Tether cho Mac 1.6.2 Tự động khóa máy Mac

Tải về
3 (1) Fi a Fo Miễn phí 28 Dung lượng: 2,3 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.10

Tether là ứng dụng bộ đôi cho máy Mac và iPhone, giúp khóa máy Mac khi bạn không có mặt và mở máy khi bạn trở lại.

Tether là một bộ đôi: một ứng dụng cho máy Mac và một ứng dụng cho iPhone. Chúng cùng nhau cung cấp cho bạn một giải pháp đơn giản để bảo mật máy Mac tự động, ngay khi bạn rời khỏi máy tính. Ứng dụng này hoàn hảo cho công việc văn phòng và môi trường đông người như phòng thu, phòng nghiên cứu hay đơn giản là tránh những con mắt tò mò. Nếu bạn đang sở hữu một máy Mac và một chiếc iPhone thì hãy tham khảo những tính năng dưới đây của Tether.

Tính năng chính của ứng dụng khóa máy Mac tự động Tether

Đảm bảo sự riêng tư cho bạn:

Bạn mang iPhone của mình trên người gần như cả ngày, vậy tại sao không sử dụng hành vi này để tự động đảm bảo an toàn cho máy Mac và tính riêng tư cho dữ liệu mỗi khi bạn rời đi. Ngay khi bạn mang chiếc iPhone ra xa máy tính Mac Tether sẽ tự động tắt máy Mac cho bạn. Thật dễ dàng và tiện dụng.

Tether cho Mac
Khi iPhone và máy Mac ở khoảng cách đủ xa, máy Mac sẽ được tự động khóa bởi Tether

Cải thiện quy trình làm việc của bạn:

Ngay khi ở khoảng cách đủ gần, Tether sẽ tự động nhập mật khẩu, mở khóa máy Mac và cho phép bạn tiếp tục công việc tại thời điểm bạn rời đi. Không cần nhập mật khẩu, bạn chỉ cần ngồi xuống và làm tiếp công việc đang dang dở.

Tether cho Mac
Tiếp tục công việc còn dang dở trước khi rời đi nhờ Tether

Không ngốn pin:

Bluetooth Low Energy cho phép Tether dễ dàng liên kết iPhone và máy Mac của bạn trong khi tiêu tốn rất ít điện năng. Có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về việc Tether sẽ sử dụng hết pin iPhone của mình.

Tether cho Mac
Chế độ sử dụng pin thấp giúp giảm hao tổn pin cho iPhone, Mac

Truy cập vào chức năng phụ:

Tether có thể mở rộng bằng cách thêm vào các add-on. Bạn có thể sử dụng tính năng mua trong ứng dụng để mua các add-on này trên iPhone. Mỗi add-on sẽ cung cấp thêm các chức năng hấp dẫn khác giúp Tether không chỉ là ứng dụng khóa và mở máy Mac nữa.

Tether cho Mac
Truy cập vào các chức năng phụ nhờ add-on

Có sẵn cho đồng hồ Apple Watch:

Chỉ một cái nhìn ở ổ tay bạn có thể kiểm tra tình trạng khóa hoặc mở máy Mac. Ngoài ra bất kỳ add-on nào được kích hoạt trên iPhone cũng có thể được kích hoạt một cách nhanh chóng và tiện lợi từ chiếc đồng hồ Apple Watch này.

Tether cho Mac
Ứng dụng tự động khóa máy Mac Tether cũng tương thích với đồng hồ thông minh Apple Watch

Khi bạn tự mình mở khóa máy Mac, Tether hỗ trợ hành động này bằng cách vô hiệu hóa mở khóa khi iPhone và Mac ở gần nhau. Điều này cũng được duy trì trong trường hợp cả hai thiết bị được kết nối bằng Bluetooth hoặc cho đến khi bạn tự mở khóa máy Mac.

Nếu iPhone bị thất lạc hoặc hỏng, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng Tether trong thanh trạng thái của máy Mac và bỏ liên kết đến iPhone.

Tether tương thích với máy Mac có hệ điều hành OS X Yosemite 10.10.1 hoặc mới hơn, có Bluetooth 4.0 (BT LE) như iMac 2012 hoặc mới hơn, MacBook Pro 2012 hoặc mới hơn, Mac Mini 2011 hoặc mới hơn và Mac Pro cuối 2013 hoặc mới hơn.

Tóm lại, Tether cho Mac khá tiện dụng và phù hợp cho những môi trường nhiều người, giúp bạn dễ dàng đảm bảo sự riêng tư cho máy tính Mac và các dữ liệu được lưu trên đó.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,3 MB
  • Lượt xem: 31
  • Lượt tải: 28
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm