Survival: Last Day 5 Game sinh tồn Ngày tận thế

Tải về
4 (1) BloodMoon Games Tính phí 126 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10 64-bit

Survival: Last Day là tựa game sinh tồn thú vị trong thế giới mở. Mục tiêu của trò chơi là sống sót đến cùng để tìm cách trở về nhà, nhưng trước tiên bạn phải học cách thích nghi và sinh tồn ở vùng đất hoang vắng này.

Game sinh tồn Survival: Last Day
Game sinh tồn trong thế giới diệt vong - Survival: Last Day

Với góc nhìn người thứ nhất, game thủ sẽ phiêu lưu trong thế giới hậu khải huyền rộng lớn, không có điểm giới hạn. Sau trận đổ bộ kinh hoàng của loại virus bí ẩn, con người đứng trước nguy cơ diệt vong. Chẳng còn ai trên thế giới này ngoài bạn. Trong bối cảnh nguy hiểm rình rập và đầy rủi ro này, rất có thể đây cũng là ngày cuối cùng của bạn. Vậy bạn sẽ làm gì? Ngồi 1 chỗ khóc lóc và chờ thần Chết đến rước mình đi hay đứng dậy gây dựng cuộc sống mới từ đống đổ nát?

Bối cảnh game Survival: Last Day PC là 1 khu rừng hoang vắng, không có nhiều nhà cửa hay sự sống, trái lại chỉ toàn là những thân cây trơ trụi lá, rừng rậm và núi non hiểm trở. Nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm và chế tạo nên nhiều loại vật phẩm khác nhau, chúng sẽ giúp bạn phòng thủ trong khu rừng đầy động vật và kẻ thù nguy hiểm.

Phiêu lưu khám phá vùng đất hoang
Thỏa sức phiêu lưu khám phá trong thế giới mở chứa đầy tài nguyên

Hãy dành nhiều thời gian để khám phá môi trường xung quanh, xây 1 ngôi nhà để ở tạm, vượt qua cơn đói và khát mỗi ngày. Hãy tạo nên những trang bị mới để bảo vệ bản thân từ nguyên liệu được chiết xuất, săn bắn thú hoang để làm thức ăn, chiết xuất đá và cây bằng các dụng cụ đặc biệt.

Game Survival: Last Day cung cấp cho bạn blueprint để chế tạo từ những thứ cơ bản đến xây 1 ngôi nhà để ở. Với góc nhìn thứ nhất, bạn sử dụng rìu, đuốc, súng… để hỗ trợ bản thân trong quá trình phiêu lưu khám phá cũng như chiến đấu. Thế giới game Survival: Last Day cũng trải qua chu kỳ ngày đêm như ngoài đời thực, bên cạnh đó bạn còn phải chống trọi lại tình hình thời tiết xấu như mưa bão, tuyết rơi… Rất nhiều thách thức đang chờ đợi chúng ta trong tựa game sinh tồn này!

Bối cảnh đẹp mắt
Sinh tồn trong thế giới hậu khải huyền tuyệt đẹp

Ngoài thú hoang hung dữ, đối thủ của bạn còn là những con zombie khát máu. Chúng lang thang ở khắp mọi nơi và có thể xuất hiện đột ngột khiến chúng ta bị bất ngờ. Nếu trong tay không có loại vũ khí mạnh, hãy tìm cách ẩn nấp, né tránh hoặc chạy trốn chúng. Còn nếu bạn đang có súng, hãy tự tin diệt zombie để tiếp tục hành trình sinh tồn. Nên nhớ, zombie di chuyển rất nhanh và có khả năng đánh hơi cực tốt.

Mặc dù không phải là 1 tựa game sandbox độc đáo và mới lạ, nhưng ưu thế của Survival: Last Day là được bán với mức giá khá “mềm” trên cửa hàng Steam. Hơn nữa, trò chơi cũng sở hữu đồ họa đẹp và chi tiết, gameplay sinh tồn cực chất, mang đến cho bạn nhiều giờ phiêu lưu hành động lôi cuốn.

Chiến đấu với kẻ thù nguy hiểm
Đối đầu với thú dữ và zombie khát máu bằng kho vũ khí phong phú

Cấu hình chơi game Survival: Last Day

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10 64-bit.
 • CPU: Intel Core 2 Duo / AMD Athlon II X2.
 • RAM: 4GB.
 • Đồ họa: GTX 460 1GB / HD 5850 1GB.
 • Ổ cứng trống ít nhất 2GB để cài và chơi game Survival: Last Day.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 540
 • Lượt tải: 126
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10 64-bit
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Survival Last Day

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm