Playdead's INSIDE cho Android 2.4 Game INSIDE của Playdead trên di động

Tải về

INSIDE là một game phiêu lưu giải đố platformer, được Playdead phát triển và phát hành vào năm 2016. Trong game, bạn điều khiển một cậu bé trong thế giới hỗn loạn, giải quyết các câu đố môi trường và tránh bị mất mạng.

Bắt đầu cuộc hành trình nguy hiểm trong thế giới u ám của game Playdead's INSIDE
Bắt đầu cuộc hành trình nguy hiểm trong thế giới u ám của game Playdead's INSIDE

INSIDE là phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của kiệt tác indie từng đoạt giải thưởng Limbo. Trò chơi nền tảng giải đố kinh dị 2D miễn phí này một lần nữa đặt chúng ta vào vai một cậu bé sống trong đủ loại tình huống ác mộng trong khi cậu di chuyển trong một thế giới tối tăm và kỳ quái - nơi sinh sống của các quái vật. Tối tăm, ủ rũ và đầy những câu hỏi hóc búa, Inside for Android có đủ yếu tố để trở thành siêu phẩm mới của PlayDead.

Tương tự như các trò chơi giải đố đen tối như Little Nightmares, Inside sẽ cho chúng ta khám phá một thế giới kỳ lạ được chia theo các khu vực. Trong mỗi địa điểm, người chơi sẽ phải tìm cách tránh những mối đe dọa khủng khiếp và ẩn nấp trước những kẻ săn đuổi bí ẩn. Không có đường quay lại trong cuộc phiêu lưu đen tối này, bạn chỉ có thể tiến về phía trước và hy vọng trí thông minh của mình sẽ không dẫn cậu bé vào ngõ cụt! Bạn có muốn tham gia cuộc phiêu lưu đi cảnh tuyệt vời và siêu thực này không?

Tải game Playdead's INSIDE cho Android

Bạn sẽ vào vai một cậu bé, khám phá môi trường siêu thực và chủ yếu là đơn sắc được trình bày dưới dạng một game platform 2.5D. Game Playdead's INSIDE có màu tối, các màu sắc khác ít được sử dụng để làm nổi bật nhân vật cũng như một số phần nhất định của môi trường.

Điều khiển nhân vật cậu bé
Điều khiển nhân vật cậu bé

Bầu không khí trong game khá im lặng, ngoại trừ thỉnh thoảng có một chút âm nhạc, giọng hát của cậu bé, tiếng chó sủa, thiết bị và hiệu ứng âm thanh. Người chơi sẽ điều khiển cậu bé đi, chạy, bơi, leo trèo và sử dụng các đồ vật để vượt qua chướng ngại vật, tiến bộ trong game. Ở một số thời điểm, bạn có thể khám phá các căn phòng ẩn chứa các quả cầu phát sáng. Nếu tất cả các quả cầu bị vô hiệu hóa, bạn sẽ mở khóa kết thúc thay thế của trò chơi.

INSIDE Mobile kết hợp khéo léo giữa phiêu lưu, giải đố và hành động
INSIDE Mobile kết hợp khéo léo giữa phiêu lưu, giải đố và hành động

Tất nhiên, nhân vật của bạn có thể chết và theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn bị bắn bằng phi tiêu có tẩm thuốc an thần, bị chó vồ, bị máy an ninh gài bẫy, bị sóng xung kích thổi bay hoặc chết đuối. Giống như khi chơi Limbo, những cái chết này được trình bày rất chất thực. Nếu nhân vật chết, game sẽ tiếp tục từ điểm checkpoint gần nhất.

Gameplay của game Inside

 • Nhân vật của người chơi là một cậu bé giấu tên khám phá một môi trường siêu thực và chủ yếu là đơn sắc được trình bày dưới dạng trò chơi nền tảng 2.5D.
 • Trò chơi khá tối, ít sử dụng màu sắc để làm nổi bật cả người chơi và một số phần nhất định của môi trường.
 • Trò chơi hầu như không có âm thanh, ngoại trừ thỉnh thoảng có tín hiệu âm nhạc, giọng hát của cậu bé, tiếng chó sủa, thiết bị và hiệu ứng âm thanh.
 • Người chơi sẽ điều khiển cậu bé đi, chạy, bơi, leo trèo và sử dụng các đồ vật để vượt qua các chướng ngại vật và tiến bộ trong trò chơi.
 • Cậu bé có được khả năng điều khiển các cơ thể để hoàn thành một số câu đố nhất định.
 • Tại các thời điểm khác nhau trong trò chơi, người chơi có thể phát hiện ra những căn phòng ẩn chứa những quả cầu phát sáng. Nếu tất cả các quả cầu bị vô hiệu hóa trong quá trình chơi, người chơi sẽ mở khóa phần kết thay thế.
 • Cậu bé có thể chết theo nhiều cách, bao gồm chết đuối, bị bắn bằng súng hoặc phi tiêu tẩm thuốc mê, bị chó vồ, bị máy móc an ninh gài bẫy, bị sóng xung kích thổi bay,...
 • Nếu nhân vật chết, trò chơi sẽ tiếp tục từ điểm check point gần nhất.
3,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 10,8 MB
 • Lượt xem: 5.546
 • Lượt tải: 4.516
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Tìm thêm: INSIDE

Liên quan, thay thế