Ai cũng biết em yêu anh Phim ngôn tình Trung Quốc diễn viên Tống Thiến - Hứa Ngụy Châu

10/10 (2) Lượt xem: 13 Năm: 2022 Đạo diễn: Đới Tiểu Triết
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Ai cũng biết em yêu anh (Almost Lover) là phim tâm lý tình cảm ngôn tình của Trung Quốc đang phát sóng trên FPT Play. Phim Ai cũng biết em yêu anh được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nguyệt Hạ Tiêu Thanh, kể về câu chuyện giữa ba người bạn thân thời sinh viên. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Tống Thiến, Hứa Ngụy Châu, Trần Hạc Nhất.

Phim Ai cũng biết em yêu anh là câu chuyện của ba người bạn thân thời sinh viên là: Tiếu Nhiên, Thượng Kỳ và Phi Nhi là ba người bạn thân thiết từ thời còn đi học. Tiếu Nhiên yêu thầm Thượng Kỳ tám năm nhưng anh chỉ mãi theo đuổi Phi Nhi nên ngay trước khi tốt nghiệp tình bạn của họ đã tan vỡ.

Tiếu Nhiên vì quá đau buồn mà rời bỏ Thượng Hải đến thành phố khác sinh sống, cô trở thành VJ của một chương trình radio đêm. Ba năm sau, định mệnh sắp đặt cho cô và Thượng Kỳ gặp lại nhau tại thành phố này. Liệu rằng tình yêu của họ có thể nảy nở, tình bạn của họ sẽ ra sao?

Trailer phim Almost Lover

Thông tin thêm phim Ai cũng biết em yêu anh

Thời lượng:36 tập
Diễn viên:Tống Thiến, Hứa Ngụy Châu, Trần Hạc Nhất
Đạo diễn:Đới Tiểu Triết
Năm phát hành:2022
Giới hạn tuổi:13

Một số Poster, hình ảnh phim Ai cũng biết em yêu anh

Poster phim Ai cũng biết em yêu anh
Poster phim Ai cũng biết em yêu anh
  • 350 lượt xem