Thành Chiến cho Android Game chiến thuật nhập vai bối cảnh đất nước Đại Việt

Tải về
Giới thiệu

Thành Chiến cho Android là game thẻ tướng chiến thuật đang rất hot trên cộng đồng game Việt. Game Thành Chiến cho Android được lấy cảm hứng từ lịch sử Việt cùng đội ngũ lập trình viên Việt phát triển đã mang đến một tựa game thuần Việt nổi bật nhất từ trước đến nay. Tải game Thành Chiến cho Android để bắt đầu tìm hiểu lịch sử và văn hóa Việt Nam thông qua mỗi trận đánh.

Tải game Thành Chiến cho Android
Tải game Thành Chiến cho Android

Điểm đặc sắc của game Thánh Chiến Mobile

  • Chiêu mộ danh tướng - Tuyển chọn binh chủng
  • Khai phá lãnh thổ - Xây dựng thành trì
  • Gắn kết bang hội - Sống chết có nhau 
  • Đồ họa tuyệt sắc - đậm chất thuần Việt

Game Thành Chiến cho Android là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại game chiến thuật và thể SLG, Thánh Chiến trở nên nổi bật so với các tựa game còn lại khi lấy thời nhà Trần làm bối cảnh chính và thành công xuất sắc trong việc tái hiện đất nước Đại Việt thay vì những vị tướng Tam Quốc quen thuộc của dòng game MMORPG hiện nay.

Game chiến thuật nhập vai Thành Chiến Mobile
Game chiến thuật nhập vai Thành Chiến Mobile

Trò chơi đã tiếp cận người chơi bằng những mẩu chuyện truyện nhỏ liên quan đến các trận đánh nổi tiếng. Các trận đánh nổi tiếng dưới thời nhà Trần như trận Bạch Đằng, trận Vân Đồn, vv đều được đội ngũ phát triển xây dựng một các chi tiết, tỉ mỹ nhất. Chúng ta sẽ không chỉ được thỏa mãn phần chơi, phần nhìn mà mọi người sẽ dần nhận thức được thêm nhiều về kiến thức lịch sử Việt Nam theo một cách rất tự nhiên.

Download Thành Chiến cho Android
Download Thành Chiến cho Android

Trò chơi chiến thuật Thành Chiến lấy công thành làm cơ sở, hệ thống thành trì và tài nguyên phong phú. Hệ thống tướng lĩnh và cách sắp xếp đội hình, binh lính tự do sẽ mang lại cảm giác chân thực nhất cho những ai yêu thích dòng game nhập vai. Tải game Thành Chiến cho Android để bắt đầu những cuộc chiến lịch sử tuyệt vời của cha ông chúng ta.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Thánh Chiến
0 Bình luận
Sắp xếp theo