Tam Quốc Bùm Chíu 2 cho Android Game chiến thuật Tam Quốc

Tải về

4 (2) Soha Game Miễn phí 94

Tam Quốc Bùm Chíu 2 cho Android là game chiến thuật thủ thành hấp dẫn sắp được phát hành trên Google Play. Game Tam Quốc Bùm Chíu 2 cho Android sẽ đưa bạn đến với bối cảnh thời Tam Quốc cùng những vị tướng nổi danh như Lưu Bị, Tào Tháo, Quan Công, vv. Tải game Tam Quốc Bùm Chíu 2 cho Android để bắt đầu tham gia cuộc chiến Tam Quốc.

Tam Quốc Bùm Chíu 2

Trong game Tam Quốc Bùm Chíu 2 cho Android bạn sẽ nhập vai người đứng đầu 1 vương quốc và tiến hành các cuộc chiêu binh để xây dựng quân đội hình mạnh. Bằng mọi cách phải bảo vệ thành trì thông qua việc tạo dựng đội hình phòng thủ và sẵn sàng tấn công đối thủ khi có cơ hội. Tuy nhiên game Tam Quốc Bùm Chíu 2 cho Android thiên về lối chơi phòng thủ nhiều hơn nên chúng ta sẽ liên tục xây dựng các thành trì, hào lũy để đảm bảo sự an toàn cho vùng đất của mình.

So với phiên bản Tam Quốc Bùm Chíu, Tam Quốc Bùm Chíu 2 cho Android có khá nhiều thay đổi, đặc biệt quy mô của các trận đánh PVE lẫn PVP được nâng lên rất lớn. Chúng ta sẽ cảm nhận rõ mức độ nguy hiểm của từng đối thủ với những đòn đánh dồn dập thông qua đội hình 8 tướng khi chiến đấu.

Game thẻ tướng Tam QuốcGame chiến thuật Tam Quốc

Người chơi phải ngăn chặn không cho quân đội của đối thủ chạy đến cuối bản đồ, tương đương với việc phải chặn đánh và tiêu diệt hết quái ở dòng game Tower Defense. Với những ai yêu thích dòng game thủ thành chắc hẳn Tam Quốc Bùm Chíu 2 sẽ là lựa chọn rất thú vị để chơi trên điện thoại trong những ngày lễ dài này. Tải game Tam Quốc Bùm Chíu 2 để sẵn sàng đến với cuộc chiến Tam Quốc kinh điển trong lịch sử Trung Hoa.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 327
  • Lượt tải: 94
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm