Burger for Windows Phone 1.0.0.2 Game làm bánh cho Windows Phone

Tải về

3 (1) Magma Mobile Miễn phí 354

Bạn muốn trở thành vua đầu bếp? Game phục vụ bánh burger giờ đây đã xuất hiện trên nền tảng Windows Phone với sự cung cấp của Magma Mobile.

Bạn được thuê làm ở một chỗi nhà hàng phục vụ khách hàng càng nhanh càng tốt để kiếm thêm tiền hay thậm chí là hoa hồng. Nhận yêu cầu từ khách hàng và làm các món như sandwiches, bày biện, món tráng miệng và soda. Càng chơi nhiều, sẽ có càng nhiều thực đơn xuất hiện theo dạng thức ăn nhanh cần phải hoàn thành.

Burger có 3 chế độ chơi game: Career, Time Attack, và Burger Creator. Career Mode có hơn 300 level và 40 danh hiệu đang chờ nguowfic hơi mở khóa. Level được miêu tả theo các ngày trên lịch và nguwofi chơi có mục tiêu hàng ngày cần hoàn thành.

Time Attack lại thử thách xem người chơi có thể hoàn thành bao nhiêu order trong vòng 45 giây. Burger Creator là chế độ chơi miễn phí, nơi bạn có thể xây dựng chiếc bánh của riêng minh và chụp bức ảnh của nó. Bức ảnh này sẽ được thu thập trong mục thư viện của trò chơi, có thể truy cập qua màn hình chủ.

Người chơi sẽ phải hoàn thành 3 ngày đầu tiên/ level của Career Mode trước khi mở khóa các chế độ Time Attack và Burger Creator Modes.

Burger for Windows PhoneBurger for Windows Phone

Game play khá đồng nhất với Career và Time Attack Modes. Bạn có tất cả thành phần (bánh bao, bánh mì thịt kẹp, rau diếp, cà chua,...) và các vật phẩm đều được hiển thị ở phía cuối màn hình. Order hiện tại sẽ hiển thị ở bên phải màn hình và bạn chỉ việc chạm vào thành phần (ở góc bên phải) để làm bánh burger. Chạm vào vật làm sai và bạn sẽ phải khởi động lại thực đơn đó từ đầu.

Nếu mất theo dõi mục tiêu hàng ngày, nó sẽ được hiển thị ở phía cuối màn hình, cùng với hiện trạng hiện tại của bạn.
Khi phát triển qua các level, càng có thêm nhiều thực đơn được đưa ra trên bàn cùng với yêu cầu phụ (rán, lắc, nướng xốp,...). Khi bạn thực hiện đúng order, chuông ăn tối sẽ kêu lên, order đó sẽ bị loại bỏ và order mới sẽ xuất hiện thay thế.

Đối mặt với thử thách và thử chế độ Career Mode để trải nghiệm độ khó tăng lên mỗi ngày. Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 và đạt mục tiêu để nhận thêm tiền và thực đơn mới cần phục vụ. Sau đó, nếu là một nhân viên tốt, người chơi còn có thể mở khóa rất nhiều loại huy chương. Thời gian là tiền bạc.

Bên cạnh đó, hãy thử làm hết sức mình trong chế độ Time Attack Mode để thu thập số lượng tiền lớn nhất có thể trong khoảng thời gian hạn chế. Game quản lý thời gian này chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí và thử thách người thân trong gia đình.

Các tính năng chính:

  • Danh sách thực đơn: Bánh mì, thịt, rau diếp, cà chua, pho mát, hành tây, dưa chuột, sốt mayonnaise, sốt cà chua cà chua, thịt xông khói, cá, bánh nướng xốp, kem, khoai tây chiên, khoai tây và nước ngọt.
  • Hơn 300 level và 40 huy hiệu dành cho người yêu thích bánh burger.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 12 MB
  • Lượt xem: 371
  • Lượt tải: 354
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm