Syncios 4.2.4 Chuyển đổi dữ liệu giữa iPad/iPhone/iPod và PC

Tải về
3,1 (9) AnvSoft Miễn phí 3.200

Syncios là phần mềm miễn phí nhưng mạnh mẽ, được dùng để hỗ trợ bạn chuyển đổi nội dung media giữa các thiết bị iOS như iPad/iPhone/iPod và máy tính cá nhân. Hoạt động giống như công cụ quản lý thiết bị iOS, Syncios có thể truy cập vào bất kỳ tập tin nào trong iDevice như iPod touch, iPhone hay iPad để giúp bạn dễ dàng chuyển đổi và sao lưu dữ liệu đa phương tiện bao gồm âm nhạc, video, tranh ảnh, E-book, ứng dụng, Podcast, Voice Memos, danh bạ, ghi chú từ iPod/iPhone/iPad sang máy tính của mình cũng như từ máy tính sang iPod/iPhone/iPad.

Cải tiến mới trong phiên bản Syncios 4.2.4:

  • Hỗ trợ iTunes phiên bản mới nhất 12.1.

Syncios không chỉ là phần mềm dễ sử dụng mà còn vô cùng tiện ích để di chuyển các tập tin giữa thiết bị iOS và máy tính cá nhân. Với phiên bản mới nhất Syncios 4.2.2, bạn còn có thể chuyển đổi âm nhạc hoặc nhạc chuông ưa thích của mình sang MP3, M4A, M4R, CAF hoặc chuyển đổi video sang MP4, M4V, MOV để thưởng thức trên iPhone/iPod/iPad. Thêm vào đó, nó còn cho phép bạn dễ dàng quản lý thông tin liên lạc của các thiết bị iOS.

Syncios

Tải Syncios để chuyển đổi dữ liệu thuận tiện hơn.

Tính năng chính của Syncios:

Chuyển đổi âm thanh và video sang iPhone/iPod/iPad

Bạn muốn chuyển đổi phim ảnh, âm nhạc và nhạc chuông sang iPhone/iPod/iPad nhưng chúng không thuộc định dạng được hỗ trợ? Giờ đây, Syncios iOS Manager có chứa công cụ chuyển đổi âm thanh và video gọn nhẹ cho phép bạn chuyển đổi âm nhạc hoặc nhạc chuông ưa thích của mình sang MP3, M4A, M4R, CAF; chuyển đổi video sang MP4, M4V, MOV để thưởng thức trên iPhone/iPod/iPad một cách dễ dàng. Bênh cạnh đó, công cụ chuyển đổi này còn cung cấp cho bạn tính năng Ringtone Maker vì vậy bạn có thể dễ dàng tự tạo ra nhạc chuông của riêng mình từ nguồn âm nhạc ưa thích mà không cần phải mua từ iTunes Store.

Sao lưu âm nhạc, nhạc chuông, sách audio

Với Syncios iPod Transfer, bạn có thể sao lưu tất cả các tập tin âm thanh bao gồm âm nhạc (*.MP3, *.M4A, *.WAV, *.AIFF), nhạc chuông (*.M4R), sách audio (*.M4B) từ iPod/iPhone/iPad sang máy tính cá nhân mà thông thường iTunes không cho phép làm như vậy. Hơn nữa, bạn còn có thể thêm tập tin âm nhạc từ máy tính sang iPod/iPhone/iPad, xóa hoặc xuất tập tin âm thanh từ iPod/iPhone/iPad, thêm playlist trên iPod/iPhone/iPad, và truyền tải bộ nhớ giọng nói miễn phí. Tất cả các thông tin về album, thời lượng, nghệ sỹ,… sẽ được hiển thị trên bảng trung tâm.

Chuyển đổi hình ảnh giữa thiết bị iOS và máy tính

Bạn có muốn lưu trữ hình ảnh và video của iPod/iPhone/iPad trên máy tính để chia sẻ với bạn bè và người thân? Giờ đây với Syncios iPad transfer mạnh mẽ và toàn diện, bạn có thể xuất những dữ liệu đó từ iPod/iPhone/iPad sang máy tính của mình. Hơn nữa, bạn còn có thể tạo ra album mới mà cho phép bạn xóa hoặc xuất hình ảnh, video, chuyển đ hình ảnh giữa iPod/iPhone/iPad và máy tính.

Hỗ trợ định dạng hình ảnh: JPG, JPEG, PNG, BMP, TIF, TIFF.

