Tam Quốc Bùm Chíu 2 cho iOS Game thẻ tướng Tam Quốc

Tải về

4 (1) Soha Game Miễn phí 87

Tam Quốc Bùm Chíu 2 cho iPhone là game thẻ tướng Tam Quốc với đồ họa chibi vô cùng hấp dẫn. Game Tam Quốc Bùm Chíu 2 cho iOS là phiên bản mới được sản xuất độc lập so với game mobile Tam Quốc Bùm Chíu từng được phát hành tại Việt Nam. Tải game Tam Quốc Bùm Chíu 2 cho iOS để bắt đầu thu thập thẻ bài và xây dựng đội hình tướng hùng mạnh cho riêng mình.

Tam Quốc Bùm Chíu 2 cho iPhone

Game Tam Quốc Bùm Chíu 2 cho iOS có khung cảnh được khắc họa bằng những nét vẽ vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh, cùng với phông nền tươi sáng và giao diện sắp xếp khoa học theo màn hình dọc đã giúp cho game nhanh chóng lấy được thiện cảm của người chơi. Game Tam Quốc Bùm Chíu 2 cho iOS có chủ đề Tam Quốc quen thuộc nhưng vẫn mang đến những nét rất riêng.

Khi tham gia Tam Quốc Bùm Chíu 2 cho iOS người chơi sẽ hóa thân thành chúa công của 1 vương quốc, chúng ta sẽ chiêu binh mãi mã để dẹp loạn thiên hạ. Bên cạnh đó bạn sẽ phải bảo vệ thành trì của mình thông qua việc sắp xếp các binh chủng, lựa chọn tướng lĩnh. Game thiên về cách chơi phòng thủ, xây dựng các chiến thuật phòng thủ nhằm bảo vệ căn cứ điểm và phát động tấn công khi có thời cơ.

Game thẻ tướng Tam QuốcGame chiến thuật Tam Quốc

Các trận đánh trận đánh PVE lẫn PVP trong Tam Quốc Bùm Chíu 2 cho iOS có quy mô lớn hơn so với phiên bản đầu tiên. Bạn sẽ sắp xếp tối đa 8 tướng lĩnh tên bản đồ để chặn những đợt tấn công của đối thủ. Tải game Tam Quốc Bùm Chíu 2 cho iOS để bắt đầu dàn trận tấn công và phỏng thủ để bảo vệ vùng đất của riêng mình.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 167
  • Lượt tải: 87
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm