The Office Game nhập vai nhân viên công sở

Tải về
3,6 (20) MumboJumbo Dùng thử 7.039 Dung lượng: 40,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista

Hàng ngàn thập kỉ qua, chúng ta đã được tận mắt nhìn thấy rất nhiều những đoạn phim về game được chuyển sang thành các trò chơi khác nhau. Hàng trăm các bộ phim khác nhau cũng đã được chuyển thể thành nhiều trò chơi, từ đó đến nay chắc chắn đã xuất hiện nhiều cách bố trí thêm nhân sự vào bộ máy sản xuất của Hollywood nhằm nhận thêm được nhiều tiền.

Nhưng rất nhiều người trong chúng ta tin tưởng vào sự trung thực của chương trình British TV Show. Sau khi đã quá nổi tiếng tại vùng North America (Bắc America), họ cũng đã tự có cho mình một trò chơi cùng tên,"The Office".

The Office có vài nét tương đồng với trò chơi quản lí Miss Management, đó là các nhân viên trong trò chơi đều bỏ bê công việc tại một công sở. Nhưng 2 trò chơi này lại có 2 gameplay khác nhau hoàn toàn. Trong Miss Management cần đến sự kiểm tra cẩn thận các mức độ căng thẳng của nhân viên thì trong The Office lại cần phải làm nổi bật việc đó để đánh bại các đối thủ của bạn.

Và nếu bạn không biết đến cũng như chưa từng xem chương trình đó thì đấy cũng không phải là một vấn đề quá lớn. Bạn vẫn có thể tận hưởng sự thú vị của trò chơi.

Giả thuyết của trò chơi đó chính là Michael - một người được biết đến như một ông chủ tồi nhất thế giới đã mang đến công sở một ý tưởng liều lĩnh và chính nó đã tạo ra sự cạnh tranh về năng lực của mỗi người. Bạn sẽ vào vai của Jim và đối thủ của anh ta là Dwight lập dị,"công tử bột" Ryan, Andy nham hiểm, Angela suy tư, và cuối cùng là ông chủ Michael hống hách.

Những việc bạn cần phải làm không quá khó nhưng không hề đơn giản một chút nào. Bạn phải tìm kiếm các tài liệu trong các ngăn kéo, nhận lấy các bản fax từ các chủ nhà in, sắp xếp các tài liệu có màu sắc khác nhau và nhận lại các tài liệu công việc đã được hoàn thành.

Sau một vài bàn, cuối cùng thì bạn cũng sẽ tìm được những điều thú vị. Nhưng bây giờ bạn sẽ phải tìm cách để kiểm tra xem cột prank-meter có hoạt động hay không. Và nó cũng chỉ được sử dụng khi bạn đã thu thập đủ số điểm sau một khoảng thời gian chạy như điên và đã hoàn thành các nhiệm vụ được giao phó.

Chỉ khi cái cột đó đã lên tới mức cao nhất, thì bạn (Jim) mới có thể bắt đầu dựng lên những màn chơi xỏ ngoạn ngục dành cho kình địch của bạn. Có những trò đùa sẽ đề cập trực tiếp đến chương trình trên TV, nhưng đấy không phải là 1 vấn đề quá lớn. Trong mọi trường hợp, vai trò của những việc làm này là làm giảm năng suất làm việc của những đối thủ. Và sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu trong lúc chơi trò chơi này, bạn có bên những “bình luận viên” xuất sắc. Không may, có những vài trò đùa có cả những đoạn hội thoại không có tiếng và như thế thì bạn có thể sẽ bị lỡ mất những câu nói đùa thú vị đấy.

Khi mà Jim đánh bại được một đối thủ hay dành được một kì công nào đó, thì anh ta sẽ nhận được phần thưởng. Tất nhiên ở đây sẽ không phải là tiền, nhưng nước giải khát World’s Best Boss (ông chủ giỏi nhất thế giới) của Michael, mũ lưỡi chai của Dwight hay chiếc dập ghim hiệu Jell-O và một vài thứ khác nữa sẽ là phần thưởng dành cho bạn. Những điểm thưởng được thêm vào trong trò chơi chính là phần thưởng của những chiến tích có tính sáng tạo cao.

Trước khi lên bàn mới, Jim có quyền lựa chọn khả năng của bạn đồng nghiệp. Mỗi một người làm mới đến sẽ có những khả năng khác nhau, ví dụ như được cộng thêm điểm khi hoàn thành công việc, giúp cho cột prank-meter tăng nhanh hơn, duy trì ”cuộc sống” bằng những ly cà phê nạp thêm năng lượng và ...v...v... Nhưng đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Trước khi khả năng của người làm “bật đèn xanh” thì bạn phải làm việc thật chăm chỉ cho việc đó. Ngoài ra, anh ta cũng được lựa chọn một con số giới hạn các khả năng trong mỗi cấp độ, trong khoảng từ 1 đến 5. Hãy đưa ra lựa chọn khôn ngoan để cuộc chơi bớt căng thẳng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Những người pha cà phê tại văn phòng phải được đối xử như một đồng minh. Mỗi cốc cà phê đầy và thơm phức sẽ giúp Jim tăng tốc độ làm việc. Việc này cũng tạo ra sự khác biệt khá lớn, đặc biệt là sau đó thì Jim có thể hoàn thành gần 100 công việc mỗi bàn. Nhưng nó cũng có thể sử dụng như một dụng cụ tạo nên một trò chơi khăm, nó sẽ giúp Jim nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên về công việc đã được hoàn thành nhưng là của đối thủ của Jim (có thể nói, đây là một hành động cướp công). Thật là thú vị phải không??
Và còn rất nhiều những đồ vật khác bạn sẽ phải sử dụng đến, như là phải cung cấp cho đồng nghiệp của bạn 1 vài món đồ, hoặc là lấy trộm mọi đồ đạc trong lúc Michael đang chạy toán loạn xung quanh căn phòng.

Đồ họa khá trau truốt thể hiện qua các tấm ảnh và những bức hình 3D, kể cả những nhân vật không rõ. Có một vài hậu ảnh thể hiện rất rõ những cảnh có độ phân giải kém của trò chơi. Trò chơi có phần hấp dẫn hơn khi đã xuất hiện phong cách ”truyện tranh” được vẽ bằng tay. Và tất cả những điều trên dẫu sao cũng không gấy ảnh hưởng quá lớn tới gameplay.

Chắc chắn khi bạn chơi trò này đến lần thứ 2 thì mọi điều ngạc nhiên sẽ biến mất – trừ khi Jim chưa dành hết các giải thưởng – và khi đó, người chơi sẽ muốn chơi lại nhưng với những cấp độ khó hơn. Cũng vì thế mà trò chơi được chia làm 3 cấp độ khó dễ khác nhau. Chỉ khi bạn đã hoàn thành những cấp độ rất khó, bạn mới có thể có được một số điểm cực cao, thể hiện sự “lão luyện” của bạn cho mỗi một bàn. Và có tất cả 5 vòng chơi, mỗi vòng có tới 8 bàn, tổng cộng tất cả sẽ có 40 bàn để bạn thoải mái khám phá.

Với những fan hâm mộ của chương trình, thì đây là một trò chơi sẽ làm họ bị sốc bởi Michael, Dwight và những nhân vật phiền toái khác. Với những người chơi “tình cờ” – đặc biệt là những ai đang có ý định tìm kiếm niềm vui trong những game quản lí – thì chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được những tiếng cười, và sẽ có thể đóng góp thêm vào bộ sưu tập của bạn một game nữa đấy.

Những đặc điểm:

 • Có những bức tranh biếm họa khá ngộ nghĩnh và được ưa chuộng trong trò chơi.
 • Có sự thay đổi theo từng mùa tại văn phòng Scranton.
 • Những món đồ được sưu tầm trong game đầy sáng tạo.
 • Những đối thủ do máy tính điều khiển cũng cạnh tranh khá quyết liệt.
 • Những trò đùa hài hước.Theo hotgame

3,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 40,3 MB
 • Lượt xem: 7.070
 • Lượt tải: 7.039
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm