Xilisoft MTS Converter 7.8.6 Chuyển đổi MTS sang định dạng video khác

Tải về
3 (1) Xilisoft Dùng thử 605 Dung lượng: 35,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Bạn ghi được rất nhiều video tuyệt vời bằng máy quay AVCHD của mình? Giờ đây, hãy sử dụng Xilisoft MTS Converter để chuyển đổi tập tin video H.264/MPEG-4 AVC HD (MTS, M2TS) được thu sang các tập tin video HD khác, bao gồm cả: AVI HD, H.264 HD, MPEG2 HD MPEG, MPEG2 HD MPG và MOV HD, rồi chuyển đổi MTS/M2TS sang tập tin AVI, MOV, MP4, M4A, MP3.

Bên cạnh đó, chương trình cũng cho phép người dùng chia tách một tập tin thành nhiều phần nhỏ hơn, xác định kích thước file đầu ra, điều chỉnh các thông số, xuất nhiều tập tin từ một file để đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Xilisoft MTS Converter

Các tính năng chính của Xilisoft MTS Converter:

Mã hóa và giải mã video HD MTS nhanh chóng

Chuyển đổi video từ MTS HD sang các định dạng HD khác

Chuyển đổi video H.264/MPEG4 AVC HD (*.m2ts, *.mts) sang AVI HD, H.264 HD, MPEG2 HD MPEG, MPEG2 HD MPG, MPEG4 HD và MOV HD, nhờ vậy giúp cho những video được thu bằng máy quay AVCHD có khả năng tương thích với thiết bị phát HD khác.

Chuyển đổi MTS HD sang SD

Chuyển đổi video H.264/MPEG4 AVC HD (*.m2ts, *.mts) sang AVI, MOV, MP4, MPEG1, MPEG2, MPEG4/H.264. Sau đó, thoải mái thưởng thức chúng trên nhiều trình phát media khác nhau.

Trích xuất âm thanh từ video AVCHD

Trích xuất nhạc nền từ tập tin video AVCHD và lưu lại chúng dưới dạng file audio: M4A hoặc MP3.

Hỗ trợ CPU đa lõi và tốc độ chuyển đổi cao

Quá trình mã hóa và giải mã video AVCHD có thể được tăng tốc trong khi hoạt động dựa vào CPU đa lõi. Bạn càng có nhiều lõi thì càng nhận được tốc độ cao hơn.

Hỗ trợ công nghệ mã hóa NVIDIA CUDA và AMD APP

Chuyển đổi video MTS sang các tập tin khác với tốc độ nhanh hơn gấp 5 lần nhờ công nghệ mã hóa NVIDIA CUDA & AMD APP.

Hỗ trợ nhiều thiết lập khác nhau

Xuất một file nguồn sang nhiều đầu ra khác nhau

Thêm nhiều định dạng đầu ra cho một file ban đầu, sau đó nhận các tập tin khác nhau từ cùng một file MTS cùng lúc để thỏa mãn nhiều nhu cầu.

Chia tách một file MTS thành một vài tập tin nhỏ hơn

Chia tách một file lớn thành vài phần dựa trên chế độ chia tách file được xác định trước hoặc theo thời gian/kích thước có sẵn.

Tùy chỉnh kích thước file

Quá trình tùy chỉnh kích thước cho tập tin đầu ra trở nên dễ dàng nhờ công cụ Bitrate Calculator được tích hợp. Nhờ đó, giúp người dùng tính toán tốc độ bit video đơn giản hơn.

Chuyển đổi bất kỳ đoạn video nào

Thiết lập thời gian bắt đầu và độ dài của clip mà bạn muốn, rồi chuyển đổi nó sang bất kỳ tập tin video nào được hỗ trợ.

Tùy chỉnh nhiều thông số đầu ra

Để giúp tập tin đầu ra đáp ứng tốt hơn yêu cầu của người dùng, bạn có thể thoải mái thay đổi các thông số đầu ra như: video codec, kích thước video, tốc độ bit, tốc độ khung hình, audio codec, kênh, vv.

Cung cấp nhiều tùy chọn thuận tiện

Hỗ trợ chế độ đa luồng và xử lý hàng loạt

Phần mềm này hỗ trợ chế độ xử lý hàng loạt và áp dụng công nghệ đa luồng. Nhờ vậy, cho phép bạn chuyển đổi nhiều tập tin cùng một lúc với tốc độ cao.

Chạy trong background

Bạn có thể khởi chạy chương trình trong background để tiết kiệm tài nguyên CPU cho các ứng dụng khác. Đồng thời, được phép thiết lập chế độ: shutdown, hibernate hoặc standby cho máy tính nhằm tiết kiệm thời gian phải bỏ ra để chờ đợi.

Xem trước và chụp ảnh màn hình

Xem trước tập tin video nguồn bằng công cụ phát được tích hợp sẵn (hỗ trợ chế độ zoom 4:3 và 16:9) và chụp ảnh màn hình bất cứ lúc nào trong quá trình xem trước.

Quản lý tài nguyên hệ thống

Chương trình cũng cho phép người dùng quản lý tài nguyên hệ thống một cách hiệu quả.

Giao diện đa ngôn ngữ

Giao diện của chương trình có sẵn ở một vài ngôn ngữ khác nhau, chẳng hạn như: tiếng Anh, Đức, Nhật, Tây Ban Nha, Pháp và Trung.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 100 MB
 • Card đồ họa: Super VGA, 16 bit
 • Độ phân giải màn hình: 800x600

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.8.6
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 35,7 MB
 • Lượt xem: 643
 • Lượt tải: 605
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm