Opera cho Mac 87.0.4390.45 Trình duyệt web cho Mac

Tải về

Opera cho Mac 87 là trình duyệt web hoàn toàn miễn phí dành riêng cho máy Mac, cho phép người dùng đọc tin tức, xem video, nghe nhạc ngay trên trình duyệt một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, Opera còn hỗ trợ tăng tốc độ truy cập web cùng với Opera Turbo.

Giao diện trình duyệt Opera cho Mac
Tải Opera cho Mac - Trình duyệt web cho Mac nhanh và an toàn

Tính năng chính của trình duyệt Opera cho Mac

Dễ dàng đồng bộ

Với khả năng đồng bộ của Opera bạn có thể tiếp tục duyệt web trên tất cả các thiết bị của mình. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Opera những bookmark, các tab đang mở, mật khẩu và lịch sử sẽ được đồng bộ. Bạn đừng quên download Opera mini cho điện thoại di động để có thể tiếp tục công việc trên trình duyệt của mình ngay cả khi đang ở trên đường.

Tính năng đồng bộ của Opera cho Mac
Tính năng đồng bộ của trình duyệt Opera cho Mac

Tăng tốc duyệt web

Đội ngũ phát triển luôn coi tốc độ duyệt web là ưu tiên hàng đầu, với một loạt những cải tiến để tăng tốc độ duyệt web thậm chí trên cả những máy tính chậm, với ổ cứng cũ hơn. Ngoài ra, nếu bạn đang ở trên một kết nối Internet chậm, Opera Turbo có thể nén các trang để duyệt web nhanh hơn.

Tính năng Speed Dial
Tính năng Speed Dial của trình duyệt miễn phí Opera cho Mac

Cá nhân hóa trình duyệt web của bạn

Bạn có thể tùy chỉnh Opera với hơn 1.000 phần mở rộng, tải về các phần mở rộng và chủ đề bạn muốn từ danh mục add-on của Opera để có được những trải nghiệm duyệt web tốt nhất. Bạn sẽ có thêm nhiều điều thú vị với những chủ đề động mới của Opera.

Quản lý plug-in
Trang quản lý plug-in của trình duyệt Opera cho Mac

Đơn giản hơn

Opera thân thiện với người dùng hơn khi tìm kiếm và điều hướng các trang web nhẹ như một làn gió, kết hợp với thanh tìm kiếm và thanh địa chỉ trực quan. Chọn một trong các công cụ tìm kiếm được cài đặt sẵn như Google, Yahoo, Wikipedia, hoặc thêm một công cụ tìm kiếm tùy chỉnh. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các phím tắt bàn phím và thao tác chuột để thuận tiện hơn cho mình.

Tùy chỉnh công cụ tìm kiếm trên Opera
Tùy chỉnh công cụ tìm kiếm mặc định trên trình duyệt web Opera

Duyệt web an toàn và riêng tư hơn

Opera giữ trình duyệt của bạn an toàn, vì vậy bạn có thể yên tâm làm việc trên trình duyệt và các nội dung cần thiết. Opera bảo vệ bạn trước những phần mềm độc hại và lừa đảo trên web, chế độ duyệt web riêng tư giúp bạn duyệt web ẩn danh. Nâng cao các tùy chọn riêng tư, thậm chí trên mạng WiFi công cộng, thử giải pháp VPN từ SurfEasy.

Các cài đặt riêng tư của Opera cho Mac
Các cài đặt riêng tư của trình duyệt Opera cho Mac

Tiết kiệm thời gian duyệt web

Các tab đã đóng gần đây, chu kỳ tab và nhiều cải tiến nhỏ khác sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trực tuyến của mình. Ngoài ra, với bookmark trực quan, bạn có thể quay lại các trang web thú vị một cách nhanh chóng, xem chúng dưới dạng một tập hợp những thumbnail thu nhỏ hoặc dạng cây.

Giao diện tính năng bookmark mới của Opera
Giao diện mới của tính năng bookmark trên trình duyệt Internet Opera cho Mac

Khám phá nhiều nội dung hơn

Bạn muốn cập nhật những tin tức mới nhất? Tính năng Discover được thiết kế lại của Opera với danh sách trực quan những tin tức mới nhất, sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Lật qua các bài viết mới nhất trên một loạt các chủ đề, từ khu vực của bạn, trong ngôn ngữ của bạn.

Tính năng Discover của trình duyệt Opera cho Mac
Tính năng Discover của trình duyệt web Opera cho Mac

Mặc dù người dùng Mac có rất nhiều lựa chọn với những trình duyệt web phổ biến như Safari, Google Chrome, Firefox và rồi Cốc Cốc nhưng thử một trình duyệt khác, làm một điều gì đó mới mẻ, đôi khi sẽ mang lại những điều tuyệt vời. Một lúc nào đó cần refresh lại cuộc sống của mình, bạn cũng nên thử một trình duyệt web khác như Opera chẳng hạn.

3,8 (65) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 87.0.4390.45
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 74,3 KB
  • Lượt xem: 48.340
  • Lượt tải: 46.379
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS
Tìm thêm: Opera

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm