Sky Puzzles Game miễn phí điều khiển bóng thắp sáng các ô

Tải về
3 (1) sanchezpaco Miễn phí 172

Trong game Sky Puzzles, người chơi sẽ cố gắng vượt qua các thử thách giải đố bằng cách di chuyển một quả bóng đến nhiều ô gạch lát khác nhau để thắp sáng chúng. Đây là game giải đố cho máy tính có nhiều đặc điểm hấp dẫn trong không gian 3 chiều bắt mắt.

Main menu với vài tùy chọn cơ bản của game giải đố cho máy tính Sky PuzzlesMain menu với vài tùy chọn cơ bản của game giải đố cho máy tính Sky Puzzles

Thông thường, con người sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi cuối cùng cũng có thể đưa ra câu trả lời cho câu đố mà mình phải vắt óc suy nghĩ trong một khoảng thời gian khá dài và cảm xúc đó sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi câu trả lời đưa ra là chính xác. Đây chính là lý do khiến nhiều người chơi ưa thích thể loại game giải đố cho PC dù rằng những game kiểu như thế này thường có tốc độ khá chậm và không có các pha đáng chú ý giống như trong các game hành động chân thực. Thay vào đó, các game trí tuệ cho máy tính lúc nào cũng đòi hỏi người chơi phải tích cực suy nghĩ để tìm ra phương án giải quyết tốt nhất cho tình huống mà mình đang gặp phải.

Thắp sáng toàn bộ các ô gạch lát và tìm đến lối ra

Sky Puzzles là một game trí tuệ cho PC được thiết kế trong không gian 3 chiều với nhiều bài chơi giải đố vô cùng thú vị. Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ cố gắng vượt qua các thử thách giải đố tưởng chừng như đơn giản bằng cách di chuyển quả bóng từ nơi này đến nơi khác. Đương nhiên, mọi chuyện chẳng dễ dàng một chút nào, nhất là khi người chơi nhận ra rằng mình phải di chuyển quả bóng thật khéo léo để thắp sáng tất cả các ô gạch lát theo một thứ tự nhất định. Nếu đi vào ô gạch lát đã được thắp sáng thì ô đó sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Như vậy, nếu muốn thắp sáng toàn bộ các ô gạch lát thì phải tính toán tương đối cẩn thận với mục tiêu cuối cùng là đến được lối ra.

Trong game trí tuệ cho máy tính Sky Puzzles, người chơi sẽ cố gắng điều khiển một quả bóng di chuyển từ ô gạch lát này đến ô gạch lát khác để thắp sáng chúng. Khi tất cả các ô gạch lát được thắp sáng thì cửa ra sẽ xuất hiện và nếu đi vào đó thì người chơi có thể tiến đến bài chơi tiếp theo. Thông thường, nếu muốn đến được cửa ra thì người chơi phải nỗ lực không để quả bóng di chuyển vào cùng một ô gạch lát đến lần thứ hai vì như thế sẽ khiến chúng trở lại trạng thái không được thắp sáng ban đầu. Dù đây không phải là một cách chơi quá phức tạp nhưng tương đối thú vị, đòi hỏi người chơi phải nghiêm túc suy nghĩ khi gặp phải một số tình huống khó.

Cố gắng thắp sáng tất cả các ô gạch lát trong game giải đố cho máy tính Sky PuzzlesCố gắng thắp sáng tất cả các ô gạch lát trong game giải đố cho máy tính Sky Puzzles

Game có cách điều khiển dễ hiểu và đồ họa được thiết kế theo phong cách đơn giản

Có một điều đáng chú ý là quả bóng trong game có thể nhảy dù không được xa, không được tự do đáp xuống bất cứ chỗ nào mong muốn. Thường thì người chơi chỉ có thể điều khiển quả bóng nhảy từ một đến hai ô về phía trước. Dù có vẻ không được hữu ích cho lắm nhưng nhảy vẫn là một kỹ năng cần thiết để vượt qua một số thử thách giải đố trong game trí tuệ cho máy tính Sky Puzzles. Ngoài ra, người chơi phải xoay góc nhìn nếu muốn di chuyển sang bên trái hoặc bên phải. Game này không được thiết kế đơn giản theo kiểu bấm phím mũi tên chỉ hướng nào là quả bóng sẽ ngay lập tức di chuyển về hướng đó.

Đồ họa của game giải đố cho máy tính Sky Puzzles được thiết kế theo phong cách hết sức đơn giản. Điều này cũng dễ hiểu vì phiên bản hiện tại của game vẫn còn mang tính thử nghiệm nhiều hơn là một game hoàn chỉnh. Như vậy, người chơi sẽ không nhìn thấy kết cấu bề ngoài phức tạp hay hiệu ứng đặc biệt. Tuy nhiên, chất lượng đồ họa nói chung của game giải đố cho PC Sky Puzzles không đến nỗi tồi. Dù game không có nhạc nhưng đó không phải là một vấn đề to tát cho lắm vì người chơi sẽ phải tập trung cao độ cho việc tìm ra hướng giải quyết cho các bài chơi giải đố khó nhằn.

Tận dụng khả năng nhảy của quả bóng trong quá trình chơi game trí tuệ cho máy tính Sky Puzzles
Tận dụng khả năng nhảy của quả bóng trong quá trình chơi game trí tuệ cho máy tính Sky Puzzles

Game tuyệt vời, vô cùng thích hợp dành cho những người chơi muốn rèn luyện trí não

Tóm lại, dù game giải đố cho máy tính Sky Puzzles chưa phải là game nổi bật trong năm nhưng có đầy đủ các đặc điểm cần thiết để lúc nào cũng tạo cảm giác hứng thú cho người chơi, ít nhất là cho đến lúc người chơi vượt qua tất cả các bài chơi giải đố hoặc bỏ cuộc vì cảm thấy nản lòng, không đủ khả năng vượt qua các thử thách khó khăn của game. Nếu nhà phát triển sanchezpaco thêm nội dung mới cho Sky Puzzles thì game sẽ thu hút nhiều người chơi hơn nữa. Bạn có thể tải Sky Puzzles về máy tính để có trải nghiệm thú vị khi điều khiển quả bóng thắp sáng tất cả các ô gạch lát trên màn hình.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 10,8 MB
  • Lượt xem: 202
  • Lượt tải: 172
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm