Switchcraft cho iOS 1.1.1 Game match-3 có cốt truyện hấp dẫn

Tải về
3 (1) Wooga Miễn phí

Switchcraft là một game casual, nơi bạn trở thành thành viên của Pendle Hill, một trường học phù thủy. Tại đây, bạn sẽ học cách thực hiện các phép thuật tuyệt vời cùng những nhân vật chính. Giải các câu đố match-3 đồng thời theo dõi diễn biến của câu chuyện chứa đựng nhiều điều bất ngờ.

Chơi xếp hình match-3 và tận hưởng cốt truyện hay trong game Switchcraft 

Hình ảnh trong Switchcraft khá nổi bật và tất cả các nhân vật và khung cảnh đều được thể hiện dưới dạng 2D tuyệt đẹp. Cơ chế game cũng rất thú vị với vô số thách thức khác nhau cần bạn giải quyết. Hãy nhớ rằng, bạn không chỉ là khiến các viên ngọc trong các hàng, cột biến mất mà phải hoàn thành các câu thần chú bằng cách dùng ngón tay làm theo hình dạng câu thần chú.

Mặt khác, trong Switchcraft, bạn có thể tham gia vào những quyết định mà các phù thủy trẻ đưa ra. Trong mỗi cuộc trò chuyện, bạn có thể chọn một trong những câu trả lời có sẵn để quyết định tương lai của cả hai cô gái. Tính năng này rất thú vị, cho bạn thấy những thay đổi thông qua những lựa chọn khác nhau.

Giải các màn đố match-3 đầy thách thức, tìm kiếm manh mối và làm sáng tỏ bí ẩn

Tải game Switchcraft cho iOS

Nói chung, Switchcraft là một game xếp hình giải đố có cơ chế đơn giản, mang tính giải trí cao. Tham gia game, bạn sẽ giải các câu đố match-3 thách thức, đồng thời có cơ hội tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời để tìm hiểu thêm về ngôi trường phép thuật đặc biệt này.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 305,4 MB
  • Lượt xem: 16
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 13.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Switchcraft

Liên quan, thay thế