Thiên Long Tình Kiếm Game nhập vai kiếm hiệp

Tải về
  • Đánh giá:
    4 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 138
  • Lượt tải: 47
  • Ngày:
Giới thiệu

Thiên Long Tình Kiếm là game nhập vai kiếm hiệp miễn phí sắp được phát hành bởi FPT. Game Thiên Long Tình Kiếm được đánh giá là cái tên thay thế cho siêu phẩm Thiên Long Bát Bộ nổi danh của nhà phát hành này. Tải game Thiên Long Tình Kiếm để sẵn sàng xưng bá thiên hạ và trở thành trở thành anh hùng trượng nghĩa trong giang hồ.

Game nhập vai kiếm hiệp
Game nhập vai kiếm hiệp

Game Thiên Long Tình Kiếm có thể gọi là phiên bản game TLBB dành riêng cho fan của dòng game kiếm hiệp. Tất cả những tinh hoa của tựa game này đã được đưa lên Thiên Long Tình Kiếm với mong muốn làm sống lại các tinh hoa đã khiến nhiều game thủ “chết mê chết mệt”. Những cái tên như Tiêu Phong, Hoa Trúc hay Đoàn Dự chắc chắn sẽ lại xuất hiện xuyên suốt trò chơi.

Game kiếm hiệp
Game kiếm hiệp

Thiên Long Tình Kiếm có dung lượng khá nhỏ gọn, bạn có thể hành tẩu trong thế giới giang hồ với một thiết bị có cấu hình khiêm tốn. Tuy nhiên game Thiên Long Tình Kiếm được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đã thay đổi hoàn toàn không gian game mang đến một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Download game Thiên Long Tình Kiếm
Download game Thiên Long Tình Kiếm

Tất cả các tính năng cơ bản nhất của dòng game MMORPG đều được mang lên Thiên Long Tình Kiếm, chúng ta sẽ cùng nhau tham gia những cuộc chiến liên server khốc liệt, các trận PK máu lửa và dĩ nhiên tính năng cày cuốc vẫn là không thể thiếu dành cho các game thủ bận rộn. Tải game Thiên Long Tình Kiếm để bắt đầu tham gia cuộc chiến hấp dẫn giữa các môn phái hùng mạnh nhất giang hồ.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: