Shoggoth Rising Game đánh quái sinh tồn trên biển cực đẹp

Tải về

5 (1) Dreipol Tính phí 194

Shoggoth Rising là tựa game hành động theo dạng phòng thủ bảo vệ nhân vật khi người chơi sẽ lênh đênh trên sóng biển sau 1 vụ đắm tàu, đánh quái và cố gắng sống sót. Điểm nổi bật nhất của tựa game này là hình ảnh đồ họa không thể nào sống động hơn.

Game sinh tồn trên biển Shoggoth Rising
Game sinh tồn trên biển với hình ảnh đồ họa cực đẹp Shoggoth Rising

Shoggoth Rising là 1 sản phẩm hợp tác giữa Dreipol - 1 công ty thiết kế ở Thụy Sĩ chuyên về web, mobile và Lukas Huber - một nhà làm phim và thiết kế Thụy Sĩ làm việc ở Hamburg. Nhóm muốn mang tới 1 trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới với hình ảnh đồ họa cực kì lôi cuốn và gameplay với các pha hành động không ngừng.

Video giới thiệu game phòng thủ Shoggoth Rising cho Windows 8

Người chơi Shoggoth Rising vào vai anh chàng Ned, sống sót sau 1 vụ đắm tàu và tìm thấy 1 ngọn hải đăng để bám víu nhưng vẫn chưa thể an toàn trở về nhà vì còn cuộc chiến với nhiều nguy hiểm trồi lên từ dưới mặt nước biển. Những con quái biển này sẽ là thử thách với Ned, và cũng là với người chơi, bạn sẽ phải giết chúng trước khi chúng giết bạn.

Game sinh tồn hình ảnh chân thực Quái không ngừng trèo lên ngọn hải đăng Hình ảnh và hiệu ứng chân thực
Đàn quái vật biển không ngừng trồi lên từ dưới biển và leo lên ngọn hải đăng

Ngay từ menu chính của game, người chơi đã vô cùng ấn tượng bởi hình ảnh đồ họa cực kì chân thực. Hình nền bầu trời dưới cơn mưa, có sấm chớp, sóng biển và hiệu ứng di chuyển khiến bạn có cảm giác như mình đang ngồi trên con thuyền. Trước khi chơi game hãy lựa chọn 1 trong 5 mức độ chất lượng đồ họa cho phù hợp với thiết bị của mình.

Người chơi đứng trên đỉnh của ngọn hải đăng, sử dụng các vũ khí có trên đó để đánh quái khi chúng cố trèo lên để hại Ned. Bạn sẽ bắt đầu với khẩu súng có tên Blunderbuss và sau đó có thể mở khóa nhiều vũ khí hơn như Rumgun hay Cannon. Các vũ khí cũng có điểm sát thương cũng như số đạn dược khác nhau. Khi chúng tới quá gần thì người chơi có thể dùng gậy để đánh.

Màn đánh quái vô cùng hấp dẫn Tạo hình quái khá kinh dị
Hình ảnh quái vật biển khá kinh dị bởi game lấy cảm hứng từ 1 câu chuyện kinh dị

Shoggoth Rising cũng mang tới các công cụ hỗ trợ là những vũ khí đặc biệt khi quái xuất hiện quá nhiều. Công cụ đầu tiên bạn có thể mở khóa ở level 7 được gọi là St. Elmo's Fire - một cây gậy chớp có thể gây sát thương lớn cho đối phương. Vũ khí đặc biệt chỉ có thể sử dụng trong 1 thời gian nhất định và phải chờ phục hồi trước khi dùng tiếp. Người chơi Shoggoth Rising cũng có thể di chuyển camera xung quanh để có góc quan sát tốt hơn và dễ dàng đánh quái. Bạn có thể di chuyển trên dưới, trái phái và thậm chí là phóng to. Trên cùng của màn hình game là thanh sức khỏe, thanh này giảm dần khi quái tới gần và game kết thúc khi thanh này về 0.

Vượt qua nhiều level game Các lựa chọn nâng cấp vũ khí
Nhiều lựa chọn nâng cấp vũ khí để qua level khi quái ngày càng khó hạ hơn

Việc cố gắng sống sót trong game sẽ mang lại tiền cho người chơi, tiền này được sử dụng để nâng cấp vũ khí và rất hữu ích khi quái trở nên mạnh, lớn hơn và khó giết hơn. Menu Upgrade sẽ mang lại các vũ khí mà người chơi hiện có cùng với khả năng tấn công nếu bạn nâng cấp. Dù không miễn phí nhưng Shoggoth Rising thực sự là lựa chọn đáng tiền

Đặc điểm chính của game phòng thủ Shoggoth Rising cho Windows 8

 • Mang tới 2 chế độ chơi Story và Survival Mode.
 • Chiến đấu với hàng ngàn quái vật biển và các boss hấp dẫn.
 • 7 vũ khí chết người cùng khả năng nâng cấp.
 • Hình ảnh đồ họa và các thao tác kiểm soát dễ dàng.
 • Gợi cảm ứng từ câu chuyện kinh dị Cthulhu Mythos của tác giả H. P. Lovecraft.
 • Chơi với thao tác chạm hoặc chuột (không cần dùng tới bàn phím).

Thuy Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 113,6 MB
 • Lượt xem: 477
 • Lượt tải: 194
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm