Sophos Clean Ứng dụng diệt virus thế hệ mới cho máy tính

Tải về

4,3 (6) Sophos Dùng thử 589 Dung lượng: 10,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/7/8/10

Sophos Clean là ứng dụng quét phần mềm độc hại bao gồm nhiều tính năng hữu ích. Ứng dụng này cũng đóng vai trò như một công cụ dọn dẹp tuyệt vời.

Giao diện chính của ứng dụng quét phần mềm độc hại Sophos Clean cho PC
Giao diện chính của ứng dụng quét phần mềm độc hại Sophos Clean cho PC

Hãy suy nghĩ kỹ xem: Bạn đang thiếu điều gì? Làm thế nào mà bạn biết chắc rằng tính năng bảo mật toàn diện có đang thực sự hoạt động tốt? Đôi khi, tính năng đó đã có sai sót, bỏ qua một con virus và không hề thông báo rằng máy tính đang bị tấn công. Với phần mềm dọn dẹp máy tính Sophos Clean, người dùng có thể tiến hành quét thêm, tìm kiếm các lỗ hổng bảo mật và tìm ra phương hướng giải quyết.

Tính năng chính của ứng dụng Sophos Clean cho máy tính

 • Là ứng dụng có dung lượng nhỏ gọn có thể quét triệt để phần mềm độc hại khiến máy tính bị lây nhiễm
 • Diệt nhiều loại virus và các phần mềm độc hại khác
 • Có thể chạy cùng lúc với các ứng dụng chống virus khác
 • Hỗ trợ cho hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/2008, Windows 7, Windows 8 và Windows 10

Sử dụng tính năng quét hữu ích của ứng dụng bảo mật Sophos Clean cho máy tính
Sử dụng tính năng quét hữu ích của ứng dụng bảo mật Sophos Clean cho máy tính

Phần mềm diệt virus thế hệ mới

Sophos Clean là một phần mềm diệt virus cho máy tính được thiết kế để tìm ra các loại virus, trojan, rootkit (phần mềm nắm quyền kiểm soát máy tính), phần mềm gián điệp và các phần mềm độc hại khác trên các máy tính tưởng chừng như được bảo vệ toàn diện và cập nhật thường xuyên. Ứng dụng diệt virus cho máy tính này được thiết kế theo công nghệ thế hệ mới nên có đủ khả năng chống lại các phần mềm độc hại thế hệ mới.

Ứng dụng không yêu cầu cài đặt

Sophos Clean là ứng dụng ngăn chặn malware theo yêu cầu có dung lượng chỉ 11 MB và không cần phải cài đặt. Người dùng có thể chạy ứng dụng phát hiện malware này từ ổ USB flash, CD, DVD hoặc từ thiết bị lưu trữ qua mạng (network attached storage). Đây là đặc điểm tuyệt vời, phát huy tác dụng tối đa khi phần mềm độc hại đang nắm quyền thao túng ứng dụng chống virus đã cài đặt và các bản cập nhật.

Ứng dụng có tính năng quét hiệu quả

Sophos Clean không phải là một công cụ dọn dẹp virus tầm thường. Thay vì chỉ phụ thuộc vào các dữ liệu nhận dạng, Sophos Clean sẽ thu thập thông tin về các hành vi của virus và phân tích thông tin thu thập được. Phương pháp này giúp ứng dụng quét virus Sophos Clean nhận biết rằng các tập tin nào có đặc điểm và hành vi giống với phần mềm độc hại.

Xem kết quả quét phần mềm độc hại trong ứng dụng bảo mật Sophos Clean cho máy tính
Xem kết quả quét phần mềm độc hại trong ứng dụng bảo mật Sophos Clean cho máy tính

Dễ dàng phát hiện phần mềm độc hại

Ứng dụng bảo mật Sophos Clean cho máy tính được thiết kế để phát hiện ra các loại virus, trojan, rootkit, phần mềm gián điệp và nhiều phần mềm độc hại khác trên những chiếc máy tính được bảo vệ toàn diện ngày nay. Ứng dụng này có thể tìm ra các phần mềm độc hại thế hệ mới thuộc loại chưa được nhận dạng.

Nhanh chóng giải quyết tình hình

Ứng dụng diệt virus cho máy tính Sophos Clean sẽ loại bỏ các mối nguy hại dai dẳng ẩn sâu trong hệ điều hành và thay thế tài nguyên Windows đã bị nhiễm bằng các phiên bản an toàn ban đầu. Âm mưu lây nhiễm trở lại sẽ được chủ động chặn đứng cho đến khi quá trình cách ly mối nguy hại hoàn tất.

Thay vì tìm kiếm các phần mềm độc hại ở dạng tĩnh quen thuộc, ứng dụng diệt virus cho PC Sophos Clean sẽ cố gắng tìm kiếm các hành vi bất thường. Những kẻ tạo ra phần mềm độc hại thường khó thay đổi hoàn toàn hành vi lây nhiễm của phần mềm độc hại hơn là thay đổi trạng thái tĩnh. Với sự kết hợp của các tính năng điều tra số, phân tích hành vi và thu thập thông tin, Sophos Clean là ứng dụng diệt virus hiệu quả nhất có khả năng ứng phó với các phần mềm độc hại cứng đầu mới.

Ứng dụng đáng tin cậy có thể diệt phần mềm độc hại chưa từng xuất hiện

Sophos Clean là ứng dụng quét malware độc lập theo yêu cầu. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này cùng với phần mềm chống virus đã có để tìm ra các phần mềm độc hại thế hệ mới, chưa được nhận dạng bởi bất cứ ứng dụng nào. Bạn có thể tải Sophos Clean để tiến hành quét và diệt phần mềm độc hại trên máy tính của mình ngay lúc này.

Bảo Linh

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 10,1 MB
 • Lượt xem: 774
 • Lượt tải: 589
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm