Taylor Swift Lyrics cho Android 1.0 Bộ sưu tập nhạc của Taylor Swift trên Android

Tải về

3 (1) Addictive Free Apps Miễn phí 49 Dung lượng: 936 KB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên

Taylor Swift Lyrics cho Android là một ứng dụng rất hay dành cho các fan cuồng của cô ca sỹ nhạc đồng quê rất nổi tiếng này. Đây là một bộ sưu tập lời rất đầy đủ tất cả các bài hát mà Taylor đã từng biểu diễn.

Taylor Swift là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong lĩnh vực âm nhạc cũng như làng giải trí của thế giới trong những năm gần đây. Cô ca sỹ đầy tài năng này sinh ra tại bang Pennsylvania của Mỹ. Từ nhỏ, Taylor đã thể hiện niềm đam mê ca hát của mình bằng việc tự thu âm các ca khúc thành bản demo và đưa tới các hãng đĩa trong thành phố. Qua nhiều sóng gió trong nghề cũng như với quyết tâm và tình yêu ca hát không giới hạn, tới nay Taylor Swift đã bước vào giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp âm nhạc với 4 album phòng thu, hơn 22 đĩa đơn và hàng loạt các bản ghi âm khác. Những ca khúc của cô luôn nhận được hàng trăm triệu lượt xem trên YouTube và thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Taylor Swift Lyrics cho Android

Đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc cũng như một lượng lớn fan hâm mộ Taylor Swift Lyrics, nhà sản xuất Paper Bird Lyrics đã cho ra mắt ứng dụng Taylor Swift Lyrics với mục đích tổng hợp lời của tất cả các bài hát mà nữ ca sỹ này đã từng biểu diễn. Đây là một phần mềm rất nhỏ gọn, dung lượng chưa đến 2MB nhưng lại lưu trữ một kho dữ liệu rất lớn nội dung các bài hát.

Taylor Swift Lyrics cho AndroidTaylor Swift Lyrics cho Android

Ngay sau khi cài đặt và khởi động ứng dụng, giao diện của phần mềm sẽ được hiển thị với danh cách các album của Taylor Swift, bao gồm: 1989, Red (2012), Sounds of the Season: The Taylor Swift Holiday Collection, Speak Now (2010), Fearless (2008), Taylor Swift (2006) và các ca khúc nằm trong các đĩa đơn khác (Singles). Chỉ cần chạm vào từng album, người dùng sẽ nhanh chóng khám phá được tất cả các bài hát có trong album đó. Và nếu muốn tìm lời của bất kỳ bài hát nào, bạn hãy vuốt nhẹ màn hình cho đến khi tìm thấy nó và chạm lần thứ 2 để bắt đầu xem chi tiết về lời nhạc.

Taylor Swift Lyrics cho AndroidGiao diện ứng dụng Taylor Swift Lyrics cho Android

Taylor Swift Lyrics có nhiều điểm nổi bật không thể phủ nhận. Ngoài việc cung cấp toàn bộ lời của các bài hát từ tất cả các album phổ biến nhất của Taylor, ứng dụng này còn liên kết trực tiếp tới kênh của Taylor trên YouTube. Do vậy, nếu đang mở lời bài hát và bỗng nhiên quên mất giai điệu nhạc, bạn cũng có thể chạm vào biểu tượng hình tam giác để thưởng thức ca khúc. Với Taylor Swift Lyrics, cho dù là các bài hát mới nổi như Bad Blood, Style, Blank Space hay các ca khúc quá quen thuộc như Love Story hay You Belong With Me.... tất cả đều có sẵn cho bạn.

Taylor Swift Lyrics là một ứng dụng miễn phí từ một nhà sản xuất độc lập mà không có liên quan gì tới thương hiệu Taylor Swift hay các bên liên quan khác. Công cụ này được dành cho các tín đồ yêu âm nhạc, yêu cô ca sỹ tài năng này, do đó, người dùng có thể thoải mái gửi các góp ý cho nhà phát triển để Taylor Swift Lyrics ngày một hoàn thiện hơn.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 936 KB
  • Lượt xem: 97
  • Lượt tải: 49
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm