HITMAN Game nhập vai hành động

Tải về

5 (3) IO Interactive Tính phí 1.618 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1

Hitman là game hành động một người chơi nổi tiếng của dòng game sát thủ. Tiếp nối 7 phần HITMAN trước đó, HITMAN phần 8 chứa đựng nhiều điều đáng chú ý hơn cái tên đơn giản của nó.

Hình ảnh sát thủ Đặc vụ 47 trong HITMAN
Đặc vụ 47 trong game hành động nhập vai HITMAN

Phát hành phiên bản đầu tiên vào năm 2000 với cái tên HITMAN: Codename 47, cho tới nay, 7 phiên bản game HITMAN đã mang đến những trải nghiệm khác nhau qua từng phiên bản. Đặc vụ 47 sẽ mang đến điều gì trong phiên bản mới nhất lần thứ 8 này?

Những đặc điểm chính của game nhập vai hành động HITMAN

 • Thêm nhiều địa điểm mới và mỗi địa điểm là một sandbox.
 • Người chơi tùy ý chọn phương án tấn công.
 • Chế độ hợp đồng đã quay trở lại.
 • Địa điểm tạo cảm giác như được thiết kế dành riêng cho người chơi và chi tiết hơn.
 • Thách thức người chơi khác.

Video Trailer giới thiệu gameplay phim hành động nhập vai HITMAN

Bối cảnh game hành động bắn súng HITMAN

Nhà phát hành IO Interactive tuyên bố sẽ đưa người chơi vào thế giới sát thủ với những mục tiêu, mánh khóe không chỉ đến từ phía người sản xuất mà còn dựa trên sự sáng tạo của người chơi. Đặc vụ 47 đã hoạt động trong giới sát thủ hơn 1 năm và sau 7 game HITMAN ra mắt, HITMAN lần thứ 8 này sẽ tập trung vào sự sáng tạo của người chơi để làm nên những vụ ám sát ngoạn mục thay vì chú trọng vào kĩ thuật.

Đóng vai người sát thủ đặc vụ 47 đang ở trong thời kì đỉnh cao của sức mạnh, sẽ có rất nhiều điều đang chờ đón người chơi phía trước. Anh ta sẽ trở thành một kẻ săn mồi rình rập những con mồi trên toàn thế giới trong một thế giới tàn bạo và chết chóc. HITMAN sẽ vẫn là game hành động mang đầy tính sáng tạo và chứa đựng những yếu tố sát thủ.

Khung cảnh trong game HITMAN
Khung cảnh hoành tráng với đồ họa đẹp trong game HITMAN

Cốt truyện game hành động HITMAN

Là một nhân viên của International Contract Agency (Đơn vị hợp đồng quốc tế), nhiệm vụ của anh ta là phải ám sát những nhân vật cấp cao trên toàn thế giới, cùng với sự trợ giúp của Diana Burnwood.

Mỗi địa điểm trong game sẽ là một sandbox chết chóc, nơi tất cả các NPC (viết tắt của Non-player character, nhân vật được thiết kế trong game để hỗ trợ người chơi, ở đây là những người mà Đặc vụ 47 phải ám sát) đều có một cái tên và mỗi căn phòng đều trở nên quan trọng. Nhà sản xuất cũng cho biết họ đã cố gắng để khiến người chơi có được khả năng tự do tiếp cận các khu vực mục tiêu cũng như kiểm soát thời gian tiếp cận. Trong HITMAN, người dùng sẽ có được năng lượng và trí thông minh của đặc vụ 47, còn thực hiện công việc theo cách nào sẽ là lựa chọn của bạn. Tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo của người chơi.

Địa điểm trong game HITMAN
Địa điểm trong game HITMAN mang đến cho người chơi cảm giác như được thiết kế riêng cho mình

Từ Morocco cho tới Ý, rồi tới Paris, mỗi nơi dừng chân của HITMAN trên cuộc diễu hành tử thần sẽ được thiết kế như một thế giới riêng biệt. Như biên tập viên Leon Hurley chia sẻ: "Mỗi bàn chơi sẽ mô phỏng một cấp độ môi trường sống khác nhau, với khả năng quan sát và thử nghiệm, tất cả sẽ nằm trong bàn tay người chơi". Hãy đến một địa điểm, lựa chọn phương án tấn công và tiến hành.

Phương án ám sát

Bên cạnh phương án ám sát cổ điển là nhiệm vụ mà HITMAN phải thực hiện, HITMAN lần này sẽ mang đến hai hình thức khác. Một là ám sát có thời gian. Trong chế độ này, người chơi chỉ có 48 giờ để thực hiện nhiệm vụ của mình với tất cả mugshot mình có.

Thứ hai là chế độ hợp đồng từ HITMAN: Absolution đã quay trở lại trong HITMAN. Game thủ có thể thách thức người chơi khác bằng cách chọn ám sát một NPC bất kì và tẩu thoát. Sẽ rất đơn giản nếu đó chỉ là một người gác cổng, nhưng không hề đơn giản chút nào nếu đó là một tên lính bảo vệ phía sau các trạm kiểm soát an ninh. Điểm khó là người nhận thách thức không được thực hiện phương án cải trang.

Phương án tấn công trong HITMAN
Đặc vụ 47 trong game hành động HITMAN có thể lựa chọn rất nhiều phương án tấn công khác nhau

Một trong những điểm mạnh của game là cảm giác của người chơi ở mỗi một cấp độ đều được cá nhân hóa, khiến người chơi có cảm giác như được thiết kế dành cho riêng mình. Các lựa chọn và cơ hội ám sát dường như chỉ bạn mới có thể nhận ra.

Súng bắn tỉa trong game HITMAN
Súng bắn tỉa là một lựa chọn khá quen thuộc cho game hành động lén hút HITMAN

Trong HITMAN, các địa điểm cũng được thiết kế chi tiết hơn, đông dân hơn và cũng lớn hơn trước đó với rất nhiều chi tiết khác đang chờ đợi người chơi.

Nhà sản xuất cũng mang lại tính năng lưu game, cho phép người chơi lưu lại tiến độ chơi game của mình ở bất cứ nơi đâu. Khá nhiều cải tiến mới trong mỗi hệ thống của Glacier cũng cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác HITMAN thú vị hơn.

Một đặc điểm đáng chú ý là nhà phát hành khá chú trọng tới cảm nhận và đánh giá của người chơi. Họ cho biết sẽ có những thay đổi và điều chỉnh dựa trên những phản hồi của cộng đồng game thủ. Điều đó có nghĩa là HITMAN sẽ còn phát triển rộng và sâu hơn.

Đặc vụ 47 và chiếc trực thăng
Đặc vụ 47 bên cạnh chiếc trực thăng trong game HITMAN

Yêu cầu kỹ thuật

 • Hệ điều hành Windows 7 trở lên và chỉ hỗ trợ bản 64 bit.
 • Bộ nhớ RAM 8GB.
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc Radeon HD 6870.
 • DirectX phiên bản 11.

HITMAN sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 12 trên hệ PS4, Xbox One và PC với giá $59,99. Với những thay đổi mới hướng tới những game thủ đã hâm mộ dòng game hành động này lâu năm, HITMAN sẽ là game bắn súng đáng để người hâm mộ chờ đợi cuối năm nay.

Nguyễn Thúy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 2.115
 • Lượt tải: 1.618
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Hitman

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm