Tauscan 1.66 build 1212 Công cụ tìm và diệt Trojan virus

Tải về

3,4 (127) Agnitum Miễn phí 60.445 Dung lượng: 1,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows NT/2000/XP/Vista

Tauscan là một chương trình chuyên dụng dùng để “tìm và diệt” Trojan virus, vô hiệu hóa được hơn 2.000 Trojan các loại. Với tính năng thông minh, Tauscan cho phép bạn “diệt” những ứng dụng (process) mà nó nghi ngờ là Trojan chỉ bằng một cái bấm chuột. Nhờ giao diện dạng Windows Explorer, chương trình rất dễ sử dụng. Tauscan chạy nền trên mọi hệ điều hành Windows và âm thầm kiểm tra tất cả những tác vụ liên quan đến file, thư mục, đĩa... để giám sát ngăn chận Trojan hoạt động. Tauscan cho phép bạn chọn từng ổ đĩa, từng thư mục hay thậm chí là từng file mà bạn nghi ngờ để rút gọn thời gian quét.

Ngoài ra, Tauscan còn tự động cập nhật bạn không cần phải cập nhật “mã nhận dạng Trojan” (Trojan definition) vì chương trình sẽ tự động cập nhật nếu bạn online trên net, Tauscan quét được Email, quét cổng FTP, Remote Access, Telnet, ... và quét được cả file trong các file nén theo chuẩn ZIP... Tính năng Trojan Analyzer cho phép chương trình quét tất cả những tác vụ tác động đến hệ thống có “hành vi tương tự” Trojan để kịp thời thông báo đến bạn để có biện pháp khắc phục tức thì. Và trong trường hợp phát hiện được Trojan, chương trình sẽ tự động “diệt gọn” và luôn luôn đưa ra những cảnh báo thiết yếu cho bạn.

Nếu so với các chương trình đồ sộ như Lockdown 2000, Trojan Remove thì Tauscan có dung lượng nhỏ (file cài đặt chỉ 1,6 MB), không chiếm nhiều hệ thống, chạy nhanh... nhưng vẫn đảm bảo những tính năng thiết yếu cho một chương trình “tìm diệt” và bảo vệ hệ thống. Tauscan được đánh giá “5 sao” theo bình chọn của website chuyên giới thiệu phần mềm 5Star-Shareware.

Phần mềm diệt virus, trojan Tauscan

3,4 (127) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.66 build 1212
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,8 MB
  • Lượt xem: 60.520
  • Lượt tải: 60.445
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows NT/2000/XP/Vista
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm