Dune: Hành tinh cát Dune (2021)

10/10 (1) Lượt xem: 272 Phát hành: Warner Bros Năm: 10/12/2021 Đạo diễn: Denis Villeneuve

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Dune: Hành tinh cát là phim phiêu lưu hành động - khoa học viễn tưởng sử thi do Warner Bros phát hành. Phim Dune: Hành tinh cát với sự tham gia của dàn viễn nổi tiếng: Timothée Chalamet, Rebecca Ferguson, Oscar Isaac, Josh Brolin, Stellan Skarsgård, Dave Bautista, Stephen McKinley Henderson Zendaya, David Dastmalchian, Trương Chấn, Sharon Duncan-Brewster, Charlotte Rampling, Jason Momoa, Javier Bardem.

Phim Dune: Hành tinh cát là chuyến hành trình sử thi đầy cảm xúc của chàng thanh niên tài ba Paul Atreides. Paul Atreides đã du hành đến với hành tinh nguy hiểm nhất để đảm bảo được tương lai của gia đình anh ấy. Các thế lực tàn độc bắt đầu tìm đến để tranh giành nguồn tài nguyên giá trị - là nguyên liệu có khả năng kích hoạt những tiềm năng lớn nhất của nhân loài.

Trailer phim Dune: Hành tinh cát

Thông tin thêm phim Dune: Hành tinh cát

Thời lượng:156 phút
Diễn viên:Timothée Chalamet, Rebecca Ferguson, Oscar Isaac, Josh Brolin, Stellan Skarsgård, Dave Bautista, Stephen McKinley Henderson
Zendaya, David Dastmalchian, Trương Chấn, Sharon Duncan-Brewster, Charlotte Rampling, Jason Momoa, Javier Bardem
Nhà sản xuất:Cale Boyter, Joe Caracciolo Jr., Mary Parent, Denis Villeneuve
Đạo diễn:Denis Villeneuve
Năm phát hành:10/12/2021

Một số Poster, hình ảnh phim Dune: Hành tinh cát

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 700 lượt xem
Link xem Dune: Hành tinh cát
Các link tải khác:
Tìm thêm: Dune