Truyền tải video giữa thiết bị iOS và máy tính

Syncios cung cấp wizard chuyển đổi video trực quan mới cho nội dung media bao gồm phim ảnh, Podcast, chương trình truyền hình, video âm nhạc giữa bất kỳ thiết bị iPod, iPhone và iPad và máy tính. Và tất cả những hình thu nhỏ của tập tin video sẽ được hiển thị trên bảng chính bởi Syncios iPhone Transfer. Bạn có thể thêm tập tin video cục bộ vào thiết bị của mình hoặc trực tiếp xóa chúng. Thêm vào đó, bạn có thể sao lưu tập tin video từ iPod, iPhone, iPhone 4S, iPhone 5, iPad, iPad mới ,iPad Mini, iPad 4 sang máy tính của mình.

Hỗ trợ định dạng video: MOV, M4V, MP4.

Truyền tải và quản lý ebook trên thiết bị iOS

Với Syncios iPad manager, bạn có thể chuyển đổi bất kỳ ebook trong định dạng Epub/PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột. Nó cho phép bạn thêm, xóa hoặc sao lưu ebook liền mạch giữa máy tính và iPod, iPhone, iPhone 4S, iPhone 5, iPad, new iPad, iPad Mini, iPad 4.

Quản lý playlist iPod/iPhone/iPad dễ dàng

Giờ đây, bạn không cần phải sao chép âm nhạc trở lại máy tính của mình để chạy. Với Syncios iPod manager, bạn có thể chạy âm nhạc trực tiếp từ iPod, iPhone, iPhone 4S, iPhone 5, iPad, new iPad, iPad Mini, iPad 4 mà không cần iTunes. Thậm chí bạn còn có thể tạo và chỉnh sửa playlist cho iPod/iPhone/iPad của mình, chuyển đổi hoặc xóa tập tin giữa thiết bị iOS và máy tính.

Quản lý ứng dụng iPad/iPhone/iPod

Là iOS manager được thiết kế dành riêng cho người sử dụng iPod/iPhone/iPad, Syncios hỗ trợ việc cài đặt ứng dụng (*.ipa) từ máy tính sang iPod/iPhone/iPad. Ngoài ra, nó còn cho phép sao lưu các ứng dụng của bạn sang máy tính hoặc gỡ cài đặt ứng dụng trực tiếp từ iPod/iPhone/iPad.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin về ứng dụng đó, vui lòng vào Installed application panel, bạn sẽ thấy tất cả các thông tin của ứng dụng như tên, phiên bản, kích thước,…

Chức năng khác

Phần mềm sao lưu Syncios iPod cho phép bạn kết nối và quản lý nhiều thiết bị cùng lúc để dễ dàng chia sẻ và chuyển đổi tập tin giữa thiết bị và máy tính. Nó hỗ trợ tất cả các thiết bị iPod/iPhone/iPad, bạn có thể chia sẻ âm nhạc hoặc video giữa hai thiết bị iPod của mình. Dưới tab Information, bạn có thể sao lưu tất cả các mục như Contacts, Notes, Bookmarks và Messages từ iDevice sang máy tính hoặc thêm danh bạ mới vào iDevice.

Bên cạnh đó, Syncios iPhone manager còn cung cấp truy cập vào hệ thống tập tin iOS; không cần giấy phép hoặc đăng ký để có thể chuyển đổi tập tin sang iPhone, iPhone 4S, iPhone 5, iPad, new iPad, iPad Mini, iPad 4 hay iPod touch. Bạn có thể sử dụng thiết bị iOS của mình giống như USB Key bên ngoài để lưu trữ thuận tiện hơn.

Cách chuyển đổi âm thanh/video Converter và tạo nhạc chuông

Syncios còn có chức năng của công cụ chuyển đổi âm thanh và hình ảnh. Nó hỗ trợ chuyển đổi nhiều dạng âm thanh/video sang âm thanh/phim ảnh tương thích iPad/Pod/iPhone, bao gồm M2TS, MTS, AVI, MPEG, WMV, DAT, TS, MPV, NSV, MOV, QT, H261, H264, WMA, AAC, AIF, AIFF, AC3,…

Dưới phần Tools, click Audio Converter hoặc Video Converter, bạn có thể thêm tập tin âm thanh hoặc video và lựa chọn định dạng đầu ra, sau đó click nút Convert. Nếu bạn muốn tự tạo nhạc chuông miễn phí cho iPhone, hãy click vào Ringtone Maker, bạn có thể tạo ra nhạc chuông tùy chỉnh từ âm nhạc ưa thích của mình mà không phải mua từ iTunes Store.

Syncios

Quản lý âm thanh

Click Media và bạn có thể nhìn thấy các đường dẫn thư mục: Music, Videos, Ringtones, Podcasts, TV Shows, Audiobooks, Music Videos, Voice Memos, iTunes U. Ở đây, bạn có thể xem và quản lý tất cả các tập tin âm nhạc. Bạn có thể thêm tập tin âm nhạc từ máy tính sang iPhone, iPhone 4S, iPhone 5, iPod, iPad, new iPad, iPad Mini, iPad 4; xuất tập tin âm nhạc từ thiết bị iOS sang máy tính; xóa tập tin hoặc thêm vào playlist để lập danh mục cho chúng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Syncios như iPod to iPod Transfer để truyền tải âm nhạc/video từ iPod sang iPod/iPhone/iPad miễn phí.

Syncios

Quản lý hình ảnh

Click Photos và bạn có thể nhìn thấy nhiều thư viện hình ảnh khác nhau. Click vào mỗi thư viện để xem tập tin hình ảnh trên cửa sổ chính. Syncios iPod backup cho phép người sử dụng truyền tải tập tin hình ảnh sang iPod/iPhone/iPad, xóa hình ảnh đã lựa chọn hoặc xuất chúng từ thiết bị iOS sang máy tính. Ngoài ra, người sử dụng còn có thể tạo thư viện mới, xóa thư viện và thêm tập tin hình ảnh vào.

Syncios

Quản lý video

Click Media và bạn có thể thấy các thư mục: Music, Videos, Ringtones, Podcasts, TV Shows, Audiobooks, Music Videos, Voice Memos, iTunes U. Ở đây, bạn có thể xem và quản lý tất cả tập tin video. Bạn có thể thêm tập tin video từ máy tính sang thiết bị iOS, xuất tập tin video từ thiết bị sang máy tính để sao lưu, và xóa bất kỳ tập tin nào.

Syncios

Quản lý ebook

Click Ebook để hiển thị tất cả ebook của bạn trên iPod/iPhone/iPad. Bạn có thể truyền tải bất kỳ ebook nào trong định dạng EPUB/PDF giữa thiết bị iOS và máy tính dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột. Syncios ipod to pc transfer cho phép bạn thêm ebook từ máy tính sang thiết bị iOS, xóa tập tin ebook hoặc xuất chúng từ iPod/iPhone/iPad sang máy tính.

Syncios

Quản lý playlist

Click Media -> Playlists và bạn có thể thấy nhiều thư mục playlist khác nhau. Bạn có thể thêm playlist mới, xóa playlist đã chọn, xóa tập tin khỏi playlist và thêm tập tin vào playlist từ máy tính sang thiết bị iOS.

Syncios

Quản lý ứng dụng

Click Apps và cửa sổ chính sẽ hiển thị tất cả các ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên iPod/iPhone/iPad. Bạn có thể cài đặt ứng dụng vào thiết bị iOS, gỡ cài đặt ứng dụng hoặc sao lưu chúng từ thiết bị iOS sang máy tính.

Syncios

Sao lưu Contacts/Notes/Bookmarks/Messages

Khi thiết bị iOS (iPod/iPhone/iPad) của bạn được kết nối, các tập tin media sẽ được nhập vào trong iOS manager. Click Information ở bảng bên trái và cửa sổ chính sẽ hiển thị các danh bạ trên iDevice của bạn. Syncios ipad backup cho phép người sử dụng sao lưu danh bạ, ghi chú, bookmark và tin nhắn từ iDevice sang máy tính hoặc thêm danh bạ mới vào iDevice. Ngoài ra, bạn còn có thể xóa hoặc khôi phục danh bạ, ghi chú, bookmark và tin nhắn của mình với Syncios iPod Backup.

Hiển thị thông tin thiết bị iOS

Khi thiết bị iOS (iPod/iPhone/iPad) của bạn được kết nối, các tập tin media sẽ được nhập vào trong iOS manager. Click iPad trên bảng bên trái và cửa sổ chính sẽ hiển thị thông tin thiết bị. Syncios ipad backup cho phép người sử dụng chuyển đổi và quản lý nhiều thiết bị cùng lúc.

Syncios

Quản lý hệ thống tập tin ảo

Click File System và trong phần này, bạn có thể thấy hệ thống tập tin ảo của thiết bị iOS. Ngoài việc quản lý chúng, bạn còn có thể tạo ra thư mục mới, nhập tập tin ảo từ máy tính sang thiết bị iOS, xóa tập tin ảo hoặc xuất chúng từ thiết bị iOS sang máy tính.

Syncios

Đặng Hương

3,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.2.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 15,1 MB
  • Lượt xem: 3.573
  • Lượt tải: 3.200
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm