SpellForce: Heroes & Magic cho iOS 1.1.3 Game chiến thuật kết hợp nhập vai hấp dẫn

Tải về

SpellForce: Heroes & Magic for iOSgame chiến thuật kết hợp nhập vai ấn tượng, nơi bạn cần triển khai chiến lược chiến đấu khôn ngoan để giành thắng lợi và tập trung vào việc xây dựng, phát triển đế chế.

Game chiến thuật kết hợp nhập vai ấn tượng - SpellForce: Heroes & Magic
Game chiến thuật kết hợp nhập vai ấn tượng - SpellForce: Heroes & Magic

Đã đến lúc để khám phá một bước ngoặt mới trong series SpellForce được giới phê bình đánh giá cao. Sau khi phát hành SpellForce 3 cho PC, câu chuyện giả tưởng hoành tráng này cuối cùng đã có mặt trên thiết bị di động, mang đến một góc nhìn hoàn toàn mới cho toàn bộ series. Trò chơi có tên gọi SpellForce: Heroes & Magic cho iOS.

Thay vì lối chơi chiến thuật thời gian thực, SpellForce: Heroes & Magic iOS mang gameplay chiến thuật theo lượt kết hợp với yếu tố nhập vai sâu sắc, đặt trong bối cảnh thế giới fantasy. Tại đây, người chơi điều khiển 1 trong 3 chủng tộc là con người, quái vật hoặc yêu tinh bóng tối. Trò chơi được chia thành 2 phần. Thứ nhất là xây dựng đế chế - nơi anh hùng của bạn và lực lượng chiến đấu đi khắp mọi nơi, thu thập tài nguyên, chiến đấu chống lại quái vật hoặc đội quân kẻ thù. Thứ hai là chinh phục các mỏ, trang trại hoặc toàn bộ thành phố.

Spell Force: Heroes & Magic có chiến trường dạng lưới và cơ chế chiến đấu theo lượt
Spell Force: Heroes & Magic có chiến trường dạng lưới và cơ chế chiến đấu theo lượt

Khi hai đội quân đụng độ nhau trên chiến trường, trò chơi chuyển sang chế độ chiến thuật theo lượt, nơi người chơi trở thành một vị tướng và trực tiếp chỉ huy lực lượng chiến đấu của mình. Spell Force: Heroes & Magic cho iOS cung cấp hơn 30 đơn vị lính khác nhau. Mỗi đơn vị sở hữu điểm mạnh, điểm yếu riêng và khả năng đặc biệt riêng.

Trên chiến trường dạng lưới lục giác, mục tiêu của game thủ là hạ gục kẻ thù mà không chịu quá nhiều thương vong. Khi giành chiến thắng, bạn có thể nâng cấp lực lượng chiến đấu của mình. Ngoài thời gian chiến đấu, người chơi còn cần tập trung vào phát triển và mở rộng đế chế.

Xây dựng và mở rộng đế chế của riêng mình
Xây dựng và mở rộng đế chế của riêng mình

Xây dựng đế chế giả tưởng của bạn

Xây dựng một vương quốc của riêng mình là mục tiêu chính của bạn trong chế độ phiêu lưu bao gồm 13 nhiệm vụ. Trong chế độ tự do, bạn đối đầu với đối thủ AI trên bản đồ được tạo ra ngẫu nhiên. Chọn từ Dark Elves, Orcs và Humans, liên minh hoặc chống lại 6 phe trung lập. Gửi đội quân chiến đấu của bạn đi chinh phục các thành phố, xâm chiếm khu mỏ hoặc trang trại và tìm kiếm kho báu.

Khám phá những vùng đất mới

Anh hùng của chủng tộc mà bạn lựa chọn sẽ dẫn dắt quân đội trong công cuộc tìm kiếm vinh quang, kho báu và tài nguyên có giá trị để khai thác. Bởi vì bạn cần những điều đó để phát triển đế chế không ngừng lớn mạnh của mình. Khi tìm thấy các thành phố mới, bạn có thể tập hợp nhiều đơn vị chiến đấu mới và ra lệnh cho họ trong bất kỳ cuộc chiến nào.

Lựa chọn 1 trong 3 chủng tộc có sẵn của Spell Force: Heroes & Magic
Lựa chọn 1 trong 3 chủng tộc có sẵn của Spell Force: Heroes & Magic

Chiến đấu chống lại kẻ thù

Trong khi anh hùng của bạn khám phá các vương quốc, bạn sẽ gặp gỡ đối thủ trên chiến trường và sẽ triển khai lực lượng để tiêu diệt chúng trong trận chiến theo lượt liên tiếp. Trên chiến trường hình lục giác, bạn gửi cung thủ, máy bắn đá, kỵ sĩ và nhiều đơn vị khác đối đầu với quái vật và kẻ thù như nhền nhện, ác mộng bóng tối hoặc những chiến binh đáng sợ. Trong khi bạn lên kế hoạch hành động, kẻ thù của bạn cũng vậy. Khi cả hai bên triển khai kế hoạch của mình, chiến lược gia giỏi hơn sẽ lộ diện.

Nâng cấp binh lính

SpellForce: Heroes & Magic iOS cũng là một game nhập vai. Anh hùng và binh lính của bạn đều có điểm kinh nghiệm và họ đều có thể tìm thấy những vật phẩm phép thuật như kiếm, áo giáp và nhiều trang bị khác. Khi nâng cấp, bạn có thể học thêm nhiều kỹ năng mới và tất nhiên những chiến binh dày dạn kinh nghiệm có giá trị hơn so với những người lính mới trên chiến trường.

Nâng cấp và tùy chỉnh cho anh hùng của bạn để nâng cao sức mạnh
Nâng cấp và tùy chỉnh cho anh hùng của bạn để nâng cao sức mạnh

Tính năng chính của SpellForce: Heroes & Magic cho iOS

 • Không có các giao dịch, không có hộp đồ loot, không chứa quảng áo, không phải cơ chế Free2play đơn lẻ, SpellForce: Heroes & Magic cho iOS chỉ đơn giản là một tựa game tuyệt vời.
 • Xây dựng đế chế giả tưởng của riêng bạn: Khám phá, Bành trướng, Khai thác, Hủy diệt.
 • Dẫn dắt anh hùng của bạn: Đánh bại đối thủ trong các cuộc chiến theo lượt kịch tính.
 • Một thế giới phép thuật: Anh hùng và đơn vị lính có thể thực hiện phép thuật Lightning Strikes hoặc Fear Spells để gây choáng cho kẻ thù và chữa lành vết thương cho đồng đội.
 • Chiến đấu theo lượt: Đoán kế hoạch hành động của kẻ thù, đồng thời triển khai chiến thuật của bạn.
 • Vật phẩm, nâng cấp và cây kỹ năng: Cá nhân hóa đội quân của bạn với cơ chế RPG quen thuộc.
 • 3 chủng tộc khác nhau: Orcs, Humans, Dark Elves và các anh hùng biểu tưởng của mỗi chủng tộc đang chờ đợi mệnh lệnh của bạn.
 • Liên minh hoặc chống lại 6 chủng tộc trung lập: Gargoyles, Shadows, Elves, Dwarves, Barbarians và Trolls là những người bạn đồng hành đáng tin cậy hoặc kẻ thù đáng sợ trên chiến trường.
 • Triển khai hơn 30 đơn vị lính khác nhau.
4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 469,3 MB
 • Lượt xem: 53
 • Lượt tải: 19
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: SpellForce

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm