Windows

Mặc dù có rất nhiều phần mềm tiên tiến trên thị trường được phát triển để chỉnh sửa phụ đề (ví dụ như Subtitle Workshop) hoặc viết phụ đề từ đầu (ví dụ SubtitleCreator, Easy Subtitles Synchronizer), nhưng người dùng phải mất rất nhiều thời gian để làm quen với các công cụ giàu tính năng như vậy.

Subtitle Mechanic

Tải Subtitle Mechanic để đồng bộ phụ đề cho video của bạn

Subtitle Mechanic làm cho quá trình đồng bộ hóa trở nên dễ dàng với một giao diện trực quan, đơn giản cho phép tinh chỉnh các thông số chuyên dụng mà không mất quá nhiều công sức.

Subtitle Mechanic được gói gọn trong một file nén, và là một ứng dụng portable, nó không làm người dùng mất thời gian cài đặt, cũng như dễ dàng gỡ bỏ khi không cần đến, mà không để lại dấu vết nào trong Registry Windows. Subtitle Mechanic có thể dễ dàng để sao chép đến bất kỳ ổ đĩa flash USB hay các thiết bị khác, mang nó đến bất kỳ đâu để đồng bộ phụ đề mà không cần phải cài đặt.

Subtitle Mechanic làm việc với các định dạng tập tin: .txt, .srt và .sub, và cho phép bạn giải quyết vấn đề đồng bộ bằng cách sử dụng một trong ba chế độ được tích hợp sẵn Linear, Dynamic hay Dialog.

Subtitle Mechanic

Download Subtitle Mechanic để đồng bộ phụ đề video

Công cụ này có thể hiển thị nội dung của file phụ đề vào bảng điều khiển chính, chẳng hạn như văn bản và thời gian, và cho phép điều chỉnh các thanh trượt trong các chế độ nêu trên.

Một trong những tính năng tốt nhất đi kèm trong tiện ích này là cho phép bạn chuyển đổi phụ đề hiện tại sang một số khung được người dùng định nghĩa.

Ứng dụng có chế độ lưu tự động, do đó, người dùng không cần phải chỉ định thư mục và lưu mỗi khi chỉnh sửa phụ đề.

Các thử nghiệm đã chứng minh rằng Subtitle Mechanic thực hiện công việc một cách nhanh chóng và không tạo áp lực lên CPU và bộ nhớ.

Sau tất cả, Subtitle Mechanic cung cấp một tập hợp các thông số hữu ích và giao diện trực quan giúp người dùng đồng bộ hóa phụ đề. Nếu bạn thường xuyên phải đồng bộ hóa phụ đề thì Subtitle Mechanic sẽ là một công cụ mạnh mẽ và hữu ích cho bạn.

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 89,3 KB
  • Lượt xem: 290
  • Lượt tải: 197
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm