TokyoLife cho Android 1.1.28 Ứng dụng mua sắm của TokyoLife

Tải về

TokyoLife cho Android là một ứng dụng tích điểm mua sắm trực tuyến vô cùng tiện lợi với những mặt hàng của TokyoLife, với nhiều mã ưu đãi và khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn được cập nhật nhanh nhất đến cho mọi người. Hãy tải ngay ứng dụng này về để nhanh chóng mua hàng trên hệ thống cửa hàng TokyoLife với nhiều khuyến mãi hấp dẫn!

Tính năng nổi bật của TokyoLife cho Android

  • Lựa chọn cửa hàng gần bạn nhất để thuận tiện hơn trong quá trình mua sắm và giao hàng bạn nhé.
  • Nhiều khuyến mãi hấp dẫn được cập nhật nhanh chóng và gửi thông báo đến cho bạn, giúp bạn tha hồ mua sắm tiết kiệm những mặt hàng yêu thích.
  • Giúp bạn giải đáp các thắc mắc khi mua hàng, chat trực tiếp với hệ thống ngay lập tức.
  • Tìm kiếm hệ thống cửa hàng rộng khắp trên toàn quốc của TokyoLife luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Khi là một thành viên của TokyoLife bạn sẽ có thể sử dụng được tính năng tích điểm. Bạn mua bất kỳ sản phẩm ở các chi nhánh cửa hàng của TokyoLife, thì sẽ được tích điểm, mỗi mặt hàng lại có số điểm khác nhau tùy theo mức giá của sản phẩm.

Để tích điểm khi mua hàng trên TokyoLife thì bạn chỉ cần tải, tạo và đăng nhập tài khoản ứng dụng này trên điện thoại, sau đó xuất trình mã QR thành viên trên app khi thanh toán tại cửa hàng để tích lũy hoặc đổi điểm mua sắm cho những lần kế tiếp.

Đặc biệt hơn, ứng dụng này còn hỗ trợ tra cứu thông tin sản phẩm bằng quét mã QR, đây là một tính năng thông minh và tiện lợi cho người dùng. Tại tên và mã của sản phẩm sẽ hiện lên màn hình thiết bị của bạn sau khi quét mã QR trên mặt hàng.

Không chỉ có vậy, còn tổ chức nhiều mini game, với tính năng bạn vừa chơi game giải trí vừa nhận được quà. Đối với mini game lật bài chỉ tốn khoảng 1 phút của người dùng mà thôi. Phần quà sau khi chơi game sẽ là một sản phẩm bất kỳ của TokyoLife

5 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về
Link Download chính thức: