Pocket Tanks cho Windows 8 1.0.2 Game bắn xe tăng theo tọa độ độc đáo

Tải về
3 (1) BlitWise Productions Miễn phí 703 Dung lượng: 47 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

Pocket Tanks cho Windows 8 là game bắn tăng phong cách Gunny độc đáo, với nhiều chế độ chơi, nhiều mức độ khó, vũ khí phong phú giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Giao diện game bắn tăng Pocket Tanks
Giao diện game bắn tăng Pocket Tanks khi chọn địa hình đồi núi

Pocket Tanks có lối chơi đơn giản, nhịp độ nhanh và dễ dàng làm chủ. Trò chơi nhanh này hoàn hảo để chơi giữa các thành viên trong gia đình hay một nhóm bạn. Hãy tải Pocket Tanks và xem xem chiếc xe tăng của ai sẽ bị vùi dập dưới đống đất trong game bắn súng tọa độ độc đáo này.

Tính năng chính của game bắn xe tăng Pocket Tanks

 • 40 loại vũ khí độc đáo như Napalm, Firecracker, Skipper, Cruiser, Dirt Mover
 • Chiến trường rộng lớn
 • Lựa chọn vũ khí, điều chỉnh góc bắn, hướng bắn để hạ gục đối thủ
 • Chiến đấu với bạn bè trong thời gian thực thông qua WiFi hoặc chơi trong mạng nội bộ
 • Lối chơi chiến thuật theo lượt
 • Chiến đấu với bạn bè trên khắp thế giới với tốc độ của riêng bạn

Sức công phá của một loại đạn trong Pocket Tanks
Sức công phá của một loại đạn trong game Pocket Tanks cho Windows 8

Trải nghiệm nhanh game bắn súng tọa độ Pocket Tanks

Pocket Tanks hỗ trợ cả máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động chạy hệ điều hành Windows 8 trở lên. Để chơi Pocket Tanks trên máy tính bạn sẽ sử dụng hoàn toàn là chuột, nhấp vào các biểu tượng tương ứng trên màn hình để thay đổi các thông số, lựa chọn vũ khí cũng như tấn công kẻ thù.

Game có chế độ chơi online và offline, khi chơi online bạn cần tạo một tài khoản, có thể đăng nhập thông qua Facebook hoặc Twitter. Chơi offline có thể chơi với máy tính, chơi với một người khác trên cùng một máy tính, chơi với bạn bè thông qua mạng WiFi hoặc chơi chế độ luyện tập để quen với góc bắn, sức bắn. Game được chia thành 10 cấp độ khó, bạn có thể chọn mức muốn trải nghiệm trước khi bắt đầu chơi game.

Các chế độ chơi trong Pocket Tanks
Các chế độ chơi trong game bắn súng tọa độ Pocket Tanks

Trước mỗi trận đấu bạn và đối thủ của mình sẽ được chọn màu xe tăng (có sẵn 7 màu), chọn vũ khí ngẫu nhiên trong danh sách được đưa ra. Điều đáng chú ý khi chọn vũ khí là khi bạn hoặc đối thủ đã chọn, vũ khí sẽ biến mất trong danh sách và không thể chọn lại, trừ khi nó xuất hiện hai lần. Vì thế có thể nói tính chiến thuật của game thể hiện ngay trong lúc chọn vũ khí, trước cả khi chiến đấu.

Chọn vũ khí
Chọn vũ khí trước khi bắt đầu trận đấu

Trên giao diện chính khi bắt đầu trận chiến, xe tăng của bạn và đối thủ sẽ được bố trí ở hai bên sườn đồi (tùy thuộc vào địa hình được chọn trong Settings), nhiệm vụ của bạn là phải sử dụng những loại vũ khí đã chọn cố gắng sát thương đối thủ càng nhiều càng tốt. Mỗi loại vũ khí chỉ được sử dụng một lần, khi hết vũ khí trò chơi sẽ kết thúc, bên nào ghi được số điểm cao hơn, làm tổn thương đối phương nhiều hơn sẽ giành chiến thắng.

Mỗi chiếc xe tăng đều được trang bị một nòng pháo có khả năng thay đổi góc độ, kết hợp với việc lựa chọn vũ khí cho mỗi lần tấn công, thay đổi sức mạnh mỗi lần bắn và di chuyển để tạo ra pha tấn công chính xác nhất. Để di chuyển xe tăng bạn nhấp vào Move, chọn mũi tên tương ứng với hướng muốn di chuyển. Để chọn vũ khí, nhấp vào Weapon, để thay đổi góc bắn của nòng pháo hãy nhấp vào Angle, nhấp vào mũi tên tăng hoặc giảm để đạt được góc bắn ưng ý (hoặc có thể kéo trực tiếp thước đo). Để thay đổi sức mạnh của mỗi lần bắn, nhấp vào Power kéo thanh trượt hoặc nhấp vào mũi tên tương ứng để điều chỉnh. Khi các chỉ số đã vừa ý bạn sẽ nhấp chuột vào Fire để bắt đầu tấn công đối phương. Vì là game chiến đấu theo lượt nên mỗi người sẽ được bắn khi đến lượt của mình và không thể can thiệp vào lượt bắn của đối phương.

Thay đổi góc độ bắn của nòng pháo
Thay đổi góc độ bắn của nòng pháo trên xe tăng

Trong phần Settings bạn sẽ có nhiều lựa chọn thú vị, ví dụ như Terrain Type (chọn địa hình chiến đấu có thể là đồi, đất phẳng, thung lũng,...), Explosion Size (kích thước vụ nổ to, nhỏ, trung bình), Explosion Kick, Turret Orientation (định hướng tháp pháo), Wind Speed (tốc độ gió cao, trung bình, thấp, không gió), Wind Variabilility (biến đổi gió cao, trung bình, thấp, không biến đổi), Wind Change (đổi gió ngẫu nhiên, không bao giờ đổi, đổi sau mỗi lần bắn). Tùy vào các cài đặt bạn thiết lập trò chơi sẽ trở nên dễ dàng hoặc khó khăn hơn.

Một số thiết lập trong game Pocket Tanks
Một số thiết lập cho game trong Pocket Tanks

Nếu nâng cấp lên phiên bản Deluxe bạn sẽ có cơ hội sở hữu:

 • 100 vũ khí mới (tổng cộng 140 loại vũ khí tất cả)
 • Jump Jets để di chuyển xe tăng
 • Bouncy Dirt để tạo địa hình phản chiếu
 • Digger để đào hướng hầm ngầm cho xe tăng
 • Hỗ trợ các gói mở rộng vũ khí, bao gồm cả miễn phí và mất phí.

Game có tính năng mua hàng trong ứng dụng, cho phép bạn mua thêm những gói vũ khí khác nhau để tạo ưu thế trước đối thủ, nhất là khi chiến đấu trực tuyến.

Tóm lại, Pocket Tanks là game bắn tăng tọa độ vô cùng thú vị, chế độ chơi, vũ khí đa dạng, mang lại cho bạn cảm giác mới mẻ mỗi khi bước vào game. Download Pocket Tanks và gia nhập vào thế giới của trò chơi đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện này nhé.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 47 MB
 • Lượt xem: 1.109
 • Lượt tải: 703
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về
Tìm thêm: Pocket Tanks

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm