Super DVD Creator

Tải về
3,7 (3) MasterSoft Dùng thử 4.357 Dung lượng: 8,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/Vista

Super DVD Creator được thiết kế để chuyển đổi và ghi video như Asf, Wmv, AVI, DivX, Mpeg, Xvid, RM, RMVB sang DVD, VCD và SVCD với DVD chapter menu. Sử dụng phần mềm này để tạo VCD/DVD từ máy quay video số của bạn, webcam hay các file tải về.

4 lý do chính để chọn Super DVD Creator:


1. Tốc độ cao và chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Super DVD Creator bao gồm Engine mã hóa siêu việt của chúng tôi, có tốc độ nhanh hơn bao giờ hết. Engine này dựa trên công nghệ MMX- SSE & 3DNow!, mang lại cho bạn phương pháp chuyển đổi cao cấp với tốc độ cao. Bạn không cần phải chờ hàng giờ đồng hồ để chuyển đổi, chỉ cần 60 phút để tạo 1 đĩa DVD 4.2 GB. Mặt khác, Super DVD Creator còn gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người dùng với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Super DVD Creator đảm bảo sẽ cung cấp các DVD, VCD, SVCD với chất lượng hình ảnh cao nhất và mang đậm cá tính.

2. Hỗ trợ âm thanh AC3

Super DVD Creator được thiết kế để tạo 1 đĩa Video DVD thực thụ, do đó nó hỗ trợ âm thanh Dolby AC3 5.1. Với Super DVD Creator bạn có thể tạo 1 đĩa DVD thực thụ trên PC của bạn.

3. Hỗ trợ DVD Chapter Menu

DVD Chapter Menu, như bạn đã biêt 1 đĩa DVD bao gồm DVD Chapter Menu , giúp bạn có thể quản lý một số lượng lớn clip trong 1 đĩa DVD, và giúp bạn thưởng thức bất cứ 1 clip nào một cách dễ dàng trên đầu đĩa DVD trong gia đình bạn. Với Super DVD Creator bạn có thể tạo DVD Menu thực thụ chỉ với 1 click

4. Hỗ trợ phụ đề DVD file (*.SRT )

Bạn có thể thêm phụ đề vào DVD. Super DVD Creator hỗ trợ chức năng phụ đề DVD, chỉ với 1 click để load file phụ đề. Từ bây giờ, bạn có thể tạo 1 đĩa DVD trên PC của bạn.

Theo tổng hợp

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 8,4 MB
  • Lượt xem: 4.358
  • Lượt tải: 4.357
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức: