Monument Valley cho Android 2.4.22 Game giải đố đưa công chúa về đích

Tải về

2 (1) ustwo games Tính phí 308

Monument Valley làm một game trí tuệ thú vị được phát triển bởi Utswo Games. Trong sân chơi này, bạn sẽ tìm mọi cách để đưa nàng công chúa Ida vượt qua các mê cung ảo giác để tới đích an toàn.

Kiến trúc kỳ quáiLâu đài tuyệt đẹp
Sân chơi Monument Valley diễn ra tại những lâu đài có kiến trúc kỳ quái, ma mị

Dù là game giải đố nhưng Monument Valley không khiến người chơi phải căng não suy nghĩ mà lại mang tính mang tính giải trí cao. Chính vì vậy, nó được đánh giá là game trí tuệ giải đố đáng chơi và thú vị nhất năm 2014.

Monument Valley khá thích hợp với những người đam mê hình học không gian bởi sân chơi này diễn ra trong một không gian 3 chiều, nơi có những lâu đài mang kiến trúc kỳ quái, đầy mê hoặc. Tại đây, bạn sẽ hướng dẫn công chúa Ida đi qua những di tích bí ẩn, khám phá các con đường bí mật và mở ra những ảo ảnh quang học bất ngờ.

Video giới thiệu game trí tuệ Monument Valley trên Android

Câu chuyện trong Monument Valley được kể mà không cần dùng tới từ ngữ, tất cả đều được thể hiện bằng hình ảnh và âm thanh trên nền đồ họa đẹp như tranh vẽ. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là xoay chuyển, nâng hạ các kiến trúc ma mị để tìm đường đi cho Ida thoát khỏi mê cung.

Game có 8 chương giải đố, mỗi chương là một công trình khác nhau cho bạn thỏa sức khám phá và động não nên không hề gây cảm giác nhàm chán. Để chiến thắng, người chơi cần giải phóng trí tưởng tượng tối đa và sử dụng con mắt tinh tường để giải mã những ảo ảnh thị giác thú vị.

Không gian 3 chiều rộng lớnHình ảnh 3D đẹp mắtXoay chuyển các nền tảng để tìm đường đi cho công chúa Ida
Xoay chuyển các nền tảng để tìm đường đi cho công chúa Ida

Tính năng nổi bật của game giải đố Monument Valley

Đồ họa tuyệt đẹp

Game được lấy cảm hứng từ thiết kế 3D nhỏ gọn, sử dụng ảo ảnh quang học, cung điện và đền thờ từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi màn chơi được xây dựng giống như một bức tranh đầy nghệ thuật kết hợp giữa những bản vẽ tay và thiết bị vẽ Wacom, mang đến cho người chơi một thế giới độc đáo, bí ẩn để khám phá.

Dễ chơi, dễ sử dụng

Xoay, kéo để định hình lại kiến trúc và giúp Ida khám phá mọi con đường, ngóc ngách. Monument Valley có cách chơi và cách sử dụng vô cùng dễ dàng phù hợp cho mọi đối tượng, cho phép thưởng thức game một cách trọn vẹn và đầy đủ nhất.

Đồ họa đẹp như tranh vẽÂm nhạc du dương nhẹ nhàngKết hợp cả những bản vẽ tay và vẽ bằng thiết bị Wacom tuyệt đẹp  H3: Âm nhạc du dương
Kết hợp cả những bản vẽ tay và vẽ bằng thiết bị Wacom tuyệt đẹp

Âm nhạc du dương

Âm nhạc trong Monument Valley mang âm hưởng của những nhạc trữ tình, đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho người chơi. Hãy cắm tai nghe vào và thưởng thức.

Đồng bộ hóa trò chơi

Đồng bộ hóa game trên tất cả các thiết bị để bảo toàn quá trình chơi và trải nghiệm ở bất kỳ đâu.

Hỗ trợ máy tính bảng

Monument Valley được tối ưu hóa cho cả máy tính bảng và điện thoại. Game được bán với giá $3.87 và tương thích với hệ điều hành Android 2.3.3 trở lên.

Tính năng mới

  • Cải tiến chung.

Tống Hoa

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.4.22
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 818
  • Lượt tải: 308
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm