ThreatFire AntiVirus Free Edition

Tải về
  • Đánh giá:
    3,8 ★ 56 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,6 MB
  • Lượt xem: 16.481
  • Lượt tải: 16.475
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7
Giới thiệu

ThreatFire là ứng dụng được thiết kế nhằm bảo vệ máy tính của bạn khỏi các phần mềm hiểm độc như trojans, spyware, rootkit, keylogger, và các cuộc tấn công gây lỗi tràn buffer thông qua tính năng nhận diện thông minh và ngăn chặn các hành vi đáng ngờ. Ứng dụng sử dụng công nghệ tiên tiến để phát hiện dấu hiệu hành vi nguy hiểm thường thấy của các phần mềm nguy hiểm.

ThreatFire không giống như các sản phẩm chống virus truyền thống khác lệ thuộc vào công nghệ “chữ kí số” lạc hậu và đòi hỏi phải cập nhật mỗi khi có mối đe dọa mới được phát hiện. Bằng cách giám sát liên tục hoạt động máy tính, công nghệ phòng chống chủ động ActiveDefense của ThreatFire có khả năng săn lùng và làm tê liệt các mối đe dọa mới hay các mối đe dọa thông minh lẩn tránh khỏi bị nhận diện bởi phần mềm an ninh truyền thống.

ThreatFire ứng dụng cơ chế hành vi thông minh, chỉ báo động cho bạn các hành vi nguy hiểm thực sự, mà không nhầm lẫn các phần mềm thông thường. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ chỉ được thông báo khi thực sự cần thiết mà thôi.

ThreatFire có sự khác biệt rất lớn so với các phần mềm chống virus truyền thống. Các sản phẩm thông thường trước hết cần nhận diện mối nguy hiểm mới trước khi cung cấp khả năng bảo vệ chống lại. Khả năng bảo vệ này sau đó được cung cấp thông qua cập nhật chữ kí số hay dấu vân tay, được viết bởi một nhà nghiên cứu chống virus. Phải mất một khoảng thời gian trước khi có thể nhận diện mối nguy hiểm đã có nguy cơ lây nhiễm vào máy bạn ngay cả khi có cài phần mềm chống virus.

Công nghệ nổi tiếng ActiveDefense của ThreatFire cung cấp khả năng bảo vệ trước mọi mối đe dọa từ internet – cả đã biết và chưa biết - spyware, adware, keyloggers, viruses, worms, Trojans, rootkits, buffer overflows,… ThreatFire sử dụng cơ chế bảo vệ độc quyền để săn lùng và làm tê liệt các mối hiểm họa mới hay quá ranh mãnh để tránh bị phát hiện bởi các phần mềm chống virus dựa trên “chữ kí số” truyền thống.

Theo Softvnn

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo