Tangram for Kids cho iOS 1.0 Bé học tiếng Anh qua các trò chơi

Tải về

5 (1) Early Start Miễn phí 144 Dung lượng: 34,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.1.1 trở lên

Tangram for Kids for iOS (Puzzle Games for Kids hay Tangram) là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em qua trò chơi xếp hình vui nhộn, giúp bé làm quen với các từ vựng tiếng Anh cơ bản ở cấp độ mẫu giáo.

Ghép hình trí tuệ
Ghép hình trí tuệ để tạo thành hình ảnh có nghĩa

Tangram for Kids là sản phẩm của Early Start - nhà phát hành ứng dụng học tiếng Anh nổi tiếng cho trẻ em Monkey Junior. Lần này, bé sẽ không học từng vựng qua thẻ flashcard nữa, thay vào đó là chơi mini game nhẹ nhàng để phát triển nhiều kỹ năng cùng lúc.

Chọn cấp độ
Chọn 1 trong 3 cấp độ Easy, Medium và Hard

Game học tiếng Anh Tangram được chia làm 3 cấp độ là Easy, MediumHard. Bé sẽ chọn cấp độ phù hợp với mình, trong đó Easy là cách xếp hình dễ nhất, bé chỉ cần xếp các mảnh ghép vào đúng vị trí của nó, trong khi cấp độ Medium và Hard yêu cầu phải xoay/lật hình để có thể lắp ghép đúng vị trí. Mỗi khi ghép hình thành công, game sẽ mở khóa 1 từ mới với hình ảnh minh họa và cách phát âm chuẩn kèm theo. Sau đó là bức ảnh minh họa thứ 2 dưới dạng động để bé ghi nhớ từ tốt hơn.

Thiết lập âm thanh
Phần thiết lập dành cho phụ huynh

Trò chơi Tangram for Kids gồm 7 hình khối và có thể tạo ra vô số cách kết hợp khác nhau. Các hình khối có dạng tròn, tam giác, hình thang, vuông, chữ nhật, oval... Không chỉ giúp bé học các nhận dạng các hình khối quen thuộc, Puzzle Games for Kids còn hỗ trợ bé học từ vựng tiếng Anh và rèn luyện trí não một cách hiệu quả. Đây là dạng trò chơi giáo dục thích hợp cho trẻ mẫu giáo với lối chơi nhẹ nhàng và mang tính giải trí cao.

Ghép hình thành công
Ghép hình thành công để mở khóa từ vựng tương ứng

Các mảnh ghép trong Puzzle Games for Kids sẽ được sắp xếp vị trí hợp lý để tạo thành nhiều hình ảnh quen thuộc như động vật, các loài chim, tên lửa cho đến con người. Sau khi ghép hình thành công, bàn chơi sẽ mở khóa từ vựng tương ứng để bé đọc theo và học từ mới.

Học từ vựng
Học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh minh họa và phát âm

Game Tangram cho iOS có tổng cộng 13 màn chơi tương ứng với 13 hình ảnh minh họa đẹp mắt, 13 video động, 13 cái tên và 13 phần phát âm rõ ràng. Bé có thể học các hình khối, phân biệt màu sắc, đối tượng... trong cùng 1 game giáo dục miễn phí. Tangram hỗ trợ bé rèn luyện khả năng phân tích, tập trung, giải quyết vấn đề và phối hợp nhuần nhuyễn giữa tay và mắt thông qua các mảnh ghép nhiều màu sắc bắt mắt.

Xem video động
Video minh họa sống động

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 34,7 MB
  • Lượt xem: 182
  • Lượt tải: 144
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 5.1.1 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Tangram for Kids

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm