Too Many Cooks cho Android 0.5.6 Game nấu ăn đơn giản và dễ thương

Tải về

Too Many Cooks for Android là trò chơi mô phỏng nấu ăn dễ thương, nơi bạn quản lý một nhà hàng đông đúc và có nhiệm vụ làm ra nhiều món ăn nhất có thể trong khi chạy đua với thời gian.

Too Many Cooks for Android là game mô phỏng nấu ăn dễ thương và đơn giản
Too Many Cooks for Android là game mô phỏng nấu ăn dễ thương và đơn giản

Download game Too Many Cooks cho Android

Too Many Cooks có trình điều khiển được thiết kế hoàn hảo để chơi trên điện thoại thông minh với hệ thống hình ảnh tuyệt đẹp - một điểm nổi bật của thương hiệu Playstack với nhiều trò chơi gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác như Ava Airborne, Snipers vs Thieves, 2 Grind 2 Furious,…

Phục vụ nhiều khách hàng cá tính trong game Too Many Cooks

Mỗi nhiệm vụ trong game Too Many Cooks yêu cầu bạn chuẩn bị một loạt các đĩa thức ăn - mỗi món đều có các thành phần cụ thể. Ở phía trên màn hình, có một danh sách các món ăn mà bạn cần nấu theo cách hướng dẫn đơn giản nằm ở cuối màn hình. Ví dụ, nếu một khách hàng gọi món sushi cá hồi, bạn sẽ cần lấy một ít cá hồi ra, đặt nó lên thớt và phục vụ cho khách. Ngoài ra, bạn cũng cần mang cho khách các đồ vật phục vụ ăn uống khác, bao gồm đĩa và các món ăn phụ, ví dụ như cơm (nếu công thức yêu cầu).

Mặc dù mỗi món ăn được nấu theo cách khác nhau, nhưng người chơi vẫn có thể thực hiện một cách dễ dàng vì chúng đi kèm với các hướng dẫn đơn giản. Ngoài ra, cách chơi cũng khá trực quan: về cơ bản, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để chọn, kéo và thả các item để nấu ăn. Too Many Cooks đi kèm với 3 mức độ khó khác nhau, tăng dần về độ phức tạp, đòi hỏi bạn phải thật nhanh tay nhanh mắt.

Mỗi món ăn đều đi kèm với các hướng dẫn đơn giản

Nhìn chung, Too Many Cooks Android là một game quản lý nhà hàng thú vị, bị ảnh hưởng rõ rệt bởi các tác phẩm kinh điển khác như Cooking Mama Let's Cook - cả về lối chơi cũng như đồ họa. Bạn có thể tham gia một mình hoặc chơi với bạn bè trong chế độ nhiều người chơi và gặp gỡ mọi người trên khắp thế giới.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.5.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 100 MB
  • Lượt xem: 98
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Too Many Cooks

Liên quan, thay thế