Cosmolander - Missions in the Solar System cho iOS 1.1 Khám phá hệ mặt trời và vũ trụ thông qua các trò chơi

Tải về

4 (4) Marshmallow Games Tính phí 30 Dung lượng: 596 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Cosmolander - Missions in the Solar System for iOS mở ra 1 chân trời tri thức mới mẻ và bổ ích cho trẻ từ 6 tuổi trở lên hoặc bất cứ ai muốn tìm hiểu về hệ mặt trời và thiên văn học. Ứng dụng được bán trên App Store với giá chỉ $2.99 - người dùng chỉ cần đầu tư 1 lần duy nhất để trải nghiệm Cosmolander - Missions mãi mãi trên thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch của mình.

Tìm hiểu về hệ mặt trời thông qua các trò chơi trong Cosmolander Missions
Tìm hiểu về hệ mặt trời thông qua các trò chơi trong Cosmolander Missions

Cosmolander - Missions in the Solar System là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tìm hiểu về hệ mặt trời - bao gồm cả số liệu chuẩn mực và những kiến thức mới mẻ lần đầu tiên được công bố. Với giao diện kiểu vẽ tay và video theo phong cách phim hoạt hình gần gũi, Cosmolander cho iOS giúp trẻ em tiếp cận với kiến thức thiên văn học và vũ trụ một cách trực quan nhất thay vì phương pháp dạy "chay" ở trường học.

Cosmolander Missions hỗ trợ trên cả Apple TV lẫn iMessage. Người dùng có thể trình chiếu hình ảnh và video lên tivi để đón xem như 1 bộ phim tài liệu thực thụ. Bên cạnh đó, các gói sticker trong Cosmolander cũng được sử dụng tiện lợi trong ứng dụng iMessage trên iOS 10, phù hợp với đối tượng người dùng quan tâm đến thiên văn học, vũ trụ, các chòm sao và hành tinh.

Video giới thiệu ứng dụng Cosmolander - Missions in the Solar System

Cosmolander for iOS giúp bé khám phá hệ mặt trời bằng phương pháp mới mẻ và thông tin khá toàn diện. Người dùng sẽ tiếp cận với từng hành tinh với khái niệm chuẩn mực, hình ảnh minh họa, video sinh động để tìm hiểu về thông tin chi tiết, tên hành tinh, mô tả, cấu tạo và nhiều thông số khác. Bên cạnh kho kiến thức giá trị về hệ mặt trời, Cosmolander Missions còn gồm các mini-game giải đố để kiểm tra kiến thức của trẻ về vũ trụ bao la. Mỗi hành tinh sẽ tương ứng với 1 nhiệm vụ mới để bé giải đố và mở khóa nhiều nội dung đặc sắc khác.

Thông tin chi tiết về từng hành tinh trong hệ mặt trời
Thông tin chi tiết về từng hành tinh trong hệ mặt trời

Cosmolander Missions for iOS giống như 1 chuyến du lịch ảo mà bé có cơ hội khám phá hệ mặt trời, các chòm sao, tiểu hành tinh... ngay trên màn hình thiết bị di động hoặc tivi Apple. Với Cosmolander, người dùng sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích về toàn bộ hệ mặt trời thông qua chuyến đi sinh động, trực quan và nhiều điều bất ngờ.

Cụ thể, bé sẽ lạc vào 1 không gian rộng lớn và tìm hiểu về những điều kỳ thú xoay quanh các hành tinh và mặt trời. Hãy xem chúng chuyển động ra sao và những số liệu đặc biệt liên quan đến hoạt động của hệ mặt trời. Trên giao diện thân thiện và giọng thuyết minh chuẩn, trẻ sẽ cảm nhận chuyến du hành vũ trụ này thật rõ ràng như thể mình đang lạc vào không gian vậy.

Kiểm tra kiến thức của trẻ qua trò chơi giải đố
Kiểm tra kiến thức của trẻ qua trò chơi giải đố

Cosmolander Missions in the Solar System - kho kiến thức về hệ mặt trời

 • KHÁM PHÁ từng hành tinh một để tìm hiểu thông tin về chúng, cập nhật các đặc tính quan trọng. Ứng dụng sẽ chia thông tin về mỗi hành tinh thành 4 phần cơ bản, bao gồm cấu tạo, vệ tinh, thông tin thú vị và khám phá.
 • CHƠI các nhiệm vụ liên quan đến từng hành tin trên chuyến tàu không gian của riêng bạn.
 • TÌM HIỂU những kiến thức bổ ích và thông tin mở rộng về hành tinh thông qua trò chơi giải đố. Chính những câu hỏi dạng trắc nghiệm trong Cosmolander sẽ giúp trẻ lần ra bí mật của từng hành tinh mà mình quan tâm.

Mỗi hành tinh tương ứng với 1 nhiệm vụ mới
Mỗi hành tinh tương ứng với 1 nhiệm vụ mới

Tính năng chính của Cosmolander Missions in the Solar System

 • Được thiết kế riêng cho trẻ từ 6 tuổi trở lên, phù hợp để giải trí cùng cả gia đình hoặc nhóm bạn.
 • Có 9 hành tinh để bé khám phá và nghiên cứu với phương pháp tiếp cận thân thiện, thiên về yếu tố giải trí nhiều hơn là giáo dục.
 • Có tổng cộng 36 mục chuyên sâu cho từng chủ đề, bao gồm cấu tạo hành tinh, kích thước, điều kiện khí hậu, vệ tinh, thông tin thú vị, phiêu lưu và khám phá. Nội dung được thiết kế dưới dạng hình ảnh nhiều màu sắc bắt mắt, ảnh động và video ngắn nên rất trực quan.
 • 9 nhiệm vụ để hoàn thành và kiểm tra kiến thức của bản thân về các hành tinh.
 • Giải đố để kiểm tra trình độ và tìm hiểu kiến thức mới.
 • Đồ họa và hiệu ứng vui nhộn, thích hợp để dạy cho trẻ em.
 • Không chứa quảng cáo làm phiền.
 • Không có các gói IAP mất phí. Bạn chỉ phải trả tiền 1 lần duy nhất ($2.99) để trải nghiệm Cosmolander - Missions in the Solar System mãi mãi.
 • Có thể trình chiếu hình ảnh lên Apple TV để cả gia đình cùng xem và bàn luận.

Tìm hiểu về hệ mặt trời thông qua hình ảnh, video và ảnh động
Tìm hiểu về hệ mặt trời thông qua hình ảnh, video và ảnh động

Cosmolander - Missions in the Solar System for iOS được thiết kế và xây dựng với mục tiêu giúp trẻ em học tập kiến thức mới dễ dàng hơn thông qua các trò chơi. Nếu như ở trên lớp, bé thường học theo phương pháp truyền thống và mang nặng tính sách vở thì với Cosmolander, việc tiếp cận thông tin qua game giải đố sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Tương tự như các ứng dụng giáo dục của hãng Marshmallow Games, Cosmolander không chứa quảng cáo làm phiền, khá an toàn cho trẻ em vì có thông tin được quản lý qua Parental Control. Toàn bộ kiến thức và trò chơi trong Cosmolander đều được kiểm tra và phê duyệt với các chuyên gia trong ngành giáo dục. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, trẻ em và phụ huynh có thể gửi câu hỏi về Email hello@marshmallow-games.com để được giải đáp.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 596 MB
 • Lượt xem: 72
 • Lượt tải: 30
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm