Tam Quốc Chi Mộng for iOS 1.0.1 Game chiến thuật lấy bối cảnh Tam Quốc

Tải về
3,3 (4) Sun Haibo Miễn phí 488 Dung lượng: 94 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 trở lên

Tam Quốc Chi Mộng là một tựa game lấy bối cảnh Tam Quốc, phối hợp với phong cách chiến đấu theo thẻ bài sẽ đưa bạn vào những trận chiến kỳ thú. Tại đây, các anh hùng cần phải bố trí dàn xếp binh lực và chọn lựa những chiến thuật hợp lý để đến được đỉnh cao chiến thắng.

Tam Quốc Chi Mộng ngoài ba thế lực hùng mạnh là Ngụy, Thục, Ngô ra, còn có thêm một thế lực là Quần Hùng, khiến cho những trận chiến Tam Quốc trở lên kịch tính hơn bao giờ hết. Ngoài ra, trong game còn cung cấp cho người chơi những hệ thống chiến đấu vô cùng đa dạng nhé, chúng ta cùng tìm hiểu nào.

Tính năng chính của ứng dụng:

Thẻ bài phong phú đa dạng

Tất cả những tướng lĩnh hùng mạnh trong lịch sử Tam Quốc đều sẽ được người chơi tìm thấy trong các chức năng và hệ thống phó bản hoành tráng. Đương nhiên, để sở hữu những danh tướng chấn động Tam Quốc này thì cần phải dựa vào sự cố gắng của bạn nhé.

Tam Quốc Chi Mộng for iOSTam Quốc Chi Mộng for iOS

Cốt truyện kịch tính

Cốt truyện của Tam Quốc Chi Mộng sẽ khiến cho người chơi trở về với thời đại Tam Quốc, trải nghiệm những trận chiến hào hùng và hoành tráng. Mỗi trận chiến đều có ba mức độ để cho người chơi thỏa sức trải nghiệm, còn có những bản đồ ẩn để tăng thêm sức hấp dẫn nữa nhé!

Đấu trường của kẻ mạnh

Cho dù muốn hùng bá trên bảng xếp hạng nào thì các anh hùng cũng cần phải có được những vị tướng mạnh mẽ đi theo phò tá và những bảo vật túi gấm trong truyền thuyết. Hệ thống Duy Ngã Độc Tôn đưa người chơi đến những trận đối đầu kịch tính, còn Hùng Bá Nhất Phương sẽ cho phép bạn thu phục những quần thần để cống nạp lợi ích!

Hội Kiêu Hùng kịch tính

Tại đây, các anh hùng sẽ được hội mặt để cùng nhau khiêu chiến những kiêu hùng mạnh mẽ trong game!

Mê cung kỳ binh

Trong chức năng này, bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn nữa, tất cả người chơi đều có thể trở thành những viện quân của bạn, cùng bạn hoành tảo giang hồ, thu phục mãnh tướng!

Loạn Phản Quân, chống cường địch

Trong quá trình điều tra những bản đồ đã vượt, các anh hùng sẽ có cơ hội phát hiện được những phản quân với các độ khó khác nhau. Hãy đánh lui phản quân để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn nhé.

Tam Quốc Chi Mộng for iOSTam Quốc Chi Mộng for iOS

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 94 MB
  • Lượt xem: 514
  • Lượt tải: 488
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 4.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm