Sugar and Cup: Brain Game Game đổ đường vào cốc cho PC & Windows Phone

Tải về
3 (1) ViMAP Services Miễn phí 76 Dung lượng: 20,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Sugar and Cup: Brain Game là game giải đố dựa trên nguyên tắc vật lý dành cho Windows 10. Người chơi sẽ phải đổ đường vào nhiều cốc sao cho thật chuẩn xác.

Main menu của game giải đố miễn phí Sugar and Cup: Brain Game cho máy tính và Windows Phone
Main menu của game giải đố miễn phí Sugar and Cup: Brain Game cho máy tính và Windows Phone

Khi đổ đường vào cốc, đôi khi người chơi phải trải qua quá trình nhuộm màu. Một số bài chơi giải đố còn có rào chắn, cổng và nhiều chướng ngại vật khác.

Sugar and Cup: Brain Game là một game giải đố cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 10. Game thú vị này đặt ra thử thách cho kỹ năng lập kế hoạch, tốc độ, phản ứng và khả năng tính toán thời gian để đổ đường vào đúng cốc. Game giải đố miễn phí này được phát hành cho cả thiết bị Windows 10 và di động, đảm bảo sẽ khiến người chơi cảm thấy thích thú mỗi khi có chút thời gian rảnh rỗi.

Trình đơn chính của game giải đố miễn phí cho máy tính Sugar and Cup bao gồm những thứ cơ bản nhất, ví dụ như các tùy chọn chơi game, xem màn hình About (thông tin về nhà phát triển) và xem các game khác của nhà phát triển. Người chơi sẽ phải vượt qua sáu mươi bài chơi giải đố theo hình thức làm đầy các cốc uống trà bằng đường. Về cơ bản, những bài chơi đầu tiên chỉ hướng dẫn chơi game là chính nhưng cũng không hẳn là dễ.

Tìm cách đổ đường vào cốc trong game trí tuệ miễn phí Sugar and Cup: Brain Game cho Windows Phone và máy tính
Tìm cách đổ đường vào cốc trong game trí tuệ miễn phí Sugar and Cup: Brain Game cho Windows Phone và máy tính

Các bài chơi giải đố trong game Sugar and Cup: Brain Game đều có bố cục chung như sau: Dụng cụ đo đường xuất hiện ở phía trên cùng màn hình và các cốc trà được đặt trên các giá rải rắc trên khắp màn hình. Để đường rơi vào đúng cốc trà mong muốn, người chơi cần vẽ ra các đường nguệch ngoạc dẫn hướng chuẩn xác.

Ngay khi game bắt đầu, các viên đường sẽ rơi xuống ngay lập tức và người chơi cần nhanh chóng vẽ ra các đường dẫn hướng. Nếu game tạm dừng một chút thì sẽ tốt hơn vì khi đó người chơi có thể đánh giá tình hình. Tuy nhiên, cũng vì không ngừng nghỉ mà game giải đố miễn phí cho PC mang tính thử thách cao hơn một chút.

Dù mục tiêu mà người chơi cần thực hiện nghe có vẻ đơn giản nhưng thật ra, đường rơi vào cốc nào phải đúng với màu sắc của cốc đó. Game giải đố Sugar and Cup: Brain Game bao gồm các viên đường màu trắng và các cánh cổng có màu sắc khác nhau có thể thay đổi màu của viên đường. Ví dụ: Nếu muốn đổ đường vào cốc màu xanh, người chơi cần dẫn hướng sao cho viên đường màu trắng đi qua cổng màu xanh trước khi đổ đường vào cốc màu xanh.

Vượt qua các bài chơi giải đố độc đáo và thú vị của game trí tuệ miễn phí Sugar and Cup: Brain GameVượt qua các bài chơi giải đố độc đáo và thú vị của game trí tuệ miễn phí Sugar and Cup: Brain Game

Mỗi cốc trà yêu cầu một lượng đường nhất định. Khi người chơi tiến hành làm đầy cốc, số lượng đường cần thiết sẽ được hiển thị. Chắc hẳn bạn đã có thể đoán được rằng số lượng đó sẽ giảm dần mỗi khi viên đường rơi trúng vào cốc.

Ngoài những cánh cổng có màu sắc khác nhau, game trí tuệ miễn phí cho máy tính Sugar and Cup : Brain Game còn có nhiều cổng dẫn hướng có thể thay đổi hướng di chuyển của các viên đường trên màn hình. Một số cổng có thể khiến đường di chuyển từ phía dưới cùng màn hình ngược lên phía trên cùng. Bên cạnh đó, một số chiếc cổng khác có thể khiến đường dịch chuyển từ một bên của màn hình sang bên còn lại.

Kiểm tra kỹ năng giải đố và khả năng phản xạ trong game trí tuệ miễn phí Sugar and Cup: Brain Game
Kiểm tra kỹ năng giải đố và khả năng phản xạ trong game trí tuệ miễn phí Sugar and Cup: Brain Game

Game trí tuệ miễn phí cho PC Sugar and Cup: Brain Game sẽ dần trở nên khó hơn khi người chơi bắt đầu phải đổ đường vào nhiều cốc. Game đặt ra giới hạn cho số lượng đường có sẵn (số lượng này được hiển thị ở ngay bên cạnh dụng cụ cung cấp đường) và người chơi phải dẫn hướng cho đường ngay lập tức để đảm bảo có đủ đường cho từng cốc. Có những thời điểm người chơi phải cắt giảm lượng đường rơi vào một cốc và cố gắng rót sang một cốc khác. Người chơi cần phải tính toán thật kỹ càng, vẽ ra các đường dẫn hướng thật chuẩn xác nếu không thì sẽ bị rối và các viên đường không thể rơi đúng cốc.

Tóm lại, Sugar and Cup: Brain Game là một game trí tuệ vừa miễn phí vừa tuyệt vời, rất thích hợp để giải trí trong những lúc có thời gian rảnh rỗi. Game này có quảng cáo, được thiết kế dành cho máy tính Windows 10 và thiết bị Windows Phone 8 trở lên. Đây là game thử thách có thể kiểm tra tốc độ, khả năng căn thời gian, phản xạ và kỹ năng vạch kế hoạch của người chơi. Bạn có thể tải Sugar and Cup Brain Game từ Windows Store ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 20,6 MB
  • Lượt xem: 96
  • Lượt tải: 76
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm