Tank Riders 1.0.3 Game bắn xe tăng

Tải về
5 (3) Polarbit Miễn phí 1.341 Dung lượng: 141 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Tank Riders là game xe tăng 3D trên trình duyệt Chrome, đưa người chơi vào vị trí người lái tăng với rất nhiều vũ khí được trang bị và cuộc chiến không hồi kết trên nhiều địa hình khác nhau.

Giao diện game
Giao diện game bắn tăng Tank Riders

Game chiến đấu xe tăng 3D Tank Riders là sự kết hợp tuyệt vời giữa đồ họa 3D sống động, game hành động tốc độ nhanh và game phiêu lưu khám phá thế giới với nhiều địa hình tuyệt đẹp. Từ những game thủ kì cựu cho tới những người mới chơi, tất cả đều sẽ nhận thấy sự quyến rũ của trò chơi chiến đấu Tank Riders này.

Video giới thiệu game bắn tăng Tank Riders

Giới thiệu game chiến đấu Tank Riders

Tiểu đoàn xe tăng 153 đang tuyển những xạ thủ giỏi nhất để lấp vào vị trí còn trống trong tiểu đoàn. Sẽ chỉ có những ai dũng cảm, cứng đầu và sở hữu những kĩ năng tốt nhất mới có thể trở thành thành viên của tiểu đoàn. Tham gia vào tiểu đoàn, đổi lại bạn sẽ được quyền điều khiển 1 chiếc xe tăng của riêng mình và tất cả sự vinh quang cũng như lòng mến mộ của các thành viên.

Để chơi Tank Riders, bạn sử dụng các phím mũi tên hoặc các phím W, A, S, D để di chuyển về 4 phía. Phím J, L hoặc chuột được dùng để ngắm mục tiêu. Cuối cùng là phím cách, phím chữ K hoặc chuột là các công cụ để bắn.

Trong Tank Riders, tất cả những gì bạn cần làm là tấn công những kẻ xấu xa đang tràn tới với kho vũ khí của mình, bao gồm các khẩu pháo, bom, súng cối và tên lửa. Không chỉ đánh trực diện, trong Tank Riders, người chơi còn sử dụng các thủ thuật như tiêu diệt kẻ thù xuyên qua tường bằng những vũ khí hạng nặng của mình trước khi chúng có cơ hội tấn công hay tìm ra những con đường bí mật để phục kích và bất ngờ tấn công. Trên đường tiêu diệt kẻ thù, đừng quên tránh những làn đạn từ phía đối thủ để bảo toàn tính mạng của mình nhé.

Đồng hành cùng người chiến sĩ lái tăng trong Tank Riders là những bản nhạc rất sôi động. Không phải game bom tấn với hình ảnh đồ họa quá lung linh và gameplay hoành tráng, Tank Riders là lựa chọn hạng trung nếu bạn thực sự yêu thích dòng game bắn tăng. Game cũng có mặt trên phiên bản dành cho Andoid.

Nguyễn Thúy

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 141 MB
  • Lượt xem: 1.594
  • Lượt tải: 1.341
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm