Vinh quang trong thù hận Phim Hàn Quốc - The Glory

10/10 (1) Lượt xem: 13 Phát hành: Netflix Năm: 30/12/2022 Đạo diễn: Kim Eun Sook, An Gil Ho
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Vinh quang trong thù hận là bộ phim thuộc thể loại phim tâm lý, báo thù, một dạng phim hoàn toàn mới mẻ với Song Hye Kyo. Phim The Glory đánh dấu sự tái hợp của Song Hye Kyo và tác giả Hậu duệ mặt trời sau 6 năm là Kim Eun Sook. Kim Eun Sook được biết đến với hàng loạt tác phẩm ấn tượng như: Quân vương bất diệt, Quý ngài Ánh dương Yêu tinh, Inheritors và Khu vườn bí mật.

Phim Vinh quang trong thù hận là câu chuyện về Moon Dong Eun từng ước mơ trở thành kiến trúc sư khi còn học trung học. Tuy nhiên, sau khi bị bạo lực học đường một cách man rợ, Moon Dong Eun buộc phải nghỉ học. Tuy nhiên sau nhiều năm khi tên đầu gấu có con và con hắn ta vô tình học tại trường tiểu học, nơi Moon Dong Eun đang làm giáo viên chủ nhiệm. Sau nhiều năm âm mưu, Moon Dong Eun bắt đầu kế hoạch trả thù những kẻ từng bắt nạt mình cũng như những kẻ đã đứng nhìn cô bi thảm lúc đó.

Trailer phim The Glory

Thông tin thêm phim Vinh quang trong thù hận

Thời lượng:8 tập
Diễn viên:Song Hye Kyo, Park Sung Hoon, Lee Do Hyun, Lim Ji Yeon, Yeom Hye Ran, Park Sung Hoon và Jung Sung Il
Đạo diễn:Kim Eun Sook, An Gil Ho
Năm phát hành:30/12/2022
Giới hạn tuổi:13

Một số Poster, hình ảnh phim Vinh quang trong thù hận

Poster phim Vinh quang trong thù hận
Poster phim Vinh quang trong thù hận
  • 92 lượt xem
Link xem Vinh quang trong thù hận