Vevo cho iOS 5.4.10 Xem video nhạc hot trên iPhone/iPad

Tải về

4,5 (15) Vevo Miễn phí 3.990

Vevo for iOS mở ra một môi trường giải trí thú vị, nơi người dùng có thể xem những video nhạc hấp dẫn và xem tivi trực tuyến. Dịch vụ được cung cấp miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Chọn nghệ sĩ yêu thíchTruy cập playlist yêu thích

Vevo bao gồm một bộ sưu tập khổng lồ các video nhạc chính thức và chất lượng cao, là kho video nhạc lớn nhất thế giới hiện nay. Với Vevo, bạn có thể xem những clip nhạc yêu thích, cập nhật video nhạc được phát hành mỗi ngày bằng cách tải ngay ứng dụng Vevo for iOS miễn phí!

Tính năng chính của Vevo cho iOS

 • Chọn nghệ sĩ yêu thích của bạn để tận hưởng trải nghiệm nghe nhạc hoàn toàn mới.
 • Kiểm tra danh sách phát mới nhất từ Vevo được đề xuất dựa trên sở thích của người dùng.
 • Bạn sẽ nhận được thông báo khi nghệ sĩ yêu thích ra mắt một video âm nhạc mới, hay một buổi biểu diễn trực tiếp mới.
 • Bạn cũng có thể lưu các danh sách nhạc và video yêu thích!
 • Theo dõi những người dùng và nghệ sĩ khác trên Vevo để cập nhật những gì họ đang làm.
 • Tạo danh sách nhạc pop, rock, rap, điện tử, R&B và video nhạc đồng quê yêu thích.
 • Tạo hoặc thêm vào danh sách phát Video cho lần tiếp theo bạn vào Vevo.

Vevo cho phép bạn khám phá video nhạc mới và ấn tượng, nhiều show truyền hình thực tế bản gốc hay đón xem các chương trình ca nhạc trực tiếp từ những nghệ sỹ mà bạn yêu mến. Vevo sẽ truyền hình trực tiếp những chương trình này, cho phép người dùng khám phá thêm những bản thu âm mới nhất của thần tượng.

Ngoài ra, bạn có thể tạo danh sách phát từ những video nhạc Pop, Rock, Rap, nhạc điện tử, R&B hay nhạc đồng quê đặc sắc. Khi tìm ra được một video hay, đừng quên thêm chúng vào danh sách phát cá nhân để có thể xem lại bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, Vevo cũng có thêm mục đề cử video nhạc dựa theo thói quen xem video của từng người dùng, vì vậy bạn luôn có cơ hội khám phá cái mới trong kho giải trí trực tuyến hàng đầu này!

Ngồi xuống và thưởng thức các kênh video nhạc tuyệt vời đến từ Vevo TV. Chương trình phát từ 3 kênh chọn lọc: Hits (những bản nhạc Pop hàng đầu), Flow (tổng hợp nhạc Hip Hop và Rap) và Nashville (nhạc đồng quê). Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là bật Vevo TV và thưởng thức những clip nhạc chất lượng HD, từ những video nhạc được phát hành mỗi ngày cho tới chương trình âm nhạc trực tiếp hay các video kinh điển.

Đắm chìm trong một không gian âm nhạc đa dạng, từ Pop, Rap, Rock, R&B, nhạc điện tử cho tới đồng quê hay nhiều thể loại khác. Sự lựa chọn về kho video nhạc HD là vô tận trên Vevo.

Vevo sẽ đưa ra các video nhạc đề cử thông qua thư viện nhạc iTunes của người dùng. Dịch vụ sẽ quét qua thư viện và đề xuất video mà bạn yêu thích! Dịch vụ Vevo hoạt động cả trên mạng chia ô (3G hoặc LTE), nhưng để có chất lượng hình ảnh và âm thanh ổn định nhất, bạn nên truy cập Vevo qua mạng không dây WiFi bất cứ khi nào có thể.

Hiện nay, Vevo hỗ trợ giới hạn tại một số quốc gia như Mỹ, Úc, Braxin, Canada, Pháp, Đức, Ai Len, Ý, Hà Lan, New Zealand, Ba Lan, Tây Ban Nha và Anh. Nếu bạn đang ở ngoài các khu vực này, dịch vụ sẽ bị gián đoạn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những video nhạc hấp dẫn của Vevo thông qua kênh đối tác chính thức YouTube.

Cập nhật video nhạc mớiVevo cải tiến toàn diện

Các thể loại video nhạc có trên Vevo

Dịch vụ Vevo sở hữu khoảng 75 nghìn video nhạc cùng với các seri giải trí bản gốc, các chương trình phía sau màn hình (hậu trường), biểu diễn trực tiếp và phỏng vấn độc quyền các nghệ sỹ nổi tiếng. Vevo vẫn liên tục bổ sung các danh mục video nhạc và chương trình vào từng nền tảng thông qua các đối tác là hàng loạt các hãng ghi âm lớn, nhiều cá nhân và tổ chức sở hữu nội dung chất lượng như CBS.

Tạo tài khoản Vevo

Việc tạo tài khoản Vevo cho riêng mình sẽ giúp bạn sở hữu hầu hết các nội dung mà Vevo cung cấp: kết nối với bạn bè Facebook, dịch vụ tin nhắn Vevo, tùy biến danh sách phát video nhạc, chia sẻ liền mạch cũng như trải nghiệm mượt mà các nội dung mà Vevo chia sẻ. Tài khoản cũng giúp bạn truy cập Vevo chính thức và có cơ hội nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn khi tham gia tương tác cùng cộng đồng Vevo.

Ngược lại, nếu bạn không tạo tài khoản trên Vevo, bạn sẽ phải chịu một vài giới hạn như: không thể chia sẻ danh sách video nhạc với bạn, không thể đồng bộ danh sách video trên các phiên bản Vevo cho di động và Vevo TV... Người dùng Vevo chính thức sẽ được cập nhật thông tin về tính năng mới và nhiều ưu đãi cho thành viên Vevo.

Quản lý danh sách phát video

Người dùng có thể xem video theo từng nhóm được gọi là danh sách phát (Playlist). Thay vì điều hướng xung quanh ứng dụng và tìm từng video nhạc, bạn có thể tải danh sách playlist bất kỳ của Vevo và thưởng thức nhiều video cùng lúc theo một thứ tự được sắp đặt sẵn.

Trên thực tế, những người yêu nhạc và đam mê âm nhạc thực sự sẽ rất hài lòng với tính năng playlist này. Đó là lý do tại sao dịch vụ Vevo tạo ra playlist theo các chủ đề nhất định, đưa mọi video bạn đã xem vào cùng một danh sách phát. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm playlist của bạn bè hoặc playlist chuyên nghiệp mà biên tập viên của Vevo đã tuyển chọn kỹ lưỡng dựa theo xu hướng nghe nhạc hiện đại. Vevo cho phép tạo và lưu danh sách phát nhạc cá nhân để có thể xem lại bất cứ lúc nào bạn muốn.

Có 2 cách cơ bản để tạo playlist:

Khi bạn đang xem một video, nhấn nút “+Add to” ở phía dưới video. Thao tác sẽ đưa bạn tới màn hình Add to, trong đó có mộ trường mở hoặc hộp chọn, nhấn vào để mở ra một trường có tên gọi New Playlist, tại đây bạn có thể nhập tên của danh sách phát nhạc mới. Sau đó nhấn Create để hoàn thành việc tạo một playlist mới.

Video sẽ được thêm ngay vào danh sách nhạc mới tạo này. Bạn có thể tiếp tục thêm video vào danh sách phát bằng cách nhấn nút “+Add to” ở phía dưới video mỗi khi xem một video thú vị. Thao tác này sẽ mở ra một cửa sổ dạng pop-up với danh sách tên của nhiều playlist đã tạo. Cuộn xuống để chọn playlist phù hợp và nhấn chọn. Video sẽ được thêm vào playlist đó.

Cách thứ 2 là nhấn vào nút Browser ở phía trên cùng của trang và nhấn chọn mục Playlist. Sau đó chọn Create New Playlists ở phía trên cùng bên phải của trang. Thao tác này sẽ mở ra một trường có tên gọi New Playlist nơi bạn có thể nhập tên của danh sách nhạc mới. Sau đó nhấn Create để hoàn thành việc tạo một playlist mới.

Bạn có thể bắt đầu khâu thêm video vào danh sách phát bằng cách nhấn nút “+Add to” ở phía dưới mỗi video đang xem để bổ sung vào playlist cá nhân. Thao tác này sẽ mở ra một cửa sổ dạng pop-up với danh sách tên của nhiều playlist đã tạo. Cuộn xuống để chọn playlist phù hợp và nhấn chọn. Video sẽ được thêm vào playlist đó.

Khám phá Vevo TV

Vevo TV là một kênh video và âm nhạc phủ sóng rộng với tần số phát liên tục, được thiết kế riêng cho trang Vevo.com và các ứng dụng trên di động. Đây là một kế hoạch phát triển mới của Vevo nhằm tạo ra một kênh giải trí âm nhạc mới mẻ, hiện đại, hỗ trợ mọi quốc gia và vùng lãnh thổ có Vevo.

Hoạt động như một kênh tivi chính thức, Vevo TV phủ sóng 24/7, ngày lẫn đêm, cho phép xem cùng lúc với nhiều người dùng khác trên toàn cầu.

Lưu ý: do bản chất của một số loại bản quyền từ phía chủ sở hữu nội dung, một số tính năng và video bị hạn chế tại mọi khu vực.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.4.10
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 77,7 MB
 • Lượt xem: 4.099
 • Lượt tải: 3.990
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Vevo

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm