Người Thợ May The Tailor Season 2 trên Netflix

8.3/10 (6) Lượt xem: 42 Phát hành: OGM Pictures Năm: 28/07/2023 Đạo diễn: Cem Karci

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Người Thợ May, The Tailor (Terzi), là series phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ dựa trên câu chuyện có thật. Người thợ may mùa 2 vừa lên sóng Netflix ngày 28/7.

Phim Người Thợ May là tác phẩm của đạo diễn Cem Karci; với sự tham gia diễn xuất của các ngôi sao Çağatay Ulusoy, Salih Bademci, Sifanur Gul và Olgun Simsek.

Nội dung phim Người Thợ May

Người Thợ May Mùa 1 (05/2023)

Bộ phim The Tailor (2023) xoay quanh câu chuyện về Peyami Dokumacı, 1 thợ may trẻ tuổi và nổi tiếng, người được thừa hưởng tài năng cũng như sự nghiệp kinh doanh thành công từ ông nội của mình. Sau khi ông nội qua đời, Peyami chuyển đến sống với người cha tâm thần là Mustafa, bí mật lớn nhất của đời anh đồng thời sở hữu trí thông minh siêu phàm như 1 đứa trẻ, tại Istanbul.

Trong lúc đó, sau khi chạy trốn khỏi mối quan hệ độc hại với Dimitri, Esvet xuất hiện 1 cách bí ẩn trong cuộc đời của Peyami và Mustafa với những bí mật của riêng cô. Peyami phải lòng cô dâu tương lai Esvet, người mà anh ấy được thuê để may váy cưới. Và những bi kịch xoay quanh họ bắt đầu từ đó…

Người Thợ May Mùa 2 (07/2023)

Trong Người Thợ May phần 2, Peyami đã hồi phục sức khỏe và cố gắng quên đi nỗi đau bằng rượu cũng như mối quan hệ mới với Cemre, câu chuyện tình 1 đêm vừa xảy ra. Anh đưa Cemre đến dự đám cưới của Esvet và Dimitri.

Peyami vẫn chìm đắm trong rượu và những vấn đề chưa thể giải quyết. Cũng vào thời điểm khó khăn này, sự nghiệp của anh đang bị lung lay khi Ari đe dọa sẽ thay thế vị trí của Peyami.

Anh không còn tâm trạng nào để tiếp tục công việc, trong khi đó, những sự thật dần được hé lộ khiến chàng thợ may trẻ thêm suy sụp. Nhưng chính lúc đó, 1 món đồ thủ công được tìm thấy từ quá khứ đã truyền cảm hứng cho Peyami, làm sống lại những ký ức anh có với ông nội quá cố. Anh quyết định sẽ gấp rút hoàn thành bộ sưu tập trong vòng 8 ngày…

Trailer phim Người Thợ May trên Netflix

The Tailor Season 2

The Tailor Season 1

Thông tin thêm phim The Tailor (2023)

Thời lượng:2 mùa
Diễn viên:Çağatay Ulusoy, Salih Bademci, Şifanur Gül
Nhà sản xuất:Onur Guvenatam
Đạo diễn:Cem Karci
Năm phát hành:2023
Giới hạn tuổi:18

Một số Poster, hình ảnh phim Người Thợ May

Poster The Tailor Season 2 phát sóng từ 28/7
Poster The Tailor Season 2 phát sóng từ 28/7
Poster phim Người Thợ May - The Tailor Season 1 trên Netflix tháng 5
Poster phim Người Thợ May - The Tailor Season 1 trên Netflix tháng 5
Bộ phim The Tailor xoay quanh câu chuyện bí ẩn của chàng thợ may và cô dâu bỏ trốn
Bộ phim The Tailor xoay quanh câu chuyện bí ẩn của chàng thợ may và cô dâu bỏ trốn
Phim Người Thợ May dựa trên 1 câu chuyện có thật
Phim Người Thợ May dựa trên 1 câu chuyện có thật
Những hình ảnh trong Người Thợ May phần 2
Những hình ảnh trong Người Thợ May phần 2
  • 669 lượt xem
Link xem Người Thợ May