Surviv.io Game đấu trường sinh tử vui nhộn

Tải về
4,7 (3) Kongregate Tính phí 510 Ngày: Yêu cầu: Windows 7 trở lên

Đến từ nhà phát hành của RealmCraft 3D, Surviv.iogame đấu trường sinh tử nhịp độ nhanh, đưa bạn vào những cuộc chiến kéo dài chỉ 3-5 phút nhưng không kém phần kịch tính. Tương tự như các tựa game khác thuộc thể loại Battle Royale, bạn sẽ chiến đấu với những người chơi khác trên một bản đồ rộng lớn với góc nhìn từ trên xuống, tìm kiếm vật tư và vũ khí.

Surviv.io là game đấu trường sinh tử nhịp độ nhanh
Surviv.io là game đấu trường sinh tử nhịp độ nhanh

Người chơi (còn được gọi là Survivrs), được thể hiện bằng các hình tròn trên một sân chơi dạng lưới 2D, được bao quanh bởi một “vùng đỏ” thu nhỏ khi trò chơi diễn ra. Người chơi bị bắt trong “vùng đỏ” sẽ nhanh chóng bị mất máu. Các thiết bị bổ sung như áo giáp, ba lô và vũ khí có thể được tìm thấy trong nhà kho và các công trình khác.

Các loại vũ khí trong Surviv.io sẽ nằm rải rác trên bản đồ
Các loại vũ khí trong Surviv.io sẽ nằm rải rác trên bản đồ

Các loại vũ khí trong Surviv.io bao gồm súng ngắn tầm gần, SMG, súng bắn tỉa, súng trường tầm xa,... Ngoài ra còn có các loại vũ khí cận chiến như kiếm katana và lựu đạn. Ngoài ra, game còn có các chướng ngại vật chặn đạn và người chơi, một số sẽ phát nổ nếu bị phá hủy. Trò chơi sẽ kết thúc khi chỉ còn lại một người và người chiến thắng sẽ nhận được thông báo.

Nếu rơi vào vùng đỏ, bạn sẽ mất máu rất nhanh
Nếu rơi vào vùng đỏ, bạn sẽ mất máu rất nhanh

Tính năng nổi bật của game Surviv.io

Nhiều chế độ đa dạng

Chọn chế độ phù hợp với tâm trạng của bạn. Chơi một mình trong chế độ solo, chiến đấu với đồng đội trong các trận đấu tay đôi hoặc gia nhập một đội bốn người.

Nhiều đồ loot đa dạng

Có vô số đồ để loot trong game sinh tồn Surviv.io, ví dụ như vũ khí cận chiến, vật ném, vật phẩm y tế, áo giáp, ba lô để chứa vật tư.

Có vô số đồ để loot trong game sinh tồn Surviv.io
Có vô số đồ để loot trong game sinh tồn Surviv.io

Nhiều môi trường độc đáo

Bạn mệt mỏi với việc cướp bóc ở cùng một vị trí trong mỗi màn chơi? Surviv.io có một yếu tố thu hút game thủ: bản đồ hoàn toàn mới cho mỗi lần chơi. Mọi tảng đá, cây cối, tòa nhà, sông hồ trong game sẽ được sinh ra ở một nơi được chọn ngẫu nhiên bằng cách sử dụng công nghệ tạo bản đồ thông minh.

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 842
  • Lượt tải: 510
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Surviv.io

Liên quan, thay thế