Cooking Mama Let's Cook cho Android 1.52.0 Game nấu ăn nổi tiếng trên Android

Tải về

4,1 (9) Office Create Miễn phí 2.463

Cooking Mama 1.52.0 là tựa game mô phỏng nấu ăn thú vị, hấp dẫn với nhiều món ăn và công thứ nấu nướng nhất trên Google Play. Đó cũng là lý do tại sao mà nó là game bạn gái được yêu thích nhất trên các thiết bị quả táo.

Trong cooking mama, người chơi được giao nhiệm vụ nấu nhiều món ăn qua các thao tác đơn giản trên màn hình cảm ứng. Làm theo những hướng dẫn của đầu bếp “Mama” bạn sẽ thực hiện những bước cơ bản để hoàn thành một món ăn hoàn chỉnh như cắt rau, cắt thịt, lật thức ăn trong chảosắp xếp đồ ăn vào đĩa. Mỗi nhiệm vụ được thực hiện bằng cách hoàn thành một trò chơi nhỏ kéo dài khoảng 10 giây. Với tổng cộng 96 món ăn khác nhau bạn có thể tha hồ tìm hiểu và học hỏi các món ăn đến từ khắp nơi trên thế giới.

Tải game Cooking Mama cho iOS bằng cách bấm vào đường link này.

Cooking mama for android

Để hoàn thành một món ăn bạn sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn là một mini game với nhiều hoạt động khác nhau. Ví dụ như chuẩn bị bữa ăn như trộn, chiên hoặc cắt các nguyên liệu nấu ăn trong một thời gian ngắn. Nếu bạn thực hiện đúng phương pháp trong thời gian hoàn hảo thì có thể nhận được 3 sao khen ngợi từ Mama. Ngược lại nếu không Mama sẽ tức giận là tất nhiên là bạn phải thực hiện cho tới khi nấu được món ăn thành công. Quá trình nấu ăn của bạn sẽ được đánh giá dựa trên kết quả trung bình của các mini game. Tùy thuộc vào điểm số cuối cùng, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một thẻ đồng, bạc hoặc vàng.

Tính năng chính của Cooking Mama cho Android

Game nấu ăn vui nhộn với cách điều khiển đơn giản

 • Mọi người đều yêu thích cách điều khiển đơn giản và trực quan khi điều khiển các mini game. Hãy đeo tạp dề vào và bắt đầu thực hiện mục tiêu trở thành đầu bếp tài ba “Special Chef” trong Cooking Mama ngay thôi.

Cooking mama cho androidGame nấu ăn miễn phí cho Android

Bật mí bí kíp pha trộn công thức

 • Sự kết hợp sẽ là tuyệt vời hay là kỳ cục khi bạn trộn 2 công thức thậm chí là nhiều hơn với nhau? Thể hiện sự sáng tạo của bạn qua cách trộn món nhé!

Ba sẽ là người thử món ăn

 • Mama là người giúp đỡ bạn học nấu nướng nhưng chắc chắn cần có người thử tay nghề của bạn rồi. Không ai khác, ba sẽ là người đầu tiên thử món ăn của con gái. Hãy phục vụ ba thật chu đáo khi món ăn đã sẵn sàng. Món ăn nấu càng ngon thì ông càng vui đó!

Thực hiện yêu cầu hàng ngày của Papa

 • Mỗi người có một sở thích riêng, ba cũng vậy. Ba thích hamburgers, pizza, kem và rất nhiều món ăn khác nhau. Bạn cần hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ của ba để nhận nhiều món quà thú vị nhé.

Chơi mỗi ngày để nhận phần thưởng đặc biệt

 • Đăng nhập mỗi ngày để nhận một con dấu xác nhận đăng nhập. Thu thập đủ 7 con dấu bạn sẽ nhận thêm một công thức nấu ăn mới.

Cooking Mama for Androidcooking mama

Game nấu ăn đình đám Cooking Mama cho phép bạn tải về và chơi hoàn toàn miễn phí. Game hỗ trợ các thiết bị chạy hệ điều hành Android 3.0 trở lên và có kích thước khoảng 44 MB nên hoạt động khá trơn tru trên nhiều thiết bị.

Ngôn ngữ hỗ trợ trong game: Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn, Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Tây Ban Nha.

Xem video giới thiệu và hướng dẫn chơi Cooking Mama

Cách chơi Cooking mama trên Android

Cách nấu ăn

 • Lựa chọn một công thức nấu ăn mà bạn muốn, chạm vào nút “Make”. Sau khi có công thức chạm vào biểu tượng Cook để bắt đầu.

Biểu tượng phục vụ (màu xanh)

 • Khi đồ ăn đã hoàn thành, chạm vào biểu tượng này để phục vụ đồ cho Papa. Thu thập 3 trái tim để kiếm thêm tiền vàng trong game.

Tiền vàng trong game (biểu tượng hình tròn màu hồng)

 • Chơi các thách thức hàng ngày hoặc thực hiện các mini game, nhận thêm coin bằng cách đăng nhập thường xuyên, làm hài lòng yêu cầu của Papa hoặc tăng độ khó trong các level.

Độ khó trong game (biểu tượng hình tròn màu xanh)

 • Chạm vào biểu tượng này để thay đổi độ khó của game. Mức độ khó sẽ không có sẵn lúc ban đầu, nhưng bạn có thể mở khóa độ khó của các level tiếp theo bằng cách kiếm 3 sao.

Trộn công thức

 • Bạn có thể trộng 2 công thức với nhau. Lựa chọn một công thức, chạm vào “Combine” và sau đó chajmm vào công thức bạn muốn kết hợp.

Thực hành

 • Chọn một công thức, bấm vào “Practice” để sau đó chạm vào biểu tượng đầu bếp của công thức bạn muốn thực hành.

Cách cài đặt file APK

Để cài được file APK bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

4,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.52.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 44 MB
 • Lượt xem: 3.269
 • Lượt tải: 2.463
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Tìm thêm: Cooking Mama

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm