VCatcher 3.9 Tiện ích tải video nhanh chóng

Tải về
4 (1) VCatcher Dùng thử 199 Dung lượng: 29 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

VCatcher là giải pháp tối ưu để giúp bạn tải bất cứ video nào từ bất kỳ trang web nào và chuyển đổi nó sang tiện ích ưa thích của bạn. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn quay video một cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

VCatcher

Tính năng chính:

Tự động tải về

Tất cả những gì bạn cần làm là chạy video của mình và xem nó. VCatcher sẽ tải về tất cả video được phát sóng thông qua HTTP hoặc RTMP sang PC một cách tự động.

Ghi lại màn hình

Ghi lại bất cứ video nào từ màn hình máy tính của bạn. Có một vài trang web như Helu.com hay Fox.com có nội dụng video được bảo vệ để chống tự động tải về. Tuy nhiên với VCatcher, bạn vẫn có thể tải được chúng. Ngoài ra, bạn còn có thể ghi lại cuộc trò chuyện video, hội thảo và những video khác trên màn hình.

Tăng tốc độ tải video

Chương trình sẽ làm tăng tốc độ tải của bạn bằng cách chia nhỏ tập tin, kết nối hoặc tải về từ nhiều server cùng lúc. Nó sẽ lằm tăng tốc độ tải của bạn lên gấp 3-4 lần.

Quản lý video

VCatcher có mọi thứ mà bạn cần để sắp xếp các video được thu thập. Do các video được tải về được đặt tên tự động, do vậy bạn có thể quên. Chương trình cung cấp cho bạn khả năng tìm kiếm thông qua tất cả video được tải về, nhập video và xuất chúng.

Bộ chuyển đổi video được tích hợp bên trong

VCatcher cho phép bạn chuyển đổi video được chụp sang các định dạng như: MOV, MP4, 3GP cho các thiết bị phổ biến như iPad, iPhone, iPod, PSP… Bộ chuyển đổi này sẽ giúp bạn trích xuất âm thanh và chuyển đổi sang MP3. Nó cũng hỗ trợ chuyển đổi sang các định dạng như AVI và WMV. Ứng dụng này có thể cắt giảm độ dài video, chọn độ phân giải đầu ra và chất lượng video được chuyển đổi.

Tích hợp máy nghe nhạc video

Bạn có thể chạy tất cả video được chụp hoặc bổ sung với máy nghe nhạc này. Máy nghe nhạc có một giao diện đẹp và hỗ trợ định dạng mới WebM (VP8).

Dễ sử dụng

VCatcher có một giao diện trực quan và thân thiện với người dùng. Phần mềm cung cấp cho bạn nhiều tính năng nhưng không làm lãng phí thời gian của bạn. VCatcher không chứa đựng bất cứ phần mềm gián điệp, virus hay phần mềm độc hại nào khác.

Bé Ngoan

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.9
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 29 MB
  • Lượt xem: 209
  • Lượt tải: 199
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